Báo cáo mới tuyên bố iPad Pro với màn hình OLED sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2021

ipad pro mới ra mắt

Trong vài tháng qua, chúng ta đã nghe rất nhiều tin đồn và báo cáo nói về tương lai của iPad Pro. Đối với hầu hết các phần, chúng tôi đã mong đợi Apple để thực hiện chuyển đổi từ màn hình LCD sang màn hình LED mini trên iPad Pro vào năm tới; đó là theo một số báo cáo, bao gồm từ Apple nhà phân tích Ming-Chi Kuo. Tuy nhiên, bây giờ, một báo cáo mới tuyên bố rằng Apple cũng sẽ ra mắt iPad Pro với màn hình OLED vào năm sau.

Báo cáo mới này đến từ cửa hàng The Elec của Hàn Quốc và tuyên bố rằng Apple Là “Chuẩn bị áp dụng màn hình OLED cho máy tính bảng iPad Pro ra mắt vào năm sau”. Tuy nhiên, báo cáo cũng chứng thực các báo cáo trước đó về việc chuyển đổi đèn LED mini cũng sẽ diễn ra vào đầu năm sau. Báo cáo của Elec đề cập rằng Apple sẽ sử dụng tấm nền của cả Samsung và LG cho quá trình chuyển đổi này, nhưng gã khổng lồ Cupertino đã yêu cầu màn hình chất lượng cao hơn so với màn hình dành cho iPhone của họ. “Apple đã yêu cầu thông số kỹ thuật cao hơn cho màn hình OLED sẽ được sử dụng cho iPad Pro của Samsung Display và LG Display so với màn hình cung cấp cho iPhone, những người quen thuộc với vấn đề này cho biết, “ đề cập đến báo cáo.

Trong khi The Elec đã có một thành tích tốt về Apple thông tin liên quan, thông tin cụ thể này nên được thực hiện với một chút muối. Rốt cuộc, nếu báo cáo này trở thành sự thật, nó có nghĩa là Apple sẽ ra mắt iPad Pro với đèn LED mini vào nửa đầu năm 2021 và một chiếc với OLED vào nửa sau. Đó là một mốc thời gian phát hành rất tích cực cho iPad Pro và dường như ít hơn khả năng xảy ra.