Apple Xây dựng lại Apple Nhạc trong MacOS Monterey 12.2 Như một…

Apple đang xây dựng lại Apple Ứng dụng âm nhạc cho macOS Monterey 12.2 như một ứng dụng gốc hoàn toàn dựa trên AppKit – điều mà nó đã làm với Apple Ứng dụng TV.

Vào thứ Năm, Apple đã gieo hạt macOS Monterey12 đầu tiên.2 bản beta cho các nhà phát triển. Theo ghi nhận đầu tiên của Twitter người dùng Luming Yin, bản beta chứa phiên bản mới của Apple Âm nhạc được hỗ trợ bởi AppKit thay vì các chế độ xem web.

Sự khác biệt phải là trải nghiệm nhanh hơn, mượt mà hơn và phản hồi nhanh hơn. Điều này là do phiên bản macOS Catalina của Apple Âm nhạc vẫn giữ phần phụ trợ iTunes, dựa trên nội dung web được hiển thị trong ứng dụng. Chế độ xem AppKit sẽ loại bỏ điều đó, khiến Apple Âm nhạc một ứng dụng bản địa hoàn chỉnh.

Ngoài ra, Yin nói rằng việc xây dựng lại Apple Ứng dụng TV dành cho macOS sẽ ra mắt. Tuy nhiên, 9to5Mac nhận thấy rằng Apple Ứng dụng TV trong macOS Monterey 12.1 – được phát hành vào thứ Hai – đã được xây dựng lại với AppKit mới.

Cùng với những thay đổi đối với Apple Ứng dụng âm nhạc, macOS 12.2 cũng có tính năng cuộn mượt mà hơn trong Safari trên các mẫu MacBook Pro với ProMotion. Cũng có những dấu hiệu cho thấy Apple vẫn đang hoạt động trên Universal Control trong nền, mặc dù tính năng này hiện không có sẵn để thử nghiệm trong phiên bản beta.

Nguồn: Appleinsider