Best Buy có thể sửa máy chơi game Wii không?

Nintendo là nhà phát triển và phân phối Wii, một thiết bị trò chơi điện tử gia đình. Vào ngày 19 tháng 11 năm 2006, nó được rao bán. Đây là hệ thống trò chơi điện tử đáng chú ý thứ sáu của Nintendo. Wii là máy chơi game gia đình đầu tiên của Nintendo cho phép truy cập Internet. Nó cũng xử lý trò chơi kỹ thuật số và phân phối phương tiện thông qua Wii Shop Channel và trò chơi trực tuyến. Wii cũng cho phép kết nối không dây với nền tảng di động Nintendo DS cho một số tựa game. Khả năng tương thích ngược của GameCube đã được hỗ trợ đầy đủ bởi các kiểu máy Wii đầu tiên. Sau này trong vòng đời của bảng điều khiển, hai biến thể Wii rẻ hơn đã được sản xuất. Best Buy đảm bảo việc lắp đặt hoặc sửa chữa hàng trăm sản phẩm, bất kể bạn mua chúng ở đâu. Nếu bạn là người đang tìm kiếm hướng dẫn về chủ đề này, chúng tôi mang đến cho bạn một hướng dẫn hữu ích sẽ cho bạn biết liệu có nên mua một bộ phận sửa chữa cho bảng điều khiển Wii hay không và chi phí để sửa chữa một bảng điều khiển Wii là bao nhiêu. Bạn cũng sẽ tìm hiểu xem Best Buy Geek Squad Charge có giá bao nhiêu và liệu uBreakiFix có sửa chữa Wiis hay không.

Best Buy có thể sửa máy chơi game Wii không?

Tìm hiểu xem Best Buy có sửa chữa máy chơi game Wii sau trong bài viết này không. Đọc để tìm hiểu thêm về nó.

Best Buy có thể sửa máy chơi game Wii không?

Có, Best Buy sửa chữa máy chơi game Wii. Best Buy bán và sửa chữa hàng nghìn thiết bị điện tử.

Bạn có thể làm gì với bảng điều khiển Wii cũ của mình?

Bạn có thể làm mọi thứ trên bảng điều khiển Wii cũ của mình, bao gồm:

 • Cài đặt phần mềm và trò chơi Wii Homebrew: Cài đặt phần mềm bổ sung là một trong những tính năng cốt lõi của Homebrew. Có nhiều trò chơi khác nhau trong danh sách các tựa game có sẵn. Một số trong số chúng là những sáng tạo hoàn toàn mới, một số khác là bản chuyển thể của các trò chơi mã nguồn mở từ các nền tảng khác.

 • Tạo trò chơi trực tuyến gốc của riêng bạn: Bạn có thể phát triển phần mềm của mình; bạn không cần phải dựa vào những gì cộng đồng đã tạo ra. Có rất nhiều lựa chọn nhà phát triển tại Homebrew (HBC) và bất kỳ ai cũng có thể tạo của riêng mình để chia sẻ.

 • Biến bảng điều khiển Wii cũ của bạn thành trung tâm truyền thông cho con bạn: Không giống như máy tính có thể không được kết nối vĩnh viễn với TV của bạn, Wii thì có. WiiMC có thể được sử dụng ở vị trí của nó vì không còn ứng dụng trung tâm truyền thông nào dành cho Wii.

 • Sử dụng Wii để phát DVD: Bạn cũng có thể truyền phát DVD sang Nintendo Wii nếu bạn đã cài đặt WiiMC. Trong Wiis mới hơn, điều này sẽ không hoạt động, nhưng nếu bạn mua một kiểu máy cũ hơn thì bạn đã có đầu DVD.

 • WiiVNC cho phép bạn điều khiển máy tính của mình: Một trong những phương pháp dễ dàng nhất để vận hành máy tính từ một máy tính khác là sử dụng VNC. Nếu bạn đã tải Kênh Homebrew trên Wii của mình, bạn cũng có thể sử dụng nó ở đó. Nó không chỉ giới hạn ở PC.

 • Sử dụng chức năng báo thức trên Wii của bạn: Bạn thậm chí có thể bắt đầu ngày mới với một bảng điều khiển Nintendo Wii cũ. Với dự án homebrew Strobe Alarm Clock, bạn có thể chạy đồng hồ ở chế độ toàn màn hình. Chỉ cần nhớ bật Wii và màn hình khi bạn đi ngủ.

 • Sử dụng Wii-Linux để chuyển đổi Wii sang PC: Wii của bạn có thể được sử dụng như một PC, đây là một phương pháp bổ sung tuyệt vời để sử dụng các tính năng của HBC. Để chạy các chương trình Linux tương thích với PowerPC, Wii-Linux có thể được cài đặt thông qua kênh Homebrew.

 • Cài đặt máy chủ Minecraft trên Wii cũ hơn: Wii cũ của bạn có thể chạy Linux và hoạt động như một máy chủ Minecraft.

Bạn sẽ làm gì nếu Wii của bạn không đọc được đĩa?

