Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Bánh răng 5 chào đón ngôi sao WWE Barista trên tàu


Bánh răng 5 là một trò chơi video bắn súng góc nhìn thứ ba được chờ đợi rất nhiều đang được Liên minh phát triển và sẽ được phát hành dưới Xbox Games Studios. Sau khi công bố bộ phim Gears of War, người hâm mộ đã dự đoán sẽ thấy ngôi sao WWE Batista trong đó.

Barista đã tự mình xác nhận sự liên kết của mình với vũ trụ Gears of War khi anh đảm nhận vai trò của Marcus Fenix ​​trong trò chơi. Mặc dù bộ phim vẫn đang trong quá trình sản xuất, chúng ta sẽ thấy Barista mặc áo giáp của Marcus Fenix ​​dưới dạng Gears 5 nhân vật nhiều người chơi vào cuối tháng này. Barista đã công bố tin tức đáng kinh ngạc này thông qua tài khoản twitter của mình mô tả nó như mộtvai diễn trong mơ‘.

Qua anh ấy Twitter, ông nói:

Các nhà phát triển rất vui mừng chào đón siêu sao WWE trên tàu. Barista đã bắt đầu các chương trình khuyến mãi của trò chơi. Thêm vào đó, anh ta có thể được nhìn thấy đang mặc áo giáp như là một phần của chương trình khuyến mãi WWE Network sắp tới cho Gears 5. Theo báo cáo chính thức của Microsoft, mọi người đều đồng ý rằng bộ giáp được tạo ra để phù hợp với thông số kỹ thuật của trò chơi,hoàn toàn phù hợp với anh ấy.

Rod Fergusson, chủ mưu đằng sau mọi danh hiệu bánh răng cũng chỉ đạo màn trình diễn của Batista, cho Gears 5. Anh ấy cũng bị cuốn hút bởi màn trình diễn của Barista và bày tỏ quan điểm của mình trong một báo cáo của Microsoft.

Thêm Batista vào Bánh răng 5

chúng tôi bắt đầu với sự tưởng tượng về ‘Batista trong vai Marcus, hung đưa Batista vào áo giáp của Marcus, và bắt đầu với kịch bản Marcus Marcus. Sau đó, chúng tôi đã thêm các yếu tố của Trò chơi Động vật Batista vào màn trình diễn giọng nói của anh ấy và vào diện mạo của anh ấy bằng cách thêm các sắc thái Hollywood đặc trưng của anh ấy vào nhân vật của anh ấy. Batista rất tuyệt trong gian hàng và tôi có thể chờ đợi những người hâm mộ Gears và Batista giống nhau để dậm chân một số Swarm như The Animal.

Một báo cáo chính thức cho biết Xbox đã tạo ra một bộ đếm ngược đặc biệt về tính khả dụng của Batista, trong trò chơi, bao gồm cả hậu trường với Bánh răng 5 và Batista trên kênh chơi game WWE UpUpDownDown. Chúng tôi đã được thông báo rằng sự kiện này sẽ diễn ra. Tất cả dẫn đến Mạng WWE ’sCuộc đụng độ của nhà vô địchSự kiện vào Chủ nhật, ngày 15 tháng 9.

Bánh răng 5 sẽ được giới thiệu với Xbox One và Windows 10 PC vào tháng 9 6 cho các thành viên Xbox Game Pass Ultimate và ngày 10 tháng 9 cho các thành viên Xbox Game Pass. Bánh răng 5 cũng có sẵn để đặt hàng trước cho người chơi trên Microsoft Store. Để mở khóa Barista trong trò chơi của họ, cửa hàng cũng gợi ý người chơi chơi bất kỳ phiên bản Gears nào 5 sau khi phát hành Do đó, don Lãng phí thời gian của bạn và sẵn sàng cho một số hành động nghiêm trọng vì các chương trình khuyến mãi có sẵn cho đến ngày 28 tháng 10.