Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Apple Watchtin xấu cho những người đam mê hình xăm từ

Applemẫu đồng hồ thông minh rất được mong đợi Apple Watch Nó đã được bán vào tuần trước. Nổi lên, những người yêu công nghệ phải xếp hàng hàng giờ đồng hồ để được là một trong những người đầu tiên sử dụng đồng hồ, và để sử dụng đồng hồ thông minh thì cơ thể phải có hình xăm. làm tăng số người xóa hình xăm ở Mỹ.

CẢM BIẾN MỰC ĐANG CHẶN

Apple WatchCho biết các cảm biến đọc nhịp tim bị rối loạn chức năng do mực trong hình xăm trên vùng cổ tay, các chuyên gia giải thích rằng đồng hồ thông minh không hoạt động bình thường vì lý do này. Các thiết bị đeo được, khiến việc xóa hình xăm trở nên phổ biến hơn và đang trên đà phát triển, đã gây ra sự gia tăng đáng chú ý trong lĩnh vực này. Theo nghiên cứu chỉ ra rằng số người đăng ký vào các trung tâm xóa hình xăm đã tăng 440% trong 10 năm qua, lĩnh vực này có quy mô 75 triệu đô la (200 triệu TL).

“CÁC HÌNH XĂM SẼ TĂNG SỐ LƯỢNG XÓA”

Kế tiếp 3 Cho biết con số này sẽ còn tăng thêm trong năm tới, US. Nghiên cứu của Revenue tin rằng đồng hồ đeo tay sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc này. 1 Bằng cách bán được một triệu chiếc, nó đã vượt qua doanh số của các đối thủ cạnh tranh trong một năm.