Audio cung cấp miễn phí hàng trăm cuốn sách âm thanh cho trẻ em

Audible cung cấp cho trẻ em hàng trăm cuốn sách âm thanh miễn phí để giữ cho chúng lành mạnh khi ở nhà và giao tiếp. Câu chuyện có thể nghe được, là một dịch vụ trực tiếp mới có sẵn thông qua các trình duyệt web chính thức của ứng dụng hoặc ứng dụng trên máy tính để bàn và thiết bị di động.

Công ty nói thêm rằng vào ngày 19 tháng 3, trẻ em ở khắp mọi nơi có thể phát một loạt các câu chuyện ngay lập tức, bao gồm các tiêu đề bằng sáu ngôn ngữ khác nhau. Công ty tuyên bố: "Điều này sẽ giúp họ tiếp tục ước mơ và học hỏi và trở thành trẻ em".

Các tiêu đề được lựa chọn bao gồm Mary Shelley, Shelley Franklin, Moby Dick Herman Melville, White Fang Jack London, William Shakespeare Hamlet, và a. Winne the Pooh của Milne. Cũng có những tác phẩm gần đây, bao gồm rất nhiều Bản gốc âm thanh, như Viva Durant từ Ashli ​​St. Armant, Bí mật của các nút bạc, Bí ẩn của Alice Bacon và Phù thủy gần của V. E. Schwab. Ngoài ra còn có rất nhiều dịch vụ giáo dục, bao gồm vật lý thiên văn của Neil deGrasse Tyson cho những người trẻ tuổi vội vàng và Becoming Fluent của Richard Robert.