blackpink, YouTubePhá kỷ lục về lượt xem trong 24 giờ

Nhóm nhạc pop Hàn Quốc Blackpink, có lượng người hâm mộ trên toàn thế giới, đã phá kỷ lục của BTS. 1 năm sau YouTubeNó đã phá kỷ lục được xem nhiều nhất trong 24 giờ.

Hàn Quốc đã quyết định tạo ra một nền công nghiệp văn hóa mới cho riêng mình trong thời kỳ khó khăn cách đây 30 – 40 năm. Kết quả của quyết định này, một nền công nghiệp âm nhạc hoàn toàn mới đã được thành lập trong nước. Mặt khác, các nhóm nhạc K-Pop đã giới thiệu nền văn hóa âm nhạc mới của đất nước với toàn thế giới và gần như chiếm lĩnh internet.

của BTS YouTube Kỷ lục về lượng người xem đã bị phá vỡ hơn một năm sau đó. Một nhóm nhạc K-pop khác là Blackpink đã phá kỷ lục. Video mới của Blackpink đã có hơn 80 triệu lượt xem.

K-Pop đã một lần nữa chứng minh rằng mình là vua của Internet

KNhạc pop Thể loại này, được gọi là ngành công nghiệp âm nhạc truyền thống, được biết đến với việc chuyển sang một con đường khác với ngành công nghiệp âm nhạc truyền thống, từ nội dung phát sóng đến các phương pháp tiếp thị chung. Người hâm mộ thể loại này trên mạng xã hội và được chú ý là rất tích cực trên internet, thường tự gọi mình là “ARMY” được tổ chức họ đang di chuyển.

blackpink, 82,4 với hàng triệu lượt xem Nó đã phá kỷ lục về lượt xem nhiều nhất trong 24 giờ. Đoạn clip được phát hành vào ngày 26 tháng 6, chính là thời điểm viết bài này. hơn 120 triệuanh ấy đã bị theo dõi. Điều này cho thấy Blackpink cũng có thể là nghệ sĩ đạt 100 triệu lượt xem nhanh nhất.

Do đại dịch, mọi người dành thời gian trong nhà của họ. hiện nay Có nghĩa là cộng đồng tích cực này có thể xem clip nhiều hơn. Số lượt xem trong 24 giờ tăng này đồng nghĩa với việc số lượt xem cần thiết để các clip “bùng nổ” như hiện nay tăng cho thấy bạn cần.

Bài hát đầy màu sắc của Blackpink

của blackpink Làm thế nào bạn thích điều đó? Video clip anh quay cho ca khúc của mình tràn ngập những hình ảnh đầy màu sắc. Như chúng ta đã quen với các clip K-Pop khác, nó khá sang màu sắc tươi sángĐoạn clip, có hình ảnh chất lượng hình nền và những điệu nhảy tràn đầy năng lượng, khá thú vị.

Clip được gần 10 triệu người bình chọn tích cực hiện cũng có trong danh sách video thịnh hành 1 ở số được định vị. Ban nhạc hàn quốc YouTubeNếu số lượng thành viên trong 39,2 triệu đã tìm thấy. Thời gian sẽ trả lời rằng clip mới có cán mốc 40 triệu hay không.

Nguồn: https://www.engadget.com/blackpink-breaks-youtube-24-hour-record-230500342.html

Những bài viết liên quan

Back to top button