10 tinh chỉnh bẻ khóa iOS 13 mới: SITUM Pro, T9Dialer, Krater, v.v.

Nếu bạn quan tâm đến việc cài đặt các tinh chỉnh bẻ khóa iOS 13 mới trên iPhone hoặc iPad của mình, thì bạn đang có một phần thưởng lớn. Một loạt các tinh chỉnh bẻ khóa mới đã được phát hành trên Cydia trên 90+ iOS 13 Miễn phí này.5 các chỉnh sửa đã có sẵn trên nền tảng.

Các tinh chỉnh bẻ khóa iOS 13 mới này cho phép người dùng tùy chỉnh iPhone hoặc iPad của họ hơn bao giờ hết đồng thời cải thiện trải nghiệm người dùng của họ.

Bản tổng hợp tinh chỉnh hôm nay bao gồm 10 bản hack mới hiện có sẵn để tải xuống cho người dùng bẻ khóa. Điều này bao gồm lựa chọn tuyệt vời bên dưới.

10 tinh chỉnh bẻ khóa iOS 13 mới:

  1. SITUM Pro
  2. T9Dialer
  3. Safari trong Tin nhắn
  4. Docktyle
  5. Thao tác nhanh trên màn hình chính
  6. Krater
  7. Thúc đẩy cho Apollo
  8. SettingsTweakLife
  9. ControlWidget
  10. MusicBeQuiet

Đọc tiếp để tìm hiểu về những điều chỉnh iOS 13 này và cách bạn có thể tải chúng xuống các thiết bị đã bẻ khóa của mình.

1. SITUM Pro Tweak: Tra cứu và dịch nhanh văn bản trên màn hình

Đầu tiên trong danh sách 10 tinh chỉnh bẻ khóa iOS 13 mới của chúng tôi là SITUM Pro. Tinh chỉnh SITUM Pro dành cho các thiết bị đã bẻ khóa cho phép bạn nhanh chóng thực hiện các tìm kiếm trên Google bằng cách chọn văn bản trên màn hình. Tinh chỉnh thêm một nút mới vào menu chọn văn bản mà bạn có thể nhấn để thực hiện tìm kiếm trên Google trong cửa sổ bật lên.

Không phải vậy, vì SITUM Pro cũng cung cấp tính năng Google Translator cho phép bạn dịch nhanh văn bản trên màn hình bằng dịch vụ Google Translate. Điều tốt nhất về tinh chỉnh này là nó cho phép bạn thực hiện các hành động này mà không cần mở tab khác.

SITUM Pro cung cấp một loạt các tùy chọn tùy chỉnh bao gồm khả năng thay đổi giao diện của cửa sổ bật lên, lựa chọn giữa các công cụ tìm kiếm khác nhau và hơn thế nữa.

SITUM Pro có sẵn trên repo Packix với giá $1.50.

2. T9Dialer Tweak: Thêm quay số T9 vào iPhone

T9Dialer mang tính năng Quay số T9 vào ứng dụng Điện thoại có sẵn. Với tính năng này, bạn có thể nhập các số từ bàn phím để đánh vần tên của một số liên lạc, tên này sẽ được gợi ý bên dưới trường số điện thoại. Với Quay số T9, bạn có thể gọi điện từ ứng dụng Điện thoại dễ dàng hơn. Tinh chỉnh T9Dialer có sẵn trong repo của nhà phát triển (https://repo.eskimo.dev) miễn phí.

3. Tinh chỉnh Safari trong Tin nhắn: Mở URL ngay bên trong ứng dụng Tin nhắn

Ứng dụng Tin nhắn có sẵn có các tính năng tuyệt vời, tuy nhiên nó cũng có một số phiền toái. Một trong những điều về ứng dụng Tin nhắn khiến chúng tôi khó chịu nhất là thực tế là nó không có. khả năng trình duyệt tích hợp.

Điều này có nghĩa là mỗi khi ai đó gửi cho bạn một tin nhắn văn bản có URL, bạn sẽ được đưa ra khỏi ứng dụng Tin nhắn và vào trình duyệt Safari. Safari trong Tin nhắn giải quyết vấn đề này bằng cách thêm một tính năng Safari gốc bên trong ứng dụng Tin nhắn. Giờ đây, khi bạn nhấn vào các liên kết, tinh chỉnh sẽ tải chúng ngay bên trong ứng dụng Tin nhắn mà bạn không cần phải rời khỏi nó và khởi chạy Safari.

Bạn có thể tải xuống trình chỉnh sửa Safari trong Tin nhắn từ repo Chariz.

4. Docktyle Tweak: Thêm kiểu gradient vào đế iPhone

Với tinh chỉnh Docktyle, bạn có thể thay đổi giao diện của dock biểu tượng iPhone của mình bằng cách thêm gradient nhiều màu vào nó. Ngoài giao diện gradient tùy chỉnh, bạn cũng có thể ẩn hoàn toàn nền đế và các chấm trang để mang lại cho màn hình chính của thiết bị của bạn một giao diện gọn gàng hơn. Bạn có thể tải xuống tinh chỉnh Docktyle từ kho Basepack (https://repo.basepack.co/) miễn phí.

