Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Bảo vệ máy tính xách tay của bạn mọi lúc mọi nơi với khóa máy tính xách tay LapLok

Khóa laptop LapLok

Những người du mục kỹ thuật số và những người sử dụng máy tính xách tay của mình ở không gian công cộng quan tâm đến việc bảo vệ máy tính xách tay của bạn khỏi bị trộm, có thể quan tâm đến một giải pháp mới. khóa máy tính xách tay được đặt tên một cách khéo léo là LapLok. Đủ nhỏ để vừa trong túi của bạn, báo thức máy tính xách tay được trang bị báo động 100 dB và được thiết kế để trang bị thêm cho tất cả máy tính xách tay.

LapLok có hai phần chính. Tay gắn: Đây là thứ dính vào máy tính xách tay của bạn và giúp bảo vệ thiết bị của bạn khi bạn làm việc từ xa. Thiết bị LapLok: Đây là nơi điều kỳ diệu xảy ra. Đó là nơi bạn nhập mã PIN và nơi phát ra âm thanh báo động.

Cam kết chim sớm hiện có sẵn cho dự án mới ra mắt gần đây với giá khoảng $48 hoặc £39 , mang lại mức giảm giá đáng kể khoảng 40% so với giá bán lẻ cuối cùng, trong khi nguồn tài trợ từ cộng đồng Indiegogo đang được tiến hành.

khóa máy tính xách tay

Bảo vệ máy tính xách tay của bạn mọi lúc mọi nơi

ứng dụng đồng hành khóa máy tính xách tay

– Nhân viên từ xa: Những chuyên gia không bị ràng buộc với không gian văn phòng và làm việc ở bất cứ đâu trong ngày. Người lao động quan tâm đến việc bảo vệ thiết bị và dữ liệu của họ.
– Những doanh nghiệp đã làm việc từ xa: Hầu hết nhân viên của bạn có làm việc từ xa không? LapLok giúp bảo vệ dữ liệu có giá trị của họ và các thiết bị do công ty cấp.
– Học sinh: Đi vệ sinh và nghỉ ăn nhẹ mà không cần lo lắng về thiết bị của mình. Học tập cho kỳ thi cuối kỳ và làm bài thuyết trình mà không phải lo lắng thêm về việc bảo vệ máy tính xách tay của mình.

Nếu chiến dịch đạt được mục tiêu cam kết bắt buộc và quá trình hoàn thành dự án diễn ra suôn sẻ thì dự kiến ​​việc vận chuyển trên toàn thế giới sẽ diễn ra vào khoảng tháng 9 năm 2022. Để tìm hiểu thêm về dự án, hãy phát video quảng cáo bên dưới.

Khóa laptop LapLok

Tính năng của LapLok

Để có danh sách đầy đủ tất cả các cam kết đặc biệt hiện có, mục tiêu mở rộng, phương tiện bổ sung và thông số kỹ thuật chi tiết cho chương trình, hãy chuyển đến trang chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng chính thức bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới.

nguồn : Indiegogo

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.