Bạn có thể yên lặng rời khỏi nhóm WhatsApp

WhatsApp, đã phát hành các tính năng mới được chờ đợi từ lâu trong những tuần gần đây, đã đưa ra một tính năng bất ngờ khác. Tính năng mới được thấy trong phiên bản beta của WhatsApp sẽ đảm bảo rằng không ai được thông báo khi bạn rời nhóm.

Trong vài tuần qua, WhatsApp đã thực hiện khá nhiều công việc, chẳng hạn như đóng cửa những người mà chúng tôi muốn được nhìn thấy cùng, bắt đầu thăm dò ý kiến ​​theo nhóm và phản hồi tin nhắn bằng biểu tượng cảm xúc. một số tính năng hữu ích và được chờ đợi từ lâu đã được xuất bản. Nền tảng này cũng đã xuất hiện trên các tiêu đề ngày hôm nay với tin tức rằng nó sẽ sớm mang lại một tính năng mà nhiều người mong muốn.

Theo thông tin mới được chia sẻ từ phiên bản beta mới nhất của WhatsApp, người dùng hiện có thể lặng lẽ họ sẽ có thể rời khỏi nhóm mà họ là thành viên. Hôm nay, khi rời khỏi nhóm, trên màn hình trò chuyện có thông báo người đó đã rời nhóm, và tất cả các thành viên trong nhóm sẽ không còn được thông báo về việc này nữa.

Chỉ quản trị viên nhóm mới được thông báo khi rời nhóm

Khi bạn muốn rời khỏi một nhóm WhatsApp với tính năng mới được phát hiện, một cửa sổ sẽ xuất hiện hỏi bạn có chắc chắn không. Cửa sổ này cũng” sẽ có một bài báo. Nói cách khác, thông tin mà bạn đã rời khỏi nhóm sẽ chỉ được hiển thị cho quản trị viên nhóm, thay vì tất cả các thành viên nhóm.

Ảnh chụp màn hình được đề cập được lấy từ phiên bản beta của ứng dụng WhatsApp dành cho máy tính để bàn. Mặc dù vẫn chưa biết khi nào tính năng này sẽ có sẵn cho tất cả người dùng, nhưng nó đang ở phiên bản beta, trong những tuần tới Nó có nghĩa là chúng ta có thể nhận được tính năng.

Nguồn: https://www.techradar.com/news/future-whatsapp-update-will-let-you-leave-a-group-quietly

Những bài viết liên quan

Back to top button