5. Chỉnh sửa thao tác nhanh trên màn hình chính: Ẩn các mục khỏi menu thao tác nhanh

Tinh chỉnh Tác vụ nhanh trên Màn hình chính cho phép bạn kiểm soát cách menu tác vụ nhanh của iOS xuất hiện. Với tinh chỉnh này, bạn có thể bật hoặc tắt menu tác vụ nhanh, đổi tên chúng, ẩn hoặc hiển thị tiện ích con, tắt các tùy chọn khác nhau như Chia sẻ, Xóa, Tạm dừng tải xuống, Hủy tải xuống và hơn thế nữa. Trên iPad, bạn cũng có thể ẩn tùy chọn Ẩn ứng dụng. Tinh chỉnh Tác vụ nhanh trên Màn hình chính có sẵn trong kho BigBoss miễn phí.

6. Krater Tweak: Thêm phản hồi xúc giác khi khởi chạy ứng dụng và hơn thế nữa

Tinh chỉnh Krater làm cho việc mở và xóa ứng dụng trở nên thú vị hơn bằng cách cho phép người dùng thêm các tính năng như phản hồi xúc giác khi khởi chạy ứng dụng từ màn hình chính. Tinh chỉnh cũng cung cấp cho người dùng tùy chọn để có các mức độ phản hồi xúc giác khác nhau từ mềm, trung bình và mạnh.

Ngoài ra, bạn có thể tắt hiệu ứng lung lay biểu tượng mặc định xuất hiện trong chế độ xóa ứng dụng và ẩn nút xóa. Krater có sẵn trên BigBoss repo miễn phí.

7. Push For Apollo Tweak: Chuyển thông báo chính thức của ứng dụng Reddit thành thông báo ứng dụng Apollo

Nếu bạn sử dụng ứng dụng Apollo For Reddit thay vì ứng dụng Reddit chính thức cho iOS, thì bạn sẽ đánh giá cao tinh chỉnh Push For Apollo. Tinh chỉnh này nhận các thông báo đẩy đến từ ứng dụng Reddit và biến chúng thành thông báo đẩy cho Apollo. Điều này có nghĩa là khi bạn nhấn vào các thông báo này, Apollo sẽ mở ra thay vì ứng dụng Reddit.

Tinh chỉnh vẫn đang được tiến hành và không đưa bạn đến một bài đăng hoặc tin nhắn cụ thể khi bạn nhấn vào thông báo. Theo nhà phát triển đó là do ứng dụng Apollo for Reddit chưa hỗ trợ mở ý định nhận thông báo.

Tinh chỉnh Push for Apollo có sẵn trong repo BigBoss miễn phí.

8. Cài đặtTweakLife Tweak: Trực tiếp chuyển đến cài đặt chỉnh sửa khi mở ứng dụng Cài đặt

Tiếp theo trong danh sách 10 tinh chỉnh bẻ khóa iOS 13 mới của chúng tôi là SettingsTweakLife. Nếu bạn giống tôi và đã cài đặt hàng tấn tinh chỉnh bẻ khóa trên thiết bị của mình, thì SettingsTweakLife là dành cho bạn. Tinh chỉnh này làm cho ứng dụng Cài đặt chuyển đến phần Chỉnh sửa mỗi khi bạn khởi chạy ứng dụng, giúp bạn tiết kiệm công sức cuộn xuống mỗi lần.

Tinh chỉnh này rất tốt cho những người thường xuyên phải thay đổi cài đặt tinh chỉnh, thường xuyên hơn là họ thay đổi các Cài đặt khác trên iPhone của mình. Tinh chỉnh SettingsTweakLife có sẵn miễn phí trong repo Packix.

9. ControlWidget Tweak: Thêm một widget ứng dụng bạn chọn vào Control Center

Tinh chỉnh ControlWidget giúp người dùng iPhone có thể thêm tiện ích ứng dụng mà họ chọn vào màn hình Trung tâm điều khiển. Sau khi tiện ích đã được thêm vào màn hình Trung tâm điều khiển, nó sẽ xuất hiện ngay bên dưới mô-đun kết nối và âm nhạc. Tinh chỉnh ControlWidget có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí trong kho lưu trữ Basepack (https://repo.basepack.co/).

10. MusicBeQuiet Tweak: Tự động tạm dừng nhạc khi âm lượng ở mức 0%

MusicBeQuiet là một tinh chỉnh nhỏ nhưng hữu ích dành cho iPhone đã bẻ khóa, nó sẽ tự động tạm dừng nhạc đang phát trên thiết bị khi người dùng đặt âm lượng thành 0%. Tinh chỉnh này rất tốt cho người dùng tai nghe, vì họ không phải tạm dừng nhạc theo cách thủ công sau khi đã giảm nhạc xuống 0% thông qua các nút +/- trong dòng.

Tinh chỉnh MusicBeQuiet có sẵn trong repo Packix miễn phí.

Và đây là 10 tinh chỉnh bẻ khóa iOS 13 mới mà bạn nên tải xuống ngay bây giờ. Tất cả các tinh chỉnh này đều là iOS 13.5 tương thích.

Các vòng tinh chỉnh khác: