Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Apple Watch Ultra Fake vs Real: Cách phát hiện hàng giả (2023)

Muốn mua một Apple Watch Ultra hoặc có thể bạn vừa mua một cái mới Apple Watch Ultra nhưng bạn không thực sự chắc chắn đó là hàng chính hãng hay hàng giả? Đọc tiếp để biết cách phát hiện hàng giả Apple Watch Ultra và phân biệt nó với bản gốc.

Ngày nay chúng ta có rất nhiều công trình được xây dựng cực kỳ tốt Apple Watch Những bản sao cực chất mà đôi khi chúng tôi không thực sự chắc chắn chỉ bằng cách nhìn vào thiết bị xem đó có thực sự là đồng hồ nguyên bản do Apple sản xuất hay không. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn chính xác cách xác định xem một Apple Watch Ultra là giả hay chính hãng.

Làm thế nào để phát hiện hàng giả Apple Watch Cực kỳ

Thực tế Apple Watch Siêu vs giả Apple Watch Thiết kế cực chất

Một bản gốc Apple Watch Siêu và giả Apple Watch Ultra có một số điểm tương đồng về thiết kế, nhưng Watch Ultra thật thì lớn hơn và to hơn hàng giả Apple Watch Cực kỳ.

Bản gốc Apple Watch Ultra tuân theo các nguyên tắc thiết kế tương tự như Apple luôn có những chiếc đồng hồ với hình chữ nhật, các cạnh và góc được bo tròn. Trong khi vẫn giữ các cạnh tròn bằng titan bạc, mặt của Apple Watch Ultra là phẳng.

hàng giả Apple Watch Trong khi đó, Ultra không có màn hình phẳng. Phải nói rằng, điều đáng chú ý là một số bản sao Apple Watch cũng được thiết kế hợp lý hơn với màn hình cong. Vì vậy, bạn không nên sử dụng điều này như là cách duy nhất để phát hiện hàng giả Apple Watch Cực kỳ.

Được làm từ titan, hàng chính hãng Apple Watch Ultra được thiết kế để có thể chịu được những môi trường khắc nghiệt hơn.

Đồ giả Apple Watch Trong khi đó, Ultra được làm từ nhôm hoặc thép không gỉ, tùy thuộc vào bản sao và nó có các tùy chọn vỏ 44mm và 45mm, do đó nhỏ hơn một chút so với Watch Ultra ban đầu.

Quay về phía sau của Apple Watch Ultra, bạn sẽ tìm thấy mặt sau bằng gốm mới. Chất liệu gốm màu kem này thay thế kim loại từ các mẫu trước đó. Nó không chỉ mang lại cho Apple Watch một diện mạo khác, nó một lần nữa làm tăng thêm độ bền của chiếc đồng hồ thông minh này (bạn có nhận thấy xu hướng ở đây không?). Bạn cũng sẽ tìm thấy bốn con vít pentalobe cho phép bạn mở chiếc bad boy này một cách dễ dàng.

Các mặt titan mở rộng ra phía trên mặt một chút để bảo vệ. Ở phía núm vặn của đồng hồ có bộ phận bảo vệ núm vặn mới. Điều này nâng Digital Crown và nút bên lên trên mặt bên của đồng hồ. Nó cho phép bạn nhấn các nút dễ dàng hơn khi đeo găng tay và mang lại khả năng bảo vệ chắc chắn hơn.

Ở phía bên kia của đồng hồ là Nút hành động có thể tùy chỉnh mới và lưới loa được thiết kế lại. Bạn cũng sẽ tìm thấy micrô ở mỗi góc của Apple Watch Cực kỳ. Có loa kép trên Watch Ultra gốc cũng như dãy ba micrô với tính năng định dạng chùm tia.

bản sao Apple Watch Mặt khác, Ultra chỉ có một loa và micrô. Ngoài ra, nút chức năng trên chính hãng Apple Watch Ultra nổi bật hơn cái trên bản nhái Apple Watch Cực kỳ.

