Bánh răng chiến tranh 5: Hình ảnh tuyệt vời, chơi trò chơi thú vị và một câu chuyện thú vị

Gears of War đã trở thành chủ lực của gia đình Microsoft từ năm 2006 và đã xác định cách miêu tả các game bắn súng bìa.

Và kể từ khi Liên minh Tiếp quản nhượng quyền thương mại, nó đã điều khiển nó trở lại ánh đèn sân khấu.

Gears luôn có khía cạnh nhiều người chơi ổn định kể từ ngày đầu tiên và điều này không bao giờ thay đổi, thậm chí nó còn lọt vào vòng trong các giải đấu eSports.

Thêm vào đó là các skin và súng phát sáng khác nhau, với các chế độ mới được thêm vào trong mỗi tiêu đề, và một câu chuyện tuyệt vời khiến bạn dán mắt vào chiếc ghế chơi game của mình.

Bánh răng chiến tranh 5: Hình ảnh tuyệt vời, chơi trò chơi thú vị và một câu chuyện thú vị 1

Bánh răng 5 đưa bạn trở lại nơi bạn rời đi trong Gears 4, với Kanó gặp ác mộng từ tổ tiên của cô – điều này sẽ đóng một vai trò lớn trong chuyến đi chơi này.

Lần đầu tiên, bạn có thể chơi ba người chơi thông qua hợp tác địa phương và từ những ngày Jack the Bot mở cửa cho bạn, giờ đây bạn có những biến thể khác nhau của anh ta có thể thu thập vũ khí cho bạn, như một bot tốt.

Bạn cũng có thể nâng cấp bot của mình với các kỹ năng thụ động để duy trì nó trong trận chiến và cũng có được các khả năng mới; những điều này được thực hiện thông qua việc thu thập các thành phần trong suốt các cấp. Đó là một liên lạc nhỏ đẹp để hỗ trợ bạn trong trận chiến.

Nó cũng đáng lưu ý rằng bot của bạn có thể hồi sinh bạn trong khi cũng giữ kẻ thù quay trở lại với các cú sốc và các cuộc tấn công khác.

Nhưng tính năng tốt nhất mà Lọ mới được thêm vào là một xung, về cơ bản cho bạn thấy những gì phía trước.

Bánh răng chiến tranh 5: Hình ảnh tuyệt vời, chơi trò chơi thú vị và một câu chuyện thú vị 2

Ấn tượng đầu tiên, sự xuất hiện trực quan của Gears 5 thật tuyệt vời

Bạn bắt đầu trong một silo tên lửa và bạn rappel xuống một đầm phá, và các hiệu ứng nước rất đẹp để xem xét.

Cũng có một số nhân vật mới, bao gồm Fahz với giọng Anh táo bạo; đó là một người mà tôi thích về anh ta, nhưng tôi hy vọng nhân vật của anh ta sẽ phát triển thông qua câu chuyện chính của trò chơi, và cho lần đầu tiên bạn có thể kiểm soát Kait, cũng như JD và Del.

Liên minh tuyên bố đây là chiến dịch lớn nhất đã có trong một trò chơi Gears, nhưng dường như vẫn như vậy nếu không có ít hành động hơn, mặc dù từ những ấn tượng ban đầu, các chương dường như dài hơn với nhiều kẻ thù hơn để đối phó.

Bánh răng chiến tranh 5: Hình ảnh tuyệt vời, chơi trò chơi thú vị và một câu chuyện thú vị 3

Thêm gì nữa, Gears 5 doesn cảm thấy giống như một trò chơi Gears bình thường, vì các điều khiển đã thay đổi một chút và thiệt hại vũ khí đã được điều chỉnh. Bạn có thể chủ động tải lại vũ khí của mình bằng một clip đầy đủ, trong khi khẩu súng ngắn ‘gnasher đã bị suy yếu nhưng được thiết kế để hoạt động trong bán kính ngắn.

Bạn sẽ không còn đánh kẻ thù từ xa bằng một phát bắn chủ động và thổi bay chúng – điều đó chỉ xảy ra ở cự ly gần.

