Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Bắt đầu trò chuyện nhóm trên Facebook Messenger dành cho Android

Các Facebook ứng dụng nhắn tin là một công cụ rất thuận tiện cho Facebook người dùng muốn trò chuyện hoặc gửi và nhận tin nhắn từ Facebook bạn bè trên đường đi. Nó được tải xuống miễn phí cho cả Android và Apple người dùng.

Bạn có thể dễ dàng bắt đầu trò chuyện nhóm bằng cách sử dụng Messenger ứng dụng trên thiết bị của bạn giống như bạn làm trên Facebook giao diện web.

Chỉ cần khởi chạy ứng dụng trên thiết bị của bạn và đăng nhập vào ứng dụng bằng Facebook chi tiết. Có hai cách để bắt đầu trò chuyện nhóm trên Facebook tin nhắn.

Khởi chạy ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản của bạn nếu chưa. Nhấn vào biểu tượng nhóm ở trên cùng để mở trang trò chuyện nhóm. Nếu trước đây bạn đã từng trò chuyện nhóm trên PC, bạn sẽ thấy chúng được liệt kê ở đó.

Nhấn vào biểu tượng ‘+’ ở dưới cùng để bắt đầu cuộc trò chuyện nhóm mới. Đặt tên cho cuộc trò chuyện nhóm và chọn thành viên bạn muốn tham gia cuộc trò chuyện nhóm.

Bạn cũng có thể nhấn vào biểu tượng camera để thêm ảnh hồ sơ vào nhóm. Nếu bạn không Facebook sẽ tự động tạo ảnh hồ sơ cho nhóm dựa trên ảnh ghép của ảnh hồ sơ của các thành viên.

Khi hoàn tất, hãy nhấn vào ‘Tạo nhóm’ ở phía trên bên phải của trang. Nhóm sẽ bắt đầu và mọi thành viên bạn đã chọn bây giờ sẽ bắt đầu cuộc trò chuyện nhóm (trò chuyện).