Apple TV +: Tất cả các bản phát hành tháng 8 năm 2021

CÁC Apple đã công bố trong tuần này danh sách đầy đủ các bản phát hành trong phim và sê-ri trên Apple TV + trong tháng 8. Không giống như các dịch vụ phát trực tuyến cạnh tranh, Apple Chiến lược của TV + là đầu tư nhiều hơn vào các sản phẩm của riêng mình và ít hơn vào các sản phẩm theo danh mục.

Vì vậy, khối lượng tin tức là nhỏ. Trong tháng 8 chỉ có bốn, là ba bộ phim và một bộ phim. Điểm nổi bật cho phần thứ hai của loạt phim Sự thật mà nóihiểu.

Cũng cần nhớ rằng nếu bạn có PlayStation 5, bạn có thể kích hoạt một chương trình khuyến mãi độc quyền cung cấp cho bạn không dưới sáu tháng quyền truy cập miễn phí vào nền tảng. Xem hướng dẫn từng bước về cách đổi khuyến mãi này tại đây.

Xem danh sách đầy đủ các bộ phim và loạt phim khởi chiếu vào tháng 8 năm 2021 trên Apple TV +.

Ngày 6 tháng 8 – Mr. Corman

Những trải nghiệm, tình huống khó xử và bất an của thế hệ ở độ tuổi 30 là chủ đề của bộ truyện. Ông. Corman. Trong cốt truyện, chúng ta theo dõi cuộc sống hàng ngày của Josh Corman (Joseph Gordon-Levit), một nhạc sĩ thất vọng làm giáo viên tại một trường công lập ở San Francisco. Mặc dù có một cuộc sống thỏa mãn, anh ta vẫn phải vật lộn với sự lo lắng, bất an và cô đơn. Hai tập đầu tiên phát sóng hàng ngày 6 Tháng 8 và mùa đầu tiên sẽ có 10 tập.

Ngày 13 tháng 8 – CODA

Bộ phim CODA là một trong những ngày đầu tiên của tháng ở Apple TV +. Sau đây, chúng ta cùng theo dõi câu chuyện của Ruby, một cô gái 17 tuổi là người nghe duy nhất trong một gia đình người khiếm thính – từ viết tắt CODA, trong tiếng Anh, có nghĩa là “trẻ em của những người lớn bị điếc”. Phần lớn cuộc đời của cô dành để phục vụ công việc thông dịch viên của cha mẹ mình, nhưng khi cô thấy mình bị thu hút bởi một thành viên trong dàn hợp xướng, cô cảm thấy giằng xé giữa nghĩa vụ với gia đình và tương lai của chính mình.

Ngày 20 tháng 8 – Sự thật được kể – Phần 2

Có tám tập trong mùa đầu tiên của Sự thật mà nóivà tám phần khác hiện đang được lên kế hoạch cho phần thứ hai bắt đầu vào ngày 20 tháng 8. Poppy Parnell (Octavia Spencer) là một phóng viên điều tra cam kết tìm hiểu những gì đã xảy ra trong một vụ án liên quan đến người bạn thời thơ ấu của cô – điều này sẽ buộc cô phải lựa chọn và phải đối mặt với bài kiểm tra cuối cùng. Loạt phim đề cập đến mức độ quan tâm cao của công chúng Bắc Mỹ đối với các podcast khám phá những tội ác có thật.

27 tháng 8 – Xem – Phần 2

Một loạt phim khác đạt đến mùa thứ hai là hiểu, với sự tham gia của Jason Momoa. Quá trình sản xuất diễn ra trong một tương lai xa, khi loài người đã mất đi một trong những giác quan: thị giác. Trong khi đó, Baba Voss đấu tranh để đoàn kết gia đình bị chia rẽ của mình trong khi cố gắng chạy trốn chiến tranh và chính trị. Một điểm mới trong mùa giải này là sự bổ sung của Dave Bautista vào dàn diễn viên.

…..

Bạn đang suy nghĩ về việc mua một sản phẩm trực tuyến? Khám phá tiện ích mở rộng Save the Connected World dành cho Google Chrome. Nó là miễn phí và cung cấp cho bạn so sánh giá tại các cửa hàng lớn và phiếu giảm giá để bạn luôn có thể mua với giá tốt nhất. Tải ngay.

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button