Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Bảng hiệu kỹ thuật số dành cho Apple Phần mềm truyền hình hoạt động

Lấy bảng hiệu kỹ thuật số của bạn (hoặc TV) và lấy Apple hộp tivi. Cắm tất cả vào, điều này dễ hơn nhiều vì tất cả đều là plug-and-play. Sau đó, thêm của bạn Apple bảng hiệu tivi phần mềm, chẳng hạn như chương trình Kitcast và bạn có thể bắt đầu truyền nội dung ký hiệu kỹ thuật số tới màn hình của mình. Không chỉ vậy, bạn còn có thể mở rộng quy trình để sàng lọc cùng một thông tin trên nhiều màn hình hoặc bạn có thể thiết lập một thiết lập trong đó bạn có những nội dung khác nhau phát trực tuyến đến các màn hình khác nhau. Dưới đây là đánh giá nhanh về cách sử dụng bảng hiệu kỹ thuật số Apple Phần mềm TV hoạt động.

Tải xuống và cài đặt phần mềm

Ngày nay, việc tải xuống và cài đặt phần mềm ký hiệu kỹ thuật số cũng dễ dàng như tải xuống và cài đặt Candy Crush hoặc Angry Birds trên điện thoại của bạn. Nếu bạn muốn vận hành bảng hiệu kỹ thuật số của mình bằng Internet, thì bạn sẽ cần truy cập trang tổng quan trực tuyến và đăng ký thiết bị mới của mình.

Điều này có vẻ giống như một công việc bận rộn hoặc thậm chí có thể giống như một số loại biện pháp bảo vệ chống vi phạm bản quyền lấy cảm hứng từ Microsoft, nhưng thực ra nó là để bảo vệ bạn. Nếu bạn đăng ký thiết bị của mình thì người khác không thể đưa nội dung của bạn lên màn hình của họ mà không có sự cho phép của bạn. Điều đó cũng có nghĩa là nếu ai đó đánh cắp bảng hiệu kỹ thuật số của bạn hoặc Apple TV box thì bạn có thể tắt nó để chúng không thể sử dụng hoặc đánh cắp nội dung hoặc cài đặt ký hiệu kỹ thuật số của bạn.

Thủ tục đăng ký khá đơn giản. Bạn liên kết thiết bị của bạn và đặt tên cho nó. Chọn tên của bạn thật cẩn thận vì cuối cùng bạn có thể có nhiều dấu hiệu kỹ thuật số. Khi bạn khởi chạy ứng dụng Kitcast trên Apple TV, bạn sẽ được cấp một mã cho phép bạn liên kết thiết bị của mình với tài khoản trực tuyến Kitcast và/hoặc phần mềm ký hiệu kỹ thuật số của bạn.

Tạo nội dung của bạn

Bạn có thể đã có tất cả nội dung bạn cần cho biển hiệu kỹ thuật số của mình hoặc có thể bạn đang truyền phát dữ liệu trực tiếp, trong trường hợp đó, việc bạn tạo nội dung ưa thích cũng không thành vấn đề. Bạn có thể chọn giữa cả hai khi bạn sử dụng phần mềm ký hiệu kỹ thuật số tốt.

Bạn có thể chọn nguồn cấp dữ liệu trực tiếp và tất cả các loại nội dung dựa trên dữ liệu bằng cách sử dụng nhiều tiện ích khác nhau được cung cấp. Ví dụ: bạn có thể có nguồn cấp dữ liệu trực tiếp về thời tiết ở khu vực của mình bằng cách thêm tiện ích thời tiết trực tiếp và đặt khu vực xung quanh làm vị trí mục tiêu.

Mặt khác, bạn có thể chọn tạo nội dung bảng hiệu kỹ thuật số của riêng mình. Nếu bạn sử dụng một phần mềm ký hiệu kỹ thuật số tốt, chẳng hạn như phần mềm do Kitcast cung cấp, thì bạn có thể sử dụng các mẫu thông minh. Đây là các mẫu cho phép bạn kéo và thả thông tin cũng như sắp xếp nội dung vào mẫu. Sau đó, các mẫu này sẽ chạy giống như nội dung ký hiệu kỹ thuật số được tạo tốt. Theo như mọi người quan tâm, một nhà thiết kế chuyên nghiệp đã tạo ra nội dung của bạn trông bóng bẩy và mượt mà như một quảng cáo trên TV.

Đưa nội dung của riêng bạn lên đó

Nếu bạn đang sử dụng phần mềm ký hiệu kỹ thuật số qua Internet, đây là cách dễ nhất (đặc biệt nếu bạn có nhiều màn hình), thì việc tải nội dung của riêng bạn lên cũng giống như thêm nội dung đó vào Facebook hoặc YouTube. Sau đó, bạn có thể sắp xếp và lên lịch bằng ứng dụng Kitcast hoặc trang tổng quan Kitcast.

Ngay cả khi bạn đã tạo một số nội dung bằng hệ thống mẫu thông minh, bạn vẫn có thể lên lịch cho nội dung của mình chạy cả nội dung mẫu và video của riêng bạn. Trên thực tế, nếu bạn chỉ muốn trình chiếu hình ảnh thì bạn cũng có thể làm điều đó.

Nhận thông tin nguồn cấp dữ liệu trực tiếp

Như đã gợi ý trước đó, tất cả những gì bạn phải làm là thêm tiện ích để nhận thông tin nguồn cấp dữ liệu trực tiếp. Để có được thứ gì đó như thời tiết ở trên đó thật dễ dàng, đặc biệt là khi thiết lập nó. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thêm một loạt các vật dụng khác. Bạn có thể nhận nguồn cấp dữ liệu trực tiếp về mọi thứ, từ tin tức về các cuộc chiến hiện tại đến giá bitcoin. Nếu bạn là thành viên của một công ty lớn hơn, bạn thậm chí có thể truyền dữ liệu của riêng mình như một phần của chiến lược ký hiệu kỹ thuật số. Ví dụ: nhiều trung tâm cuộc gọi có hạn ngạch bán hàng hoặc thời gian chờ được đưa vào bảng hiệu kỹ thuật số để nhân viên của họ có thể biết cần thêm bao nhiêu nữa trước khi đạt được mục tiêu hoặc vượt quá ngưỡng chờ cuộc gọi.