Các trò chơi được phát triển cho hệ thống Wii có thể được chơi trên bảng điều khiển mini Wii và Wii. Wii không thể phát các đĩa được tạo cho các bảng điều khiển trò chơi khác hoặc các định dạng phương tiện khác (DVD, Blu-ray). Mã vùng được sử dụng trên đĩa trò chơi. Đĩa trò chơi bạn đang sử dụng sẽ không hoạt động trên Wii nếu nó dành cho một khu vực khác với bảng điều khiển của bạn.

Đây là những gì bạn có thể làm nếu Wii của bạn không đọc được đĩa:

 • Nếu đĩa có vấn đề vẫn còn trong ổ đĩa, hãy đẩy nó ra.
 • Tắt hệ thống và kiểm tra xem nó đã được cài đặt đúng chưa.

 • Tắt Wii của bạn trong 30 giây, sau đó bật lại.

 • Cho đĩa vào. Hãy chắc chắn rằng bạn chèn nó một cách chính xác.

Nếu không được thì xem đĩa. Làm sạch đĩa nếu chúng bị bẩn hoặc hư hỏng. Đôi khi một đĩa trông có vẻ hư hỏng nhưng chỉ bị bẩn cần được làm sạch. Chọn thay thế đĩa trò chơi nếu điều đó không hiệu quả.

Máy chơi game Wii có thể được sửa chữa không?

Có, bảng điều khiển Wii có thể được sửa chữa. Nếu khắc phục sự cố không giải quyết được vấn đề của bạn, Nintendo sẽ cung cấp các tùy chọn sửa chữa nhanh chóng và thiết thực.

Chi phí sửa chữa bảng điều khiển Wii là bao nhiêu?

Bây giờ bạn đã biết rằng bảng điều khiển Wii có thể sửa chữa được, hãy xem chi phí sửa chữa bảng điều khiển Wii là bao nhiêu. Tùy thuộc vào sự cố với bảng điều khiển, chi phí sửa chữa cho bảng điều khiển Wii của bạn có thể khác nhau. Các sửa chữa thông thường, chẳng hạn như Khắc phục sự cố hệ thống Nintendo Wii, Thay thế Laser Nintendo Wii, Vệ sinh hệ thống Wii và Màn hình đen, có thể dao động từ 19 đô la đến 69 đô la.

Best Buy có thể sửa máy chơi game Wii không?

Có, Best Buy sửa chữa máy chơi game Wii cùng với hàng nghìn thiết bị điện tử khác.

Geek Squad chỉ dành cho các sản phẩm Best Buy?

Có, Best Buy là nơi bạn nên đến để mua hàng nếu bạn muốn biết thông tin chi tiết về Gói bảo vệ chi nhánh Geek.

Phí Best Buy Geek Squad có giá bao nhiêu?

Đối với các trang web thương mại, Geek Squad tính phí 300 đô la cho mỗi cuộc gọi dịch vụ cá nhân. Bạn có thể mua một số dịch vụ của Geek Squad từ menu của chủ nhà hoặc mang thiết bị đến cửa hàng nếu đó là yêu cầu một lần. Tùy thuộc vào gói bạn chọn, các gói hàng tháng có chi phí thiết lập là 99,99 đô la và 24,99 đô la hoặc 49,99 đô la cho mỗi người dùng trong mỗi tháng. Vì là đăng ký nên bạn phải trả tiền ngay cả khi bạn không sử dụng dịch vụ trong một tháng nhất định. Tuy nhiên, nếu bạn thường xuyên cần trợ giúp CNTT hoặc gặp sự cố nghiêm trọng, bạn có thể tiết kiệm tiền theo cách này.

uBreakiFix có sửa Wiis không?

Có, uBreakiFix sửa Wiis. Truy cập trang Sửa đĩa Nintendo Wii để xem các kế hoạch sửa chữa Wiis uBreakiFix.

Bảng điều khiển Gamestop có sửa được không?

Có, Gamestop sửa bảng điều khiển. Kiểm tra trang Dịch vụ sửa chữa bộ điều khiển và bảng điều khiển Gamestop để biết kế hoạch sửa chữa của họ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Nintendo có sửa chữa các hệ thống cũ không?

Không, Nintendo không sửa chữa các hệ thống cũ. Ngay cả khi việc sửa chữa của nhà sản xuất không còn khả thi, vẫn có thể tìm được sản phẩm thay thế cho sản phẩm cũ hơn vì một số cửa hàng và trang đấu giá bán hàng đã qua sử dụng. Bạn có thể kiểm tra các tùy chọn trao đổi của họ trên trang Hỗ trợ của Nintendo.

***

Chúng tôi hy vọng bạn biết liệu Best Buy có sửa chữa bảng điều khiển Wii hay không và liệu uBreakiFix có sửa chữa Wiis hay không. Vui lòng liên hệ với chúng tôi với các truy vấn và đề xuất của bạn qua phần bình luận bên dưới. Cũng cho chúng tôi biết những gì bạn muốn biết tiếp theo.

Những bài viết liên quan

Back to top button