Apple Tin đồn sẽ ra mắt iPhone SE 3 Với các thông số kỹ thuật được nâng cấp vào mùa xuân năm 2022

Nếu bạn đang chờ đợi sự ra mắt của thế hệ thứ 3 của iPhone SE thì bạn có thể muốn tiếp tục đọc. Theo blog Nhật Macotakara, Apple sẽ ra mắt iPhone SE 3 vào mùa xuân năm 2022.

Theo báo cáo, thiết bị mới sẽ có thiết kế tương tự như trên thế hệ hiện tại. Điều này có nghĩa là iPhone SE thế hệ thứ 3 vẫn sẽ có nút Home vật lý được trang bị Touch ID, khiến nó trở thành chiếc iPhone duy nhất trong Appleđội hình của nó để làm nổi bật nó.

Do sự hiện diện của nút Home, chúng ta có thể mong đợi thiết bị mới sẽ trông giống và có ngoại hình giống như các mẫu trước đó.

Một lĩnh vực mà iPhone SE thế hệ tiếp theo sẽ có những thay đổi lớn là thông số kỹ thuật. Theo bảng báo cáo Apple sẽ cho iPhone SE 3 chip A15 mới nhất của nó cùng với khả năng mạng 5G, cuối cùng sẽ mang internet di động tốc độ cao đến Appleđiện thoại thông minh ngân sách.

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nghe về một bản nâng cấp chỉ dành cho iPhone SE, vì nhà phân tích Ming-Chi Kuo trước đây cũng đã nói rằng Apple sẽ phát hành một chiếc iPhone SE được nâng cấp trong cùng khung với mẫu hiện tại.

Ra mắt vào mùa xuân năm 2022 sẽ phù hợp AppleLịch trình thông thường để ra mắt iPhone SE mới. Ví dụ, iPhone SE ban đầu được ra mắt vào tháng 3 năm 2016 trong khi thế hệ thứ hai ra mắt lần đầu tiên vào năm ngoái vào tháng 4 năm 2020.

Chúng tôi vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về việc liệu Apple sẽ cung cấp một 5.5-inch iPhone SE vào năm sau hoặc nó sẽ tiếp tục với 4.7-chỉ kích thước inch.

Bạn nghĩ gì về một chiếc iPhone SE được trang bị 5G? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.