Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

iOS11.2.5 Beta4 hiện có sẵn trong 3uTools

Apple đã phát hành bản beta thứ tư cho iOS 11.2.5 gửi tới các nhà phát triển và người thử nghiệm phiên bản beta công khai. Nó diễn ra chỉ một ngày sau khi phát hành chính thức iOS11.2.2iOS11.2.5 bản thử nghiệm 4 dường như không giới thiệu bất kỳ tính năng chính nào vào thời điểm này. Thay vào đó, nó dường như mang đến các bản sửa lỗi tiêu chuẩn và cải tiến sâu hơn, một trong số đó là đảo ngược các âm thanh lớn xuất hiện trong iOS11.2.5 phiên bản beta 3.

Trước khi bắt đầu, hãy chắc chắn rằng bạn sao lưu iPhone hoặc iPad của bạn. Mặc dù quá trình beta diễn ra khá đơn giản nhưng bất cứ khi nào bạn thực hiện bất kỳ thay đổi đáng kể nào đối với thiết bị của mình, bạn đều có nguy cơ gặp sự cố.

Bước 1: Kết nối iDevice của bạn với PC bằng cáp USB và khởi chạy 3uTools trên PC của bạn.

Bước chân 2: Nhấp chuột “Flash & JB” -> “Dễ dàng Flash“, sau đó chọn phần sụn iOS11.2.5 beta4cuối cùng nhấp vào “Tốc biến“. (Nếu bạn muốn lưu dữ liệu của iDevice, bạn cần chọn hộp kiểm “Giữ lại dữ liệu của người dùng trong khi nhấp nháy“)

Bạn sẽ nhận được lời nhắc rằng “Giữ lại dữ liệu của người dùng khi nhấp nháy” không phải lúc nào cũng giữ được dữ liệu của bạn trong khi nhấp nháy và một số hoặc tất cả dữ liệu có thể bị mất sau khi nhấp nháy. Bạn chắc chắn muốn chọn hộp kiểm? Nhấp chuột ĐƯỢC RỒI.

Bước 3: Giữ kết nối tốt giữa iDevice và PC, sau đó kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi quá trình này hoàn tất. Toàn bộ quá trình nhấp nháy cần 5~10 phút nói chung, khi chạy xong là có thể trải nghiệm iOS 11.2.5 phiên bản beta 4 một cách tự do.