Black Friday 2021: Ưu đãi máy tính để bàn và máy tính xách tay tốt nhất

Thứ Sáu Đen cuối cùng đã đến và các nhà sản xuất máy tính sẽ hoàn toàn thích thú với các giao dịch. Không bao giờ có thời điểm tốt hơn để mua một máy tính xách tay, một máy tính để bàn, một Chromebook hoặc thậm chí một máy Mac. Nhưng bạn không ở đây để đùa giỡn, vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, đây là các ưu đãi tốt nhất cho ngày Thứ Sáu Đen năm 2021 trên máy tính xách tay và máy tính để bàn.

Để có thêm nhiều niềm vui vào Thứ Sáu Đen, hãy nhớ đăng ký nhận bản tin của chúng tôi. Chúng tôi sẽ đăng các giao dịch giết người cả tuần, vì vậy đừng bỏ lỡ!

Kỳ nghỉ vui vẻ! Bài viết này là một phần của Hướng dẫn quà tặng cho ngày lễ năm 2021 của chúng tôi, nơi bạn có thể tìm thấy các đề xuất tốt nhất từ ​​Review Geek, LifeSavvy và How-To Geek để giúp bạn chọn món quà hoàn hảo cho mọi người trong danh sách của mình!

Tốt nhất Windows Giảm giá máy tính xách tay

Surface Pro 8, Surface Go 3và nâng cấp Surface Pro X

Đó là mùa hoàn hảo cho một Windows máy tính xách tay. Chúng tôi không chỉ có cái mới Windows 11 hệ điều hành trên tay chúng ta, nhưng công việc từ xa và trò chuyện video quan trọng hơn bao giờ hết, làm tăng nhu cầu về những chiếc PC di động, mạnh mẽ.

Đây là tốt nhất Windows ưu đãi máy tính xách tay cho Thứ Sáu Đen năm 2021:

Thật hiếm khi thấy những giao dịch kiểu này trên các sản phẩm Microsoft Surface và nếu bạn là một game thủ (hoặc đang mua sắm), thì giao dịch Razer Blade 15 đó chỉ mong bạn thu hút sự chú ý. Tất nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc PC mạnh mẽ, có thể bạn nên xem Windows giao dịch máy tính để bàn.

Amazon

$ 699,99
$ 899,00 Tiết kiệm 22%

Máy tính xách tay màn hình cảm ứng Dell XPS 9310 OLED 4K, 13.4-in – Intel Core i7-1185G7, RAM LPDDR4x 32 GB, SSD 2TB, Đồ họa Intel Iris Xe, Windows Máy tính xách tay 10 Pro – Bạc bạch kim (Mẫu mới nhất)

Máy tính xách tay XPS 13 mới nhất của Dell có bộ xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 11 tiên tiến nhất, đồ họa Intel Iris Xe, Wi-Fi 6, màn hình 4K và rất nhiều chuông và còi khác. Đó là điều cuối cùng Windows 11 máy tính xách tay và nó đang được giảm giá cho Thứ Sáu Đen.

Amazon

$ 2171,35
$ 2374,98 Tiết kiệm 9%

Tốt nhất Windows Giao dịch trên máy tính để bàn

Máy tính để bàn Alienware Aurora với màn hình và bàn phím.

Không có gì tiết kiệm chi phí hơn một máy tính để bàn mạnh mẽ — đặc biệt là vào Thứ Sáu Đen! Cho dù bạn đang làm việc tại nhà, chơi game, rèn luyện khả năng sáng tạo, đây đều là những ưu đãi dành cho bạn.

Đây là tốt nhất Windows ưu đãi dành cho máy tính để bàn vào Thứ Sáu Đen này:

Chờ chút, không phải ai cũng cần một máy tính để bàn chơi game mạnh mẽ với GPU RTX 3080 điên rồ. Có lẽ bạn nên mua một chiếc Chromebook. Ồ, nó chỉ xảy ra khi chúng tôi có một số ưu đãi Chromebook tuyệt vời bên dưới!

Amazon

$ 549,99
$ 619,99 Tiết kiệm 11%

Các ưu đãi tốt nhất của Chromebook

Lenovo Chromebook Duet 5 với bàn phím có thể tháo rời và bút stylus.

Hầu hết mọi người không cần một Windows MÁY TÍNH. Trên thực tế, nếu bạn không chơi trò chơi hoặc chạy các ứng dụng chuyên nghiệp đòi hỏi cao, có lẽ bạn nên sử dụng Chromebook. Những chú chó con này mang đến cho bạn một cú nổ điên cuồng vì số tiền của bạn, và thậm chí những mẫu giá rẻ điên rồ còn chạy tốt hơn hầu hết Windows máy móc.

Dưới đây là các ưu đãi tốt nhất của Chromebook vào Thứ Sáu Đen này:

Nếu bạn không chắc nên mua Chromebook nào, tôi khuyên bạn nên lấy Lenovo Chromebook Duet hoặc Galaxy Chromebook. Chúng có hai mức giá khác nhau, nhưng cả hai đều là những chiếc máy tuyệt vời (đặc biệt là ở mức giá chiết khấu này).

Amazon

$ 599,00
$ 999,99 Tiết kiệm 40%

Ưu đãi Mac và MacBook tốt nhất

macbook vs macbook air, thông số kỹ thuật, macbook 2015, macbook air 2018, so sánh, so sánh

Tin hay không thì tùy, nhưng thực tế có một vài giao dịch Mac trong năm nay. Hầu hết các ưu đãi Thứ Sáu Đen này đều dành cho các máy Mac chạy Intel cũ hơn, nhưng có một số máy mới đang chạy AppleBộ xử lý M1 tùy chỉnh, thân thiện với pin.

Dưới đây là các giao dịch Mac tốt nhất (và duy nhất) vào Thứ Sáu Đen:

Thật không may, nó không giống như Apple sẽ giảm giá MacBook Pro mới trong năm nay. Nhưng MacBook Air và Mac Mini với M1 thừa sức cho hầu hết các tác vụ chuyên nghiệp và sáng tạo.

Amazon

$ 779,00
$ 899,00 Tiết kiệm 13%