Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Range Rover Sport mới ra mắt tại World Launch

Range Rover Sport mới được hình thành bằng cách tái hiện lại hình dáng năng động thú vị bằng ngôn ngữ thiết kế đơn giản. Hứa hẹn mang lại cảm giác lái cân bằng trong mọi điều kiện khi nhìn từ bên ngoài, Range Rover Sport Mới phản ánh cá tính riêng biệt với tỷ lệ thiết kế ấn tượng, phần đầu xe nổi bật và các chi tiết thiết kế phía sau được làm mới hoàn toàn. Ngoài ra, Range Rover Sport mới 0Khả năng cản gió 0,29 Cd cũng nêu bật hiệu quả của thiết kế hiện đại mới của mẫu này.

Range Rover Sport mới được giới thiệu

Các chi tiết thiết kế đặc biệt, cụm đèn LED kỹ thuật số và thiết kế lưới tản nhiệt phía trước độc đáo trên thân xe Range Rover Sport mới tích hợp đèn chạy ban ngày được làm mới hoàn toàn. Nhờ công nghệ Digital LED mới, hình bóng của xe có thể được nhìn thấy sắc nét và sống động từ mọi góc độ, ngay cả vào ban đêm.

Range Rover Sport mới hứa hẹn mang lại trải nghiệm lái tuyệt vời với thiết kế cabin đơn giản trong nội thất. Mặc dù buồng lái tạo nên trải nghiệm lái năng động nhưng nó cũng mang lại tầm nhìn tuyệt vời và hỗ trợ người lái bằng các công nghệ trực quan.

Không gian sống rộng rãi được hỗ trợ bởi kích thước cơ thể dài hơn và cao hơn

Range Rover Sport mới, mẫu xe thứ hai có cơ sở hạ tầng MLA-Flex sau Range Rover mới, 1Chiều cao 0,820mm và 4Nó có chiều dài 0,946mm. Những giá trị này có nghĩa là nó cao hơn 17mm và dài hơn 67mm so với mẫu trước đó. Ngoài ra, Range Rover Sport Mới còn mang đến cho người dùng không gian sống rộng rãi hơn trong nội thất với chiều dài cơ sở tăng thêm 74mm so với thế hệ trước.

Hệ thống Kiểm soát Khung gầm Tích hợp của Range Rover Sport mới mang đến mức độ năng động và ổn định cao nhất nhờ cơ sở hạ tầng MLA.

Hệ thống khử tiếng ồn chủ động thế hệ thứ ba tùy chọn hoạt động liên tục trên Range Rover Sport mới. Do đó, tiếng ồn trên đường và bên ngoài trong cabin được giảm thiểu. Tính năng này có sẵn với Hệ thống âm thanh đặc trưng Meridian.

Bánh sau có thể di chuyển để tăng khả năng cơ động

Nhờ công nghệ Hệ thống lái bốn bánh tùy chọn được cung cấp, các kỹ sư của Land Rover đảm bảo rằng các bánh sau cũng tham gia vào sự năng động này và các bánh sau của Range Rover Sport Mới được sử dụng để di chuyển ở tốc độ thấp. 7.3 Nó cung cấp khả năng di chuyển lên đến một góc độ. Điều này mang lại cho nó sự linh hoạt của một chiếc hatchback nhỏ gọn.

Range Rover Sport mới bổ sung thêm một sản phẩm mới vào sản phẩm đầu tiên của thương hiệu. Bánh xe 23 inch lần đầu tiên được sử dụng trên Range Rover Sport mới.

Phản ứng địa hình 2 với khả năng vượt địa hình vượt trội

Hệ thống phản ứng địa hình, công nghệ tượng trưng cho khả năng off-road vượt trội của Land Rover, được trang bị trên Range Rover Sport mới ở phiên bản thứ hai. Hệ thống Kiểm soát hành trình địa hình thích ứng mới sắp ra mắt trên Range Rover Sport mới và công nghệ mới này cập nhật tốc độ của xe tùy theo điều kiện mặt đất để giúp xe di chuyển mượt mà trong các điều kiện đường địa hình và đường địa hình đầy thử thách.

Hệ thống thông tin giải trí Pivi Pro từng đoạt giải thưởng

Hệ thống giải trí trên xe của Range Rover Sport mới còn mang đến cảm giác thích thú khi di chuyển lên đỉnh cao. Hệ thống thông tin giải trí Pivi Pro từng đoạt giải thưởng trên xe là một máy tính có độ phân giải cao từ thế kỷ 13 nằm ở giữa bảng điều khiển hiện đại.1 màn hình cảm ứng cong inch. Bằng cách kiểm soát mọi thứ từ điều hướng đến cài đặt phương tiện và phương tiện, hệ thống sẽ học hỏi từ thói quen của người dùng và cá nhân hóa trải nghiệm một cách thông minh, biến nó thành một trợ lý trực quan.

Hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến tập trung vào sự an toàn

Hiệu suất năng động và các công nghệ tiên tiến của Range Rover Sport mới được hỗ trợ bởi Hệ thống hỗ trợ người lái nâng cao (ADAS) mới tập trung vào an toàn. Tất cả các phiên bản đều được trang bị Camera toàn cảnh 3D bao gồm Phanh khẩn cấp, cảm biến đỗ xe trước và sau, Cảm biến độ sâu, ClearSight Ground View, Đèn pha thích ứng, Kiểm soát hành trình, Giám sát tình trạng người lái, Hỗ trợ giữ làn đường và Nhận dạng biển báo giao thông.

Tùy chọn động cơ mới tập trung vào hiệu suất

Phiên bản chạy hoàn toàn bằng điện của Range Rover Sport Mới, cung cấp các mẫu xe chạy xăng sáu xi-lanh hybrid nhẹ (MHEV) và động cơ diesel Ingenium, cũng như động cơ hybrid với phạm vi hoạt động rộng hơn và động cơ V8 mạnh mẽ và hiệu quả, sẽ được giới thiệu vào năm 2024 .

Range Rover Sport mới ra mắt tại Thổ Nhĩ Kỳ 3.0 Diesel 300 mã lực và 3.0 Nó sẽ được chào bán với các tùy chọn động cơ hybrid nhẹ chạy xăng 400 mã lực.

Sẽ đáp ứng đường bộ vào quý cuối năm 2022

Range Rover Sport mới sẽ được chào bán tại các đại lý ủy quyền của Borusan Otomotiv Land Rover vào quý cuối năm 2022, với các gói SE, Dynamic SE và Dynamic HSE, cùng trang bị First Edition dành riêng cho năm sản xuất đầu tiên.

Mục lục