Berkcan Güven đã chia sẻ video anh ấy quay với C. Ronaldo

Twitter YouTuber trẻ Berkcan Güven, người đã chia sẻ trên tài khoản của mình, đã công bố đoạn video anh quay với Cristiano Ronaldo. Güven đã tải video do Clear tài trợ lên kênh của anh ấy lúc 18:00 hôm nay.

Trong tin tức mà chúng tôi đã chia sẻ với bạn ngày hôm qua, Youtuber trẻ bởi Berkcan Güven Được liệt kê là một trong hai cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất thế giới, theo Transfermarkt 75 triệu euro giá trị thị trường hiện tại của Juventus 7 số của nó Cristiano Ronaldo Chúng tôi đã nói với bạn rằng bạn sẽ chia sẻ video với anh ấy.

Twitter Güven nói rằng anh ấy sẽ chia sẻ video vào thứ Sáu lúc 18.00 trong một tweet mà anh ấy gửi từ tài khoản của mình. YouTube đã tải video lên kênh của anh ấy. Trong ba giờ đầu tiên của video 465 ngàn quản lý để đạt được số lượt xem.

Đây là Berkcan Güven Video có sự tham gia của Cristiano Ronaldo:

Berkcan Güven, trong video anh ấy quay với sự tài trợ của Clear, Champions Leaguetại đã xem trận đấu mà anh ấy chơi từ sân vận động và sau đó thực hiện một cuộc phỏng vấn với Cristiano Ronaldo trong khoảng 10 phút.

Berkcan Güven và Efe Uygac; Trong cuộc phỏng vấn, anh ấy cũng đặt câu hỏi cho Ronaldo về quá trình huấn luyện của anh ấy, Thổ Nhĩ Kỳ và hậu vệ của chúng tôi trong đội tuyển quốc gia, Merih Demiral, người mà anh ấy hiện đang chơi cùng. Bộ đôi này cũng không bỏ qua việc ký tặng áo đấu của các ngôi sao nổi tiếng.

Sau khi hoàn thành cuộc phỏng vấn, bộ đôi Cristiano Ronaldo Anh ấy đã tập luyện ‘xà ngang’ với Những hình ảnh vui nhộn xuất hiện từ bài tập ‘xà ngang’, đây là một ‘thử thách’ phổ biến giữa những người dùng YouTube. Cố gắng sút trúng xà ngang khung thành, Cristiano Ronaldo, Berkcan Güven và Efe Uygaç đã tặng quà cho Cristiano Ronaldo sau buổi tập vui vẻ này. Bạn có thể xem video từ cửa sổ phía trên và chia sẻ ý tưởng của bạn với chúng tôi trong phần nhận xét.

Những bài viết liên quan

Back to top button