Bạn chưa có Android TV Box? Biết về những gợi ý này

Các hộp Android TV cung cấp cho người dùng một cách để ở phía trước TV hoàn thiện hơn nhiều, ngay cả đối với những người có TV thông minh. Việc họ có sẵn Play Store sẽ mở ra một thế giới khả năng. Trò chơi, ứng dụng phát trực tuyến, truyền trực tiếp màn hình điện thoại thông minh của bạn đến TV và hơn thế nữa thông qua hộp TV

Vì vậy, chúng tôi để lại một số gợi ý trên hộp để ghi nhớ.

Bạn chưa có Android TV Box? Biết về những gợi ý này

Hộp TV TANIX TX9S

Tùy chọn đầu tiên là TANIX TX9S, hộp TV có phiên bản Android 9.0. Phiên bản này đi kèm với bộ xử lý Amlogic S912, có 2 GB RAM cũng vậy 8 GB lưu trữ nội bộ. Bộ nhớ này có thể được mở rộng thông qua thẻ nhớ với một vị trí chuyên dụng.

Ngoài ra, nó có hai cổng USB, với HDMI và kết nối với Gigabit Ehternet. Nó cũng có hỗ trợ video 4K và 2K ở tốc độ 60 khung hình / giây và đi kèm với Kodi được cài đặt sẵn.

Hộp TANIX TX9S

Hộp TV TANIX TX9S có giá khoảng € 24 với mã giảm giá 4Z8AJXBU. Vận chuyển nhanh chóng và miễn phí từ Tây Ban Nha.

TANIX TX9S

H96 MAX

Ngoài ra với phiên bản Android 9, đi kèm hộp H96 MAX, trong trường hợp này là bộ xử lý Rockchip RK3318. Model này cũng hỗ trợ video 4K và có Wi-Fi băng tần kép.

Khi nói đến thiết kế, nó đậm hơn một chút với màu sắc ở trên cùng. Ở mặt trước, nó bao gồm một bảng đèn LED nhỏ cung cấp một số thông tin hữu ích.

hộp android - Rockchip RK3318

Là một giao diện kết nối, nó có hai cổng USB, một trong số đó là USB 3.0. Ngoài ra, nó có kết nối AV, Ehternet, HDMI và thậm chí cả khe cắm microSD.

Hộp H96 MAX 4GB / 64GB có giá khoảng 39 € với mã giảm giá 4Z8ASEOB.

H96 MAX

MECOOL KM1

MECOOL KM1 được trang bị Android, nhưng với phiên bản dành cho TV, Android TV. Đây là một hộp được chứng nhận của Google. Ngoài việc tối ưu hóa toàn bộ sistema, Vẫn còn Google Assistant thông qua điều khiển từ xa.

Bộ xử lý mà nó tích hợp là Amlogic S905X3 và được bao gồm 4 GB RAM và 32 GB lưu trữ nội bộ. Nó có một khe cắm microSD, hai cổng USB (một trong số chúng 3.0), Kết nối AV, Ethernet và HMDI.

Bạn chưa có Android TV Box? Biết về những gợi ý này 1

Hộp MECOOL KM1 có giá khoảng € 65 với mã giảm giá 4Z8A4TK0.

MECOOL KM1

Hộp TV X96 Air

Cuối cùng, chúng tôi đề xuất TV Box X96 Air với Android 9. Bộ xử lý là Amlogic S905X3, giống như trước đây. Hỗ trợ video 8K ở 24 khung hình / giây và 4K ở 60 khung hình / giây.

Bao gồm kết nối cáp quang, HDMI, Ethernet, kết nối AV, hai cổng USB 2.0 và một 3.0. Để mở rộng bộ nhớ, cũng có thể sử dụng thẻ nhớ microSD.

Hộp X96 Air

Hộp X96 Air có sẵn trong phiên bản 4GB / 32GB với giá xấp xỉ 36 € (mã giảm giá) 4ZEKZEEU) cũng 4 GB / 64 GBphiên bản khoảng 40 € (mã giảm giá 4ZEL3T8B). Vận chuyển nhanh chóng và miễn phí từ Tây Ban Nha.

X96 Air (64 GB)