Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Bentley đứng thứ hai trong hạng Time Attack I tại Pikes Peak

Cuộc đua Pikes Peak International Hill Climb gần đây đã được tổ chức và Bentley nằm trong số rất nhiều ứng cử viên cho cuộc đua mang tính biểu tượng. Tại giải chạy vượt đồi năm 2021, thời tiết đóng vai trò quan trọng vì thời tiết ở Colorado mát mẻ mặc dù mùa hè đang đến gần. Đỉnh Pike cao hơn 14.000 feet, nghĩa là thời tiết trên núi có thể khác rất nhiều so với thời tiết ở chân núi.

Thời tiết xấu ở độ cao cao hơn có nghĩa là đường đua bị rút ngắn, cuộc đua kết thúc ở độ cao 12.780 feet thay vì toàn bộ 14.115 feet. Thật không may, sự kiện bị rút ngắn khiến việc phá kỷ lục là không thể. Bentley đã xác nhận rằng chiếc xe đua Continental GT3 Pikes Peak của họ là chiếc xe chạy bằng nhiên liệu bền vững nhanh nhất tại sự kiện này.

Chiếc xe đua đứng thứ hai chung cuộc trong hạng Time Attack I và thứ tư chung cuộc trong toàn bộ sự kiện. Chiếc xe gặp sự cố về động cơ muộn nhưng vẫn có thể cán đích với thời gian 6:36.281. Có băng tuyết gần đỉnh núi, có nghĩa là những chiếc xe đua không thể leo hết ngọn núi.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.