Khi bạn chơi qua chiến dịch, có rất nhiều nhiệm vụ bổ sung để giữ cho đầu óc bạn luôn minh mẫn và lòng bàn tay ướt đẫm vì tất cả đều cung cấp phần thưởng mà bạn có thể sử dụng để nâng cấp bot của mình, trong khi một số là mở khóa vĩnh viễn trong suốt quá trình chơi. các Liên minh đã thực hiện một cách đáng chú ý với cách thức chiến dịch kết thúc và khiến người chơi đầu tư rất nhiều vào câu chuyện, giống như những người tiền nhiệm Trò chơi sử thi.

Bánh răng chiến tranh 5: Hình ảnh tuyệt vời, chơi trò chơi thú vị và một câu chuyện thú vị 4

Hãy cùng đi sâu vào khía cạnh trực tuyến của Gears 5.

Các chế độ mới đã được thêm vào, trong khi bạn ở đó vẫn còn chế độ vui nhộn ‘Chế độ Horde, đã chuyển từ sức mạnh sang sức mạnh kể từ khi nó được giới thiệu lần đầu tiên trong Gears 2.

Bạn cũng có chế độ ‘Escape, mới giúp ba người chơi tự nguyện bị bắt bởi một kẻ bắn tỉa để sau đó trồng nọc độc cực mạnh để tiêu diệt lũ chó săn từ bên trong – nghĩa là bạn phải chống lại những đợt sóng kẻ thù khi bạn lên kế hoạch trốn thoát.

Đây là một chế độ thú vị và tăng thêm hương vị cho trò chơi.

Mỗi nhân vật có nhiều khả năng khác nhau, từ đạn regen, cho đến các cuộc tấn công cận chiến vô tận, cho đến khiên chắn. Bạn chỉ cần tìm một nhân vật phù hợp với lối chơi của bạn.

Bánh răng chiến tranh 5: Hình ảnh tuyệt vời, chơi trò chơi thú vị và một câu chuyện thú vị 5

Chế độ so với luôn luôn bổ sung thêm tính cạnh tranh cho trò chơi của bạn và chủ yếu không thay đổi so với Gears 4 – trừ một vài bản đồ và mô hình nhân vật.

Các điểm đánh cho một số kẻ thù chính xác hơn và thưởng cho những người chơi giỏi, ngoài ra bạn có thanh sức khỏe mới được thêm vào giúp bạn phán đoán khi nào bạn cần tải lại và khi nào bạn cần thay đổi vũ khí.

Nhìn chung, hình ảnh thật tuyệt vời và cho thấy cả trò chơi và máy chơi game đã đi được bao xa và nó chỉ trở nên tốt hơn!

Trò chơi cảm thấy lý tưởng cho một game bắn súng dựa trên bìa – như nó luôn có – trong khi tùy chọn tìm nạp với bot của bạn đôi khi có thể gây mất tập trung.

Bánh răng chiến tranh 5: Hình ảnh tuyệt vời, chơi trò chơi thú vị và một câu chuyện thú vị 6

AI của đối tác của bạn là rác (một lần nữa) và cần được sửa chữa, tốt hơn là chơi với người khác.

Nhưng, nếu bạn không có ai chơi cùng, thì tôi khuyên bạn nên thử tìm kiếm một nhóm vì đó có thể là một sự trợ giúp.

Dường như có một số vấn đề với máy chủ, vì nhiều lần trong cuối tuần ra mắt, chúng tôi thấy mình bị đuổi khỏi trò chơi.

Những cái này nhỏ nhưng đang ảnh hưởng đến một số người chơi và với tất cả các trò chơi sẽ được phát hành trong tháng ngắn ngủi của tháng 9 này, thật đáng lo ngại nếu bạn bị lạc trong shuffle.

Phiên bản tiêu chuẩn của trò chơi có sẵn trên toàn thế giới NGAY BÂY GIỜ.


ĐỌC THÊM TỪ TRÒ CHƠI DREAM TEAM

NHƯNG VÀNG

Chỉ có một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp từ FIFA 96 vẫn còn hoạt động

THAY ĐỔI TRÒ CHƠI

FIFA 20: Hoàn toàn mọi thứ về EA Sports & # 039; trò chơi mới

người thay đổi trò chơi

FIFA 18: Trò lừa đảo này sẽ mang lại cho bạn số tiền không giới hạn ở Chế độ nghề nghiệp

số trò chơi

QUIZ: Bài kiểm tra xếp hạng cầu thủ FIFA khó nhất trong năm

SLEDGE

cuối đường

FIFA 19: EA Sports vừa xác nhận Hành trình sẽ kết thúc trong năm nay