Bản cập nhật ứng dụng Samsung Reminder mang đến tính năng đồng bộ hóa đa nền tảng với việc Microsoft phải làm

Microsoft To Do Update Rolling ra với Số lượng tác vụ và các bản sửa lỗi

Là một phần của quan hệ đối tác với Samsung, Microsoft đã thông báo rằng người dùng ứng dụng ‘Samsung Reminder’ hiện có thể đồng bộ hóa công việc của họ với ‘Microsoft To Do’, giúp dễ dàng đồng bộ hóa lời nhắc trên nhiều thiết bị trên các nền tảng khác nhau. Trong một bài đăng trên blog hôm thứ Hai, gã khổng lồ phần mềm Hoa Kỳ cho biết “Đó là một cách tuyệt vời để truy cập lời nhắc trên điện thoại của bạn được tạo từ Bixby, cuộc gọi, ghi chú, tin nhắn, v.v. trên PC và các ứng dụng trình duyệt của To Do, Outlook và Teams”.

Chức năng mới lần đầu tiên được một số người dùng phát hiện vào tháng trước. Tuy nhiên, tính năng này mới chỉ ở giai đoạn thử nghiệm vào thời điểm đó và có sẵn cho một số ít người dùng và hiện tại nó mới đang được triển khai rộng rãi. Nếu bạn muốn đồng bộ hai dịch vụ, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập bằng thông tin đăng nhập Microsoft của mình và phê duyệt kết nối. Xin lưu ý rằng các tác vụ đã được tạo trước khi cập nhật sẽ không đồng bộ hóa và dường như không có cách nào để giải quyết vấn đề đó.

Để bắt đầu đồng bộ hóa giữa hai ứng dụng, người dùng sẽ phải chuyển đến menu Cài đặt trên Samsung Reminders và chọn ‘Sync with Microsoft To Do’. Sau đó, bạn sẽ phải đăng nhập bằng thông tin đăng nhập Microsoft của mình và phê duyệt kết nối. Để đồng bộ hóa lời nhắc được tạo từ các dịch vụ khác của Samsung, như Bixby, Cuộc gọi, v.v., bạn sẽ phải đặt Việc cần làm làm danh sách mặc định của mình. Để làm được điều đó, bạn sẽ cần chuyển đến Samsung Reminder> Settings> Save Reminders from other apps to> Microsoft To Do.

Chức năng mới được cho là đã bắt đầu ra mắt với phiên bản 11.6 bản beta của ứng dụng Samsung Reminder vào tháng trước. Nó hiện đang được triển khai rộng rãi hơn cho tất cả Galaxy Điện thoại thông minh chạy Android 10 trở lên.