Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Appscovery cho phép bạn tìm miễn phí các ứng dụng hiếm trên App Store ở một nơi [No Jailbreak Required]

Appscovery cho phép bạn tìm miễn phí các ứng dụng hiếm trên App Store ở một nơi [No Jailbreak Required]

Bạn có muốn truy cập vào kho lưu trữ trung tâm cho phép bạn truy cập ngay vào hàng loạt ứng dụng và trò chơi hiếm và cực kỳ hữu ích thuộc nhiều thể loại khác nhau không? Tất nhiên là có. Nó thực sự nên đi mà không cần nói.

Ứng dụng web này sẽ cho phép bạn lọc ngay lập tức lựa chọn của mình theo các thể loại khác nhau để tìm các ứng dụng hữu ích cung cấp chức năng xem phim và truyền hình cũng như âm nhạc hoặc chơi trò chơi.

Trước khi bạn bắt đầu quy trình được liệt kê bên dưới, hãy lưu ý rằng một số ứng dụng bị khóa theo khu vực, điều đó có nghĩa là chúng có thể chỉ khả dụng ở một số lãnh thổ nhất định. Vì vậy, hãy ghi nhớ điều đó để tránh khiến bản thân cảm thấy thất vọng.

Đây có thể sẽ là một trong những hướng dẫn từng bước ngắn nhất mà chúng tôi đã tổng hợp lại vì thực tế là nếu bạn đã biết cách sử dụng Internet và cách sử dụng Safari trên iPhone thì bạn đã biết phải làm gì. Làm ở đây. Tuy nhiên, với ý nghĩ đó, chúng ta hãy áp dụng phương pháp “đầu tư một xu, đầu tư một pound” và đi sâu vào:

Bước chân 1: Cầm chiếc iPhone hoặc iPad đáng tin cậy của bạn trong tay và khởi chạy trình duyệt web. Đây có thể là Safari hoặc bên thứ ba như Chrome.

Bước chân 2: Khi trình duyệt đang chạy, hãy điều hướng đến URL sau (bạn có thể thực hiện việc này theo cách thủ công hoặc chỉ bằng cách nhấn vào liên kết trên thiết bị của mình): appscovery.vip

Bước chân 3: Và thành thật mà nói, đó là tất cả những gì bạn cần để đứng dậy và hoạt động. Bạn sẽ được cung cấp một trang web nơi bạn có thể lọc các loại ứng dụng bằng cách sử dụng hệ thống điều hướng menu ở trên cùng. Sau đó, nhấn vào một ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn khởi chạy App Store và xem trực tiếp trang ứng dụng.

Bước chân 4: Nếu bạn muốn tiến thêm một bước nữa và thực sự làm cho ứng dụng này cực kỳ dễ sử dụng và dễ truy cập, hãy nhấn vào nút Chia sẻ ở cuối Safari và thêm ứng dụng web vào Màn hình chính của thiết bị. Điều đó có nghĩa là nó sẽ có thể truy cập cực kỳ nhanh chóng để giúp bạn truy cập ngay vào nội dung của trang web.

Đó là nó. Tận hưởng tất cả các ứng dụng yêu thích của bạn!

Nguồn: DinoZambas2 [YouTube]