Máy bay mới của United cho phép bạn sử dụng tai nghe Bluetooth của riêng mình trên máy bay

Đối với những người di chuyển bằng máy bay và thưởng thức âm thanh chất lượng, tiêu thụ giải trí trên chuyến bay luôn là một vấn đề. Một số hãng hàng không cung cấp tai nghe của riêng họ để thưởng thức chương trình, nhưng chúng đơn giản và chất lượng thấp.

Thành thật mà nói, hầu hết chúng đều cho phép bạn kết nối điện thoại với đầu vào P2. Câu hỏi đặt ra là: công nghệ đã phát triển và tai nghe với kiểu đầu vào này không còn được sử dụng nhiều nhất. Tai nghe không dây thực sự với kết nối Bluetooth là tất cả sự thịnh hành – và hành khách cảm thấy bị hạn chế khi không thể sử dụng chúng.

CÁC thống nhất hứa hẹn sẽ giải quyết vấn đề này sớm. Theo báo cáo của The Points Guy, máy bay mới được hãng hàng không mua – 270 gần đây và tổng cộng 500 vào năm 2026 – đã tương thích với Bluetooth. Đó là: kết nối không dây không cần adapter trong suốt chuyến bay.

Các cabin hẹp hơn, nhưng không làm mất đi sự thoải mái

Để giới thiệu tin tức về các cabin của mình, United đã quảng bá một sự kiện báo chí trong nhà chứa máy bay 54 tại Sân bay Quốc tế Newark Liberty (EWR), ở New York. Nhân dịp này, du khách có thể tham quan các khoang mới của Boeing 737 Max 8 – sẽ nhận được giao diện tân trang do United đề xuất cho máy bay mới của mình.

Ghế hạng nhất có thể ngả ra sau và có một điều khiển từ xa có thể thu vào được tích hợp bên trong ghế. Giải trí trên chuyến bay hiện có màn hình 13 inch ở hạng nhất và 10 inch ở hạng phổ thông. Màn hình sắc nét hơn, sáng hơn thậm chí còn hỗ trợ ghép nối tai nghe Bluetooth.

Cuối cùng, toàn bộ cabin đã được tùy chỉnh với đèn LED, có thể điều chỉnh cường độ chiếu sáng theo thời gian trong ngày hoặc hành động đang diễn ra.

…..

Bạn đang suy nghĩ về việc mua một sản phẩm trực tuyến? Khám phá tiện ích mở rộng Save the Connected World dành cho Google Chrome. Nó là miễn phí và cung cấp cho bạn so sánh giá tại các cửa hàng lớn và phiếu giảm giá để bạn luôn có thể mua với giá tốt nhất. Tải ngay.

Nguồn: The Points Guy

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button