Giao diện người dùng Realme 2.0 Phiên bản beta phát trực tiếp cho Realme X3, X2 và C-Series ở Ấn Độ

realme ui nổi bật

Realme đã công bố giao diện người dùng Realme 2.0 da dựa trên Android 11 vào đầu năm ngoái. Gã khổng lồ Trung Quốc đã liên tục tung ra bản cập nhật cho các thiết bị của mình kể từ đó. Phù hợp với lộ trình cập nhật của mình, công ty đã mở giao diện người dùng Realme 2.0 Chương trình Quyền truy cập sớm cho sáu thiết bị khác ngay hôm nay. Điều này bao gồm Realme X3, X3 SuperZoom, X2, Realme 6và Realme C12 và C15 cấp nhập cảnh.

Công ty đã triển khai giao diện người dùng Realme 2.0 cập nhật ổn định cho hàng đầu Realme X50 Pro vào tháng 12. Nó đã đang thử nghiệm bản cập nhật trên Realme 7 series, Narzo 20 Pro và một số thiết bị khác. Những người nói trên hiện tham gia danh sách và người dùng có thể đăng ký để thử nghiệm giao diện người dùng Realme dựa trên Android 11 mới nhất 2.0 beta trên thiết bị của họ.

Bất kỳ người dùng quan tâm nào cũng có thể đăng ký để có được giao diện người dùng Realme 2.0 quyền truy cập sớm xây dựng trên điện thoại thông minh X3, X2 và C-series của họ. Tuy nhiên, một trong những điều kiện tiên quyết chính là bạn cần phải cài đặt phiên bản phần mềm mới nhất trên thiết bị của mình. Nếu điều này được kiểm tra, bạn có thể làm theo các bước bên dưới để tìm hiểu cách bạn có thể đăng ký Realme UI 2.0 quyền truy cập sớm trên thiết bị được hỗ trợ:

Cách đăng ký giao diện người dùng Realme 2.0 Bản dựng quyền truy cập sớm

1. Trên điện thoại thông minh Realme của bạn, đi tới “Cài đặt> Cập nhật phần mềm” và nhấn vào bánh răng cài đặt ở trên cùng bên phải.

2. Trong cài đặt, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn ‘Phiên bản dùng thử’. Tại đây, bạn có thể đăng ký giao diện người dùng Realme 2.0 chương trình truy cập sớm.

3. Nhấp vào ‘Phiên bản dùng thử’ và nhấn nút ‘Áp dụng’ ở dưới cùng. Sau đó, bạn cần nhập e-mail hoặc số điện thoại di động của mình để xác minh. Sau đó, nhấp vào ‘Gửi’ để xem thông báo xác nhận rằng đơn đăng ký của bạn đã được gửi.

4. Bây giờ, hãy quay lại phần ‘Cập nhật phần mềm’ và bạn sẽ thấy rằng bản cập nhật dựa trên Android 11 đang chờ bạn.

realme ui 2.0 cập nhật

Kích thước bản cập nhật có thể có kích thước tùy thuộc vào thiết bị của bạn, như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình ở trên. Bản cập nhật nặng 2.88GB trên Realme 6 và 3.14 ​​GB trên Realme X2. Tuy nhiên, nó yêu cầu bạn có ít nhất 5GB dung lượng trống trên thiết bị để tiếp tục quá trình cài đặt.

Giao diện người dùng Realme 2.0, đối với những người không biết, cải thiện hơn nữa một số yếu tố giao diện người dùng và mang đến một công cụ chủ đề toàn cầu mới, chế độ tối có thể tùy chỉnh và màn hình luôn bật. Bản cập nhật cũng giới thiệu các tính năng mới như nổi windows, Tính năng chia sẻ nhạc ở chế độ kép Sleep Capsule và các phương pháp bảo mật nâng cao.

Tuy nhiên, công ty xác nhận rằng có rất nhiều tính năng có thể không hoạt động bình thường trên Realme 6, Xê-ri X3, và sê-ri C. Các chức năng của máy ảnh như Chế độ ban đêm chuyên nghiệp, Chế độ đầy sao và video slo-mo 960 khung hình / giây có thể không hoạt động bình thường trên dòng Realme X2 và X3. Chính tôi 6 người dùng có thể chứng kiến ​​độ trễ trong cử chỉ và giao diện người dùng bị đóng băng trong một số trường hợp nhất định. Mặt khác, người dùng Realme C12 và C15 sẽ phải dựa vào các nút ảo trên điều hướng vì cử chỉ sẽ có trong bản cập nhật trong tương lai.

Vì vậy, vâng, nếu bạn có thể sống với một số lỗi, hãy tiếp tục và tải xuống giao diện người dùng Realme dựa trên Android 11 mới nhất 2.0 cập nhật trên thiết bị của bạn.