Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Bắt đầu với Instagram Cho doanh nghiệp

Instagram dành cho doanh nghiệp là một hồ sơ doanh nghiệp trên Instagram cho phép chủ doanh nghiệp quảng cáo doanh nghiệp của họ và tương tác với khách hàng trên Instagram. Khi Instagram ra mắt về 7 nhiều năm trước, nó được thiết kế để trở thành một nền tảng chia sẻ ảnh.

7 Nhiều năm sau và 700 triệu người dùng sau đó, nền tảng này đang được các doanh nghiệp trên toàn thế giới sử dụng để tiếp thị, quảng cáo và tương tác với khách hàng cũng như khách hàng tiềm năng. Bắt đầu hoạt động kinh doanh của bạn Instagram là một quá trình rất dễ dàng.

Bạn có thể quảng cáo doanh nghiệp của mình trên trang cá nhân Instagram tài khoản. Nhưng một Instagram tài khoản dành cho doanh nghiệp có nhiều tính năng và công cụ hơn để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển. Vì vậy, tốt hơn hết là hãy bắt đầu một Instagram trang kinh doanh cho doanh nghiệp của bạn.

Làm thế nào để tạo một Instagram Đối với trang doanh nghiệp:

Bạn có thể chuyển đổi hiện tại của bạn Instagram hồ sơ vào một trang kinh doanh hoặc tạo một hồ sơ mới Instagram tài khoản. Dù bằng cách nào, bạn sẽ chuyển đổi một Instagram tính vào một Instagram cho trang kinh doanh.

Mở của bạn Instagram tài khoản trên ứng dụng. Nhấn vào biểu tượng hồ sơ. Trên trang hồ sơ, chạm vào biểu tượng cài đặt để mở trang cài đặt.

Note: Riêng tư Instagram tài khoản không thể được chuyển đổi. Công khai tài khoản của bạn nếu không.

Sau đó chạm vào ‘Switch vào tùy chọn Hồ sơ doanh nghiệp’. Bạn sẽ được yêu cầu kết nối một trong các Facebook trang tới Instagram cho trang kinh doanh. Tốt nhất nên kết nối Facebook trang kinh doanh của bạn.

Bạn sẽ sử dụng Facebook trang khi bạn cần tạo quảng cáo khuyến mại cho Instagram trang kinh doanh. Nếu bạn có bất kỳ thông tin kinh doanh nào trên Facebook trang, Instagram sẽ tự động nhập nó vào trang kinh doanh. Thêm bất kỳ thông tin nào chưa được nhập vào các trường liên quan.

Tiếp tục làm theo hướng dẫn trên màn hình cho đến khi bạn Instagram cho trang kinh doanh đã hoàn tất. Xem video này để được hướng dẫn trực quan. https://web.facebook.com/business/help/502981923235522

Một khi bạn tạo một Instagram trang dành cho doanh nghiệp của bạn, của bạn Instagram mạng sẽ có thể liên lạc với bạn dễ dàng hơn thông qua email và điện thoại. Bạn cũng sẽ có rất nhiều công cụ tiếp thị theo ý của bạn.