Hướng về phía trước, mặt phẳng mới mang lại cho đồng hồ chính hãng cảm giác nhìn thẳng đẹp hơn và cũng cung cấp một số lớp bảo vệ. Nút Hành động mới và bộ phận bảo vệ núm vặn cung cấp thêm chức năng và mang lại cho đồng hồ vẻ ngoài chắc chắn hơn. Đó là một thiết kế tuyệt vời, bóng bẩy, hoàn toàn khác với một bản sao Apple Watch Cực kỳ.

Nút bên có phần vỏ riêng nhô ra khỏi vỏ và núm xoay kỹ thuật số có các đường gờ sâu hơn, giúp bạn dễ dàng điều khiển hơn nếu ngón tay của bạn ra mồ hôi, bám bụi hoặc đeo găng tay.
Bạn không thể bỏ lỡ nút Hành động màu cam sáng ở bên trái của Apple Watch Cực kỳ. Nó nằm ngang với vỏ và có một vết lõm giúp bạn cảm nhận được nó dưới ngón tay cái của mình.

Digital Crown trên bản gốc Apple Watch Ultra có xúc giác tốt hơn so với hàng giả Apple Watch Ultra, cho phép sử dụng khi đeo găng tay.

Thực tế Apple Watch Siêu vs giả Apple Watch Siêu bao bì

Nó không chỉ là Apple Watch Bản thân Ultra đã được thiết kế lại—bao bì cũng vậy. Apple đã chọn hộp vuông hơn hộp hình chữ nhật thông thường.

Cái gì trong Apple Watch Siêu hộp?

  • Apple Watch Cực kỳ
  • Apple Watch Siêu băng tần
  • Apple Watch Bộ sạc nhanh từ tính sang cáp USB-C
  • Thủ tục giấy tờ

Mở hộp ra bạn sẽ thấy hình ảnh phong cảnh núi non được in trên bao bì. Trên cùng của chồng sách là một cuốn sách sắp xếp mới, bên dưới là Apple Watch và dây đeo. Ngoài ra còn có Apple Watch Bộ sạc nhanh từ tính sang cáp USB-C (1m). Nói chính xác thì bao bì đẹp hơn một chút so với hàng giả Apple Watch Cực kỳ.

Thực tế Apple Watch Siêu vs giả Apple Watch Siêu ban nhạc

Các Apple Watch Ultra cung cấp ba loại dây đồng hồ mới để lựa chọn: dây Alpine Loop bằng vải dệt, dây Ocean Band đàn hồi và dây nylon Trail Loop. Đây cũng là những dây đeo chắc chắn hơn với các chốt an toàn phù hợp với khung 49mm lớn hơn.

Tuy nhiên, phần lớn hàng giả Apple Watch Các băng tần Ultra không được thiết kế với Apple Watch Lưu ý đến yếu tố hình thức của Ultra và do đó không phù hợp lắm với Apple Watch Cực kỳ.

Ngoài ra, nếu bạn tìm thấy một ban nhạc không phải là Trail Loop, Alpine Loop hoặc Ocean Band trong Apple Watch Ultra box, đó là một dấu hiệu xấu. Mỗi điều trên Apple Watch dây đeo có phần cứng phù hợp với lớp hoàn thiện bằng titan, khiến chúng rất phù hợp với Apple Watch Cực kỳ. Giả mạo Apple Watch Ultraband được làm từ chất liệu rẻ tiền không phù hợp Apple Watch Lớp phủ siêu titan.

Thực tế Apple Watch Siêu vs giả Apple Watch Siêu tính năng

Trong khi hàng chính hãng Apple Watch Ultra chạy trên watchOS, một bản sao Apple Watch Ultra chạy trên hệ điều hành Android được ngụy trang trông giống watchOS.

Trong khi bản gốc Apple Watch Ultra đi kèm với các ứng dụng sẵn có như Thể dục, Tin nhắn, ECG, Walkie-Talkie và ứng dụng Oxy trong máu, cũng như các tính năng như Phát hiện mùa thu, Phát hiện tai nạn ô tô, thông báo nhịp tim cao và thấp, thông báo nhịp tim không đều và theo dõi chu kỳ rụng trứng ước tính, một bản sao Apple Watch Ultra không cung cấp các ứng dụng và tính năng như vậy.

hàng giả Apple Watch Ultra cũng không có các tính năng đáng chú ý khác như Compass Backtrack, theo dõi giấc ngủ nâng cao với các giai đoạn giấc ngủ và truy cập vào Apple Watch cửa hàng ứng dụng, trong số những cửa hàng thông thường Apple Watch các tính năng như thông báo trên điện thoại thông minh và nhiều chế độ tập thể dục.

