Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa tệp PDF mà không cần Adobe Acrobat

PDF là định dạng phổ biến nhất được sử dụng cho các tài liệu được gửi hoặc nhận. Điều này là do định dạng tệp này nhỏ gọn và có nhiều hạn chế giúp giữ an toàn.

Đọc tài liệu PDF rất dễ dàng và có thể được thực hiện miễn phí bằng trình đọc Adobe và các phương pháp khác. Ngay cả trình duyệt Chrome của bạn cũng có thể được sử dụng để mở và đọc tài liệu PDF.

Chính việc chỉnh sửa các tài liệu PDF này đã khiến người dùng phải bó tay. Adobe sẽ chia cho bạn ít nhất 180 USD mỗi năm để sử dụng Acrobat. Nhưng đừng lo; Dưới đây là các tùy chọn chỉnh sửa PDF miễn phí mà bạn có thể chọn.

Chỉnh sửa tệp PDF trực tuyến:

Bạn có thể chỉnh sửa tệp PDF mà không cần tải xuống một ứng dụng nào. Chỉ cần mở trình duyệt yêu thích của bạn và truy cập PDFEscape.com Đây là công cụ chỉnh sửa PDF trực tuyến và miễn phí hoàn hảo nhất. Với công cụ này, bạn có thể tạo các tệp PDF cơ bản từ đầu. Nó sẽ cho phép bạn chỉnh sửa tài liệu PDF, ngay cả những tài liệu được bảo vệ bằng mật khẩu. Bạn cũng có thể thêm chú thích vào tài liệu PDF của mình và điền vào các biểu mẫu PDF.

Chuyển đổi PDF sang Word:

Bạn có thể chuyển đổi tệp PDF mà bạn muốn chỉnh sửa thành tài liệu Word mà sau đó bạn có thể mở và chỉnh sửa trong Microsoft word. PDF trực tuyến là một công cụ tốt để chuyển đổi PDF sang Word.

Những người khác thích PDF Nitro thực hiện công việc chuyển đổi tốt hơn nhưng mất nhiều thời gian hơn. Bạn thực sự phải để lại địa chỉ email của mình và họ sẽ gửi email cho bạn khi hoàn tất.

Khi chỉnh sửa xong tài liệu, bạn có thể xuất nó trở lại định dạng PDF. Microsoft Office 2010 và các phiên bản mới hơn có tùy chọn Xuất dưới dạng PDF. Nếu bạn đang sử dụng các phiên bản cũ hơn như Word 2007 thì bạn sẽ cần tải xuống và cài đặt cái này Plugin SaveAsPdf trước khi bạn có thể xuất dưới dạng PDF.

Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ trực tuyến tương tự để chuyển đổi các tài liệu đã chỉnh sửa về định dạng PDF. Định dạng này rõ ràng sẽ không hoàn hảo.

Chỉnh sửa thuộc tính tệp PDF và xóa mật khẩu:

Các công cụ tôi đã thảo luận ở trên sẽ giúp bạn thay đổi tài liệu PDF nhưng sẽ không thay đổi các thuộc tính. Các thuộc tính của tài liệu PDF bao gồm tên, tác giả, tiêu đề, dữ liệu tạo, v.v.

BeCyPDFMetaSửa đổi là một công cụ miễn phí mà bạn sẽ phải tải xuống và cài đặt trên máy tính của mình. Sử dụng nó để chỉnh sửa các thuộc tính của tệp PDF. Công cụ này cũng sẽ giúp bạn xóa mật khẩu trong tài liệu PDF được bảo vệ bằng mật khẩu.

Sau khi tải xuống và cài đặt, hãy mở vị trí của tệp nhưng trước khi chọn tệp, hãy thay đổi chế độ thành ‘hoàn thành Viết lại’. Bằng cách này, khi tài liệu được mở, nó sẽ bị xóa mật khẩu.

Mục lục