Autel Robotics trì hoãn việc sản xuất máy bay không người lái EVO II 8K do coronavirus


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Autel Robotics trì hoãn việc sản xuất máy bay không người lái EVO II 8K do coronavirus

Autel Robotics, nhà sản xuất dòng máy bay không người lái EVO, đã đưa ra tuyên bố giải thích rằng họ bị ảnh hưởng bởi việc chăm sóc phòng ngừa vi-rút corona, nhưng họ đã tự tổ chức lại để cung cấp những chiếc máy bay không người lái EVO II đầu tiên vào nửa cuối tháng Ba.

Theo ghi chú của công ty, được chia sẻ đầy đủ trên trang web, mục tiêu của công ty là giao sản phẩm vào tháng 3, đây vẫn là mục tiêu của công ty, nhưng với một chút chậm trễ. EVO II sẽ ra mắt vào nửa cuối tháng, các mẫu EVO II Pro và Dual sẽ ra mắt sau đó vài tuần.

Autel EVO II – Xem thử nghiệm với sistema
chức năng chống va chạm và theo dõi của máy bay không người lái

Thông tin mới sẽ được công ty chia sẻ trong vài tuần tới để xác nhận ngày giao sản phẩm.

Tận dụng thông báo về việc phân phối máy bay không người lái mới của mình, Autel cũng cảnh báo rằng họ đã khắc phục sự cố phần mềm được tìm thấy trong bản cập nhật mới nhất cho máy bay.

Về dòng máy bay không người lái EVO II, điều quan trọng cần đề cập là Autel đang đầu tư lớn để định vị mình là đối thủ cạnh tranh với DJI, nhà sản xuất máy bay không người lái sở hữu hơn 70% thị trường máy bay không người lái. Mặc dù DJI có truyền thống nhưng Autel đã đầu tư vào chất lượng, đưa camera 8K vào một trong các mẫu, tăng thời gian bay và cải thiện cảm biến, v.v.

Ngành công nghiệp nói chung, đặc biệt là những công ty sản xuất sản phẩm ở Trung Quốc, đã phải chịu đựng sự xuất hiện của Covid-19, loại coronavirus mới. Ngoài Autel Robotics, các hãng máy bay không người lái ZeroZero Robotics và DJI cũng đã công khai thông báo tạm dừng hoạt động do dịch bệnh.

Về diễn biến của virus, điều đáng chú ý là ở Brazil chỉ có 2 Các trường hợp được xác nhận. Ở Trung Quốc, số người chết gần như 3 nghìn người, với việc virus tác động mạnh mẽ đến nền kinh tế và kéo theo một số hậu quả, chẳng hạn như ảnh hưởng của nó đối với mức độ ô nhiễm.

Thông qua: DroneDJ

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button