Watch Ultra có một số tính năng bổ sung so với hàng giả Apple Watch Cực kỳ giống còi báo động, Chế độ ban đêm trên mặt Wayfinder và nút Hành động có thể lập trình cũng như khả năng sử dụng nó như một máy tính lặn.

Thực tế Apple Watch Siêu vs giả Apple Watch Giá siêu

Apple sản phẩm được biết đến trên toàn thế giới với mức giá cao hơn so với bất kỳ sản phẩm nào khác. Tất nhiên, chúng tôi thừa nhận sự tồn tại của các ưu đãi và khuyến mãi trên diện rộng có thể cho phép bạn mua hàng chính hãng Apple Watch Siêu rẻ. Vì vậy chỉ vì bạn có Apple Watch Ultra với giá 600 đô la trở xuống không nhất thiết có nghĩa là nó là giả – mặc dù rất có thể.

Bạn có thể nhận được một Apple Watch Ultra với giá $799 từ bất kỳ Apple cửa hàng.

Nếu bạn nhận được cặp hoàn toàn mới của mình với giá dưới ‌$600 từ đợt giảm giá Thứ Sáu Đen hoặc một số mức giá chiết khấu siêu thấp khác, thì bạn thật may mắn hoặc Apple Watch Ultra không xác thực.

Thực tế Apple Watch Siêu vs giả Apple Watch Số siêu nối tiếp

Số sê-ri giúp dễ dàng hơn cho Apple người tiêu dùng kiểm tra tính xác thực của sản phẩm Apple các sản phẩm. Số sê-ri là duy nhất cho mỗi kiểu máy Apple sản phẩm. Các Apple Watch Ultra cũng có Số sê-ri duy nhất đó.

Apple điều hành một trang web cho phép người dùng kiểm tra xem sản phẩm của họ có còn được bảo hành hay không. Tất nhiên, điều này rất tốt cho việc kiểm tra sản phẩm thật, nhưng nó cũng có thêm lợi ích là cho bạn biết khi nào bạn đang sử dụng sản phẩm giả.

Để kiểm tra xem Apple Watch Ultra là hàng giả hay hàng chính hãng, bạn chỉ cần biết số sê-ri của nó. May mắn thay, thật dễ dàng để tìm thấy số sê-ri của Apple Watch Cực kỳ.

tháo dây đeo ra khỏi đồng hồ, sau đó tìm số sê-ri bên trong khe dây đeo.

Một khi bạn có Apple Watch Số sê-ri siêu, hãy đến AppleTrang web Kiểm tra phạm vi bảo hiểm của và nhập nó vào trường ở trên cùng, sau đó điền vào MÃ NGẪU NHIÊN và nhấp vào Tiếp tục.

Nếu bạn được đưa đến một trang yêu cầu bạn nhập ngày mua hoặc một trang cho bạn biết những tùy chọn bảo hành nào bạn có sẵn, Apple Ultra là hợp pháp. Nhưng thay vào đó, nếu bạn nhận được thông báo lỗi nói rằng Apple là “không thể kiểm tra mức độ phù hợp của số sê-ri này”, đó chắc chắn là hàng giả Apple Watch Cực kỳ.

Thực tế Apple Watch Siêu vs giả Apple Watch Siêu kết luận

Bản gốc Apple Watch Siêu và giả Apple Watch Ultra chia sẻ một số tính năng cốt lõi, mặc dù Watch Ultra chính hãng có nhiều tính năng bổ sung, cùng với thiết kế lớn hơn và chắc chắn hơn.

Thoạt nhìn, rất dễ nhầm lẫn bản sao với bản gốc. Apple Watch Ultra, vì các nhà sản xuất rất chú trọng, đặc biệt là vẻ ngoài của Đồng hồ. Nếu bạn xem xét kỹ bằng cách sử dụng tất cả các phương pháp được thảo luận trong hướng dẫn này, bạn có thể phát hiện ra hàng giả từ hàng chính hãng. Apple Watch Cực kỳ.

Mục lục