Apple TV Gets YouTube Phát lại 4K, nhưng vẫn không có 60 khung hình / giây hoặc HDR

Apple  TV 4K hỗ trợ phát lại youtube 4K

Apple Người dùng TV cuối cùng cũng có thể phát trực tiếp YouTube ở 4K tuyệt vời, nhờ bản cập nhật phần mềm mới bắt đầu được tung ra cho thiết bị vào tuần trước. Những phát triển được cho là đã được Redditor chú ý đầu tiên, u / vulcan, trước khi được báo chí Mỹ đưa tin rộng rãi. Nó đã được chính thức xác nhận bởi công ty.

Dựa theo FlatPanelsHD, tùy chọn 4K cho YouTube có sẵn trên Apple Hộp TV 4K chạy tvOS 14.0, tvOS 14.0.1và tvOS 14.2 phiên bản beta.

Như có thể thấy trong ảnh chụp màn hình do Redditor chia sẻ, người dùng bây giờ sẽ có tùy chọn phát trực tuyến 4K YouTube video ở độ phân giải gốc của chúng, nhưng vẫn không có hỗ trợ cho HDR hoặc 60 khung hình / giây, có nghĩa là người dùng sẽ vẫn gặp khó khăn với phát trực tuyến 30 khung hình / giây. Những người yêu cầu tốc độ khung hình 60fps mượt mà hơn, sẽ phải giảm xuống 1440p.

Xin lưu ý rằng tính năng này chỉ mới bắt đầu ra mắt và chưa có sẵn cho tất cả người dùng, nhưng điều đó có thể sẽ thay đổi trong những ngày tới.

Apple  TV Gets YouTube Phát lại 4K, nhưng vẫn không có 60 khung hình / giây hoặc HDRHình ảnh lịch sự: u / vulcan (qua Reddit)

Google và Apple cũng được cho là đang làm việc để triển khai hỗ trợ 4K cho iPhone và iPad, mặc dù vẫn chưa có ETA chính thức cho điều đó. Theo Google, hỗ trợ phát trực tuyến 4K trên YouTube sẽ có sẵn ‘sớm’ vào Appleđiện thoại và máy tính bảng của, nhưng công ty vẫn chưa công bố thêm chi tiết về chủ đề này.

Trong khi đó, việc thiếu hỗ trợ 60 khung hình / giây và HDR đang làm dấy lên những suy đoán rằng Apple có thể dành điều đó cho tương lai Apple Phần cứng của TV 4K, vì vậy sẽ rất thú vị khi xem nó sẽ diễn ra như thế nào trong tương lai.