Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Bản tóm tắt rò rỉ GM iOS 11 về iPhone tiếp theo

iFan chắc chắn biết phiên bản beta, nhưng GM là gì? GM là viết tắt của Golden Master, game sẽ ra mắt trước phiên bản iOS chính thức. Theo quy ước, phiên bản GM gần như giống với phiên bản chính thức. Chúng ta đã “biết” khá nhiều về Applekế hoạch cho phần cứng mới, nhưng bây giờ thậm chí còn có nhiều thông tin chi tiết hơn trước Applesự kiện ngày 12 tháng 9.

Đây là tất cả mọi thứ mới mà chúng tôi biết vào thời điểm này. (Chúng tôi sẽ cập nhật bài đăng này khi chúng tôi khám phá thêm.)

1. Tên iPhone mới: iPhone X và iPhone 8điện thoại Iphone 8 Thêm

2. Hình nền iOS 11 mới

Trong iOS 11 GM có rất nhiều hình nền retro đầy màu sắc và hình nền đen tuyền cho màn hình OLED.

Bạn có thể tải hình nền cho iPhone và iPad từ;

3. Apple Watch Loạt 3 với LTE

Cho đến nay, điều này dường như không hoàn toàn vững chắc. Nhưng một hình ảnh trong bản rò rỉ iOS 11 GM dường như xác nhận rằng chúng ta sẽ sớm thấy một bản nâng cấp Apple Watch với khả năng LTE. Nhưng theo rò rỉ, tại trung tâm điều khiển mới Apple Watchcó nút Dữ liệu di động và iPhone 8 cái nút.

4. điện thoại Iphone 8


Hai chiếc iPhone 8 ảnh chụp màn hình trong bản cập nhật cho chúng ta cái nhìn về thanh điều hướng mới trên iPhone 8, thao tác này sẽ thay thế nút Home bằng một bộ cử chỉ. Kéo thanh lên trên sẽ hiển thị Màn hình chính và kéo dài hơn sẽ hiển thị Trình chuyển đổi ứng dụng. Ngoài ra còn có gợi ý rằng nút đánh thức/ngủ kéo dài (bây giờ được gọi là nút bên) sẽ kích hoạt Siri và hiển thị Apple Pay thẻ và thẻ.


Dường như có một tính năng “Chiếu sáng chân dung” mới có thể hoạt động với đèn flash trên thiết bị, cung cấp Ánh sáng đường viền, Ánh sáng tự nhiên, Ánh sáng sân khấu, Ánh sáng sân khấu đơn sắc và Ánh sáng studio, đồng thời có các tùy chọn quay video mới:


– HD 1080p ở tốc độ 240 khung hình / giây 480 MB với 1080p HD ở tốc độ 240 khung hình / giây
– 4K ở tốc độ 24 khung hình / giây (Chân trang) 270 MB với 4K ở tốc độ 24 khung hình / giây (kiểu phim) (Chân trang HEVC) 135 MB với 4K ở tốc độ 24 khung hình / giây (kiểu phim)
– 4K ở tốc độ 60 khung hình / giây (Chân trang) 450 MB với 4K ở tốc độ 60 khung hình / giây (độ phân giải cao hơn, mượt mà hơn) (HEVC Footer) 400 MB với 4K ở tốc độ 60 khung hình / giây (độ phân giải cao hơn, mượt mà hơn)

5. Animoji mang biểu tượng cảm xúc iMessages vào cuộc sống

6. Airpod mới

7. ID khuôn mặt

Công nghệ nhận dạng khuôn mặt được đồn đại từ lâu được cho là sẽ mở khóa iPhone X cao cấp có tên là “Face ID”.

Một ảnh GIF động dễ thương được tìm thấy trong mã rõ ràng cho thấy cách người dùng sẽ thiết lập Face ID trên thiết bị của họ.

Trang cài đặt của Face ID: