Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Bleting Edge khá thú vị khi bạn vượt qua đường cong học tập ổn định của nó

Với sở thích của tôi dành cho các game bắn súng trái ngược với các game hành động tập trung vào cận chiến, tôi hơi ngạc nhiên về việc tôi thích chơi Bleting Edge đến mức nào. Trong một sự kiện xem trước báo chí, lần đầu tiên tôi chơi trò chơi nhiều người chơi tập trung vào Ninja Theory (tôi đã bỏ lỡ cơ hội tại E3 và những ngày cuối tuần beta mở) và Bleting Edge đã gây ấn tượng với tôi về khả năng chiến đấu thỏa mãn và sự chú ý đáng ngạc nhiên về thiết kế âm thanh.

Sau khi dành 90 phút với trò chơi, rõ ràng ngay lập tức rằng Bleting Edge bắt đầu như một trò chơi đấu trường trực tuyến nhiều người chơi. Thành công gần như hoàn toàn phụ thuộc vào các đồng đội giao tiếp với nhau và hoàn thành vai trò đã thiết lập của một đơn vị cân bằng.

Có thể quá tập trung vào vai trò vì lợi ích của chính nó

Mỗi nhân vật trong Bleting Edge phù hợp với một trong ba lớp: sát thương, hỗ trợ hoặc xe tăng. Bleting Edge dường như hoàn toàn phụ thuộc vào một đội hoàn thành chỉ tiêu chính xác: một sát thương, một xe tăng, một hỗ trợ và một người chơi thứ tư thay đổi vai trò của họ để đáp ứng nhu cầu của đội. Meta của Bleting Edge cho phép thử nghiệm (trong đó bạn có thể ghép các sát thương, hỗ trợ và nhân vật xe tăng khác nhau với nhau), nhưng đó là một mức độ lựa chọn cứng nhắc – không có một lớp nào sẽ vượt qua đội của bạn.

Nói chuyện với nhóm, chúng tôi đã học Ninja Theory được thiết kế ban đầu để tạo sức hấp dẫn cho những ai đã thưởng thức các trò chơi giống như MOBA. Tuy nhiên, sau khi nhà phát triển được Microsoft mua lại và biến thành Xbox Game Studio, Ninja Theory nhận ra rằng họ phải xem xét lại khán giả của Bleting Edge là ai, cho rằng trò chơi sẽ ra mắt vào ngày đầu tiên trên Xbox Game Pass.

"(Xbox Game Pass) đã không thực sự thay đổi cốt lõi của trò chơi nhiều như vậy", giám đốc sáng tạo của Bleting Edge, ông Rahni Tucker nói với GameSpot trong một cuộc phỏng vấn. "Điều chính mà nó đã có tác động là trên tàu. Chúng tôi không có nhiều về hướng dẫn hoặc cách bạn có thể học cách chơi trò chơi trước trận đấu đầu tiên của bạn. Trước khi chúng tôi được Microsoft mua lại, chúng tôi đã tìm ra rằng chúng tôi sẽ tiếp tục chơi Game Pass và chúng tôi đã nói, 'Man, sẽ có tất cả những người này trong trò chơi mà có lẽ chưa bao giờ chơi một trò chơi dựa trên lớp trước đây. Có lẽ họ không biết mod khách quan là gì. họ chưa bao giờ chơi trong một đội trước đây và họ không nhận được tầm quan trọng của vai trò chữa lành hay vai trò của một chiếc xe tăng. '"

Các hướng dẫn rất hữu ích, nhưng các sắc thái của cơ học của Bleting Edge vẫn hơi khó tiếp thu nếu không có một cựu chiến binh cầm lái, trên mic, hướng người mới vào cách chơi tốt nhất từng vai trò. Bleting Edge có hệ thống ping, nhưng nó rất cơ bản và không truyền tải nhiều về mặt thông tin ngoài vị trí của kẻ thù hoặc vật phẩm.

Trong Bleting Edge, bạn cần một người nào đó chỉ đạo nhóm, đưa ra các chiến lược để đẩy làn đường, giữ mọi người lại với nhau (nếu bạn đi lang thang khỏi nhóm của mình, bạn sẽ như chết nếu có ít nhất hai người chơi kẻ thù tìm thấy bạn), gọi ra những thay đổi khách quan và cho các đồng minh biết khi nào đội hình hiện tại bị thiếu sót và cần điều chỉnh. Nếu bạn không quen thuộc với các trò chơi dựa trên nhóm, sẽ có một đường cong học tập cực kỳ trừng phạt đối với Bleting Edge – một trò chơi có thể ngăn cản người mới chơi.

Một sự hỗn loạn có kiểm soát

Mặc dù vậy, những lo lắng đó vẫn được thỏa mãn khi mọi người biết họ đang làm gì – phần lớn là do trò chơi thực hiện công việc tốt như vậy trong việc truyền đạt thông tin trong trận đấu tới người chơi. Cả về mặt hình ảnh và thiết kế âm thanh, Bleting Edge liên tục cung cấp cho bạn thông tin giúp bạn có thể hiểu những gì đang diễn ra ngay cả trong sự hỗn loạn xoay tròn của những cuộc cãi vã tập trung vào cận chiến.

Ví dụ: mọi nhân vật trong Bleting Edge đều có âm thanh bước chân độc đáo, cho phép bạn xác định ai đó ẩn sau bức tường hoặc lén nhìn bạn mà không thực sự nhìn thấy họ. "Mục tiêu là, nếu bạn đang chơi và ai đó đứng sau bạn – nếu bạn hiểu rõ về trò chơi – bạn nên biết ai đang tiến về phía mình", nhà thiết kế âm thanh cao cấp của Bleting Edge, Daniele Galante nói trong một cuộc phỏng vấn với GameSpot .

Nidhoggr kéo cây rìu của mình ra sau lưng - bạn có thể nói đòn tấn công cận chiến của anh ta chậm nhưng rất khó trước khi anh ta thực sự vung gậy.Nidhoggr kéo cây rìu của mình ra sau lưng – bạn có thể nói đòn tấn công cận chiến của anh ta chậm nhưng rất khó trước khi anh ta thực sự vung gậy.Hình ảnh bộ sưu tập 1Hình ảnh bộ sưu tập 2Hình ảnh bộ sưu tập 3Hình ảnh bộ sưu tập 4Hình ảnh bộ sưu tập 5Hình ảnh bộ sưu tập 6Hình ảnh bộ sưu tập 7Hình ảnh bộ sưu tập 8Hình ảnh bộ sưu tập 9Hình ảnh bộ sưu tập 10

Tất nhiên, bạn không cần phải luôn biết rằng ai đó đang lén lút với bạn. Đôi khi, điều quan trọng hơn nhiều là phải biết cuộc tấn công nào bạn sắp bị tấn công hoặc liệu người bạn đang chiến đấu có được chữa lành hay không – nhưng bạn có thể dễ dàng bị mất phương hướng khi nghe tất cả những âm thanh này ở mức âm lượng đầy đủ. Để giải thích cho điều này, Ninja Theory đã thiết kế âm thanh trong Bleting Edge để xử lý hệ thống bậc trong đó tiếng ồn dao động về âm lượng dựa trên tầm quan trọng của chúng đối với bạn.

Chẳng hạn, âm thanh của một cuộc tấn công của kẻ thù sẽ gây ra nhiều tiếng ồn khác, nhưng những âm thanh đặc biệt hướng vào bạn sẽ to hơn. Dựa trên mức độ lớn của một thứ gì đó so với các âm thanh khác, bạn có thể xác định rõ cách phản ứng – cho phép bạn hiểu một tình huống không chỉ bằng mắt. "Vì vậy, mỗi âm thanh đơn lẻ thay đổi linh hoạt dựa trên mức độ quan trọng đối với bạn để nghe (đó) âm thanh cụ thể trong thời điểm đó", Galante nói. Nếu có hai người chơi – một người có tai nghe, một người không có – có cùng kỹ năng, người chơi có tai nghe nên mạnh hơn vì họ biết điều gì đang xảy ra nhiều hơn. "

Tôi thực sự thích Daemon - bạn có thể xem tôi kiếm MVP Match với nhân vật trong video trên.Tôi thực sự thích Daemon – bạn có thể xem tôi kiếm MVP Match với nhân vật trong video trên.

Âm thanh cũng bổ sung cho phong cách hình ảnh sống động của Bleting Edge. Tôi chỉ có vài phút để thử một vài nhân vật trước khi bị ném vào một trận đấu, nhưng thiết kế của mỗi người – cả về cách họ di chuyển và âm thanh – cung cấp cái nhìn sâu sắc về loại mối đe dọa mà họ gây ra.

"(Daemon là) rất lén lút, anh ta rất yếu đuối, vì vậy chúng tôi đã cố gắng sử dụng các yếu tố nhắc nhở bạn về điều đó," Galante nói, làm ví dụ. "Vì vậy, chúng tôi sử dụng những âm thanh giống như tiếng thì thầm (khi) anh ấy né tránh hoặc lảng tránh. Chúng tôi đã tạo ra rất nhiều âm thanh gió để mang lại cảm giác rằng anh ấy nổi xung quanh và rất khó bắt – ngay cả khi anh ấy tấn công."

"Rất nhiều trong số đó cũng thuộc về khả năng đọc", nhà hoạt họa chính của Bleting Edge, Warwick Mellow nói thêm, nói về cách hoạt hình hoạt động với âm thanh để thông báo cho người chơi. "Vì vậy, một số trong số đó chỉ là hoạt hình chất lượng, đảm bảo rằng nhân vật đó thể hiện phong cách của họ – đó chỉ là hoạt hình tốt. Nhưng thứ yếu đó là thành phần chơi trò chơi, có thể đọc được. Tại bất kỳ thời điểm nào trong trò chơi , bạn muốn biết bạn đang chiến đấu với ai. Mỗi dáng đi của nhân vật đều khác nhau. Tất cả họ đều chạy khác nhau với các tư thế khác nhau hoặc có khác nhau (hoạt hình nhàn rỗi). "

Có lẽ nó sẽ đi xuống đường cong học tập đó

Tôi đã tận hưởng thời gian của mình với Bleting Edge và tôi mong muốn được nhìn thấy sản phẩm hoàn chỉnh vào ngày 24 tháng 3, nhưng ấn tượng chung của tôi về trò chơi Ninja Theory là nó có thể là một khởi đầu mạnh mẽ. Có một chút phức tạp đối với trò chơi này và không có nhiều cách dạy bạn cách chơi ngoài việc chỉ nhảy vào một trận đấu và tìm ra nó khi bạn đi, điều này có thể gây khó chịu cho một số người. Nhưng chúng ta sẽ phải chờ xem.

Đối với tín dụng của Ninja Theory, nhóm dường như cam kết giải quyết các mối lo ngại liên quan đến các lỗ hổng có thể có về trình độ kỹ năng, cũng như cung cấp các cập nhật nội dung liên tục để giữ cho người chơi của Bleting Edge quay trở lại. "Chúng tôi đang làm việc trên các máy bay chiến đấu mới, các tính năng khác nhau," Tucker nói. "Chúng tôi sẽ tìm kiếm cộng đồng rất nhiều để xem loại ưu tiên nào họ yêu cầu là ưu tiên. Trong phiên bản beta gần đây nhất, rất nhiều người chơi đã yêu cầu chế độ xếp hạng, vì vậy, đó là thứ được đưa lên hàng đầu của chúng tôi Rất nhiều người chơi đang yêu cầu âm nhạc trong trò chơi. Tôi không mong đợi điều đó. Nhưng thật tuyệt, đó là điều mà mọi người muốn. Có lẽ chúng ta có thể thử và làm điều đó. nhìn vào. "

<div class = "js-video-player-new av-video-player av-desktop-player av-video-on-request is-vid-load is-vid-Noseek is-vid-show-controls" tabindex = "0"data-id =" 1654108651 "data-promo-id ="0"data-video =" {"adCall": {"host": "http: / / pubads.g.doubleclick.net / gampad / ads?", "params": {"iu": " /8264/vaw-gamespot/desktop/gamespot.com","impl":"s","gdfp nbq ":1, "env": "vp", "đầu ra": "xml_vmap1", "unviewed_poseition_start":1, "url": "(giới thiệu_url)", "bộ tương quan": "(dấu thời gian)", "cmsid": 11409, "vid": 6452379, "pp": "vpaid_js"}, "oblParams": {"ptype" : "Feature_article", "cid": "gs-1100-6474451", "game": "ble-edge", "thể loại": "3d, hành động, game bắn súng, người thứ ba", "với": "xbox- một, pc "," nhà xuất bản ":" xbox-game-studios, microsoft-game-studios, microsoft "," embed ":" autoplay "," category ":" games "," đối tác ":" desktop / gamespot .com "," vid ": 6452379}," soundBasingSize ": {" normal ":" 640×480 "," tắt tiếng ":" 640×483 "," none ":" 640×480 "}," daiSsbUrl ":" https: / /dai.google.com / ondemand / hls / content / 2459129 / vid / 6452379 /master.m3u8 "," dai RERollhost ": 2500176}," adPartner ":" desktop /gamespot.com "," ageGateCookieName ":" videoAgeGateB birthday "," autoplay ": true," cms ":" pi "," CountdownTime ":0, "cuePoints": null, "datePublished": 1583481660, "desktopAdPartner": "desktop% 2Fgamespot.com", "device": "other", "guide": "gs-2300-6452379", "id": 6452379 , "isDevice": false, "isLiveStream": false, "lengthSeconds": 924, "mapp": "gamespot", "mobileAdPartner": "mobile_web% 2Fgamespot.com_mobile", "đối tác": "gamespot" : 100, "premium": false, "screenMediumThumb": "https: / / gamespot1.cbsistatic.com / uploads / screen_medium / 1574 / 15746725 /3641698-gameplay_bleinatingedge_20200305_site.jpg" ("html5", "uvpjs"), "chia sẻ": {"linkUrl": "https: / / www.gamespot.com / videos / we-win-as-mvp-in-ble-edge /2300-6452379/","embedUrl":"https://www.gamespot.com/ideo/embed/6452379/","embedHtml": nb"640 ":""," 480 ":""}}," siteType ":" web phản hồi "," startMuting ": false," startTime ":0, "title": "Chúng tôi% 20Win% 20As% 20MVP% 20In% 20Bel %% 20Edge", "theo dõi": ({"name": "SiteC Lúc sinh", "danh mục": "qos", "đã bật": đúng, " params ": ({" name ":" charset "," value ":" UTF-8"}, {" name ":" tệCode "," value ":" USD "}, {" name ":" siteType "," value ":" web responsive "}, {" name ":" trackServer "," value ":" om.cbsi.com "}, {" name ":" visitorNamespace "," value ":" cbsinteractive "}, {" name ":" heartbeatTrackingServer "," value ":" cbsinteractive.hb.omtrdc. net "}, {" name ":" heartbeatVisitorMarketingCloudOrgId "," value ":" 10D31225525FF5790A490D4D @ AdobeOrg "}, {" name ":" PartnerID "," value ":" gamespot "}," tên " , "value": "gamespot"}, {"name": "brand", "value": "gamespot"}, {"name": "account", "value": "cbsigamespotsite"}, {"name" : "phiên bản", "giá trị": "chúng tôi"})}, {"tên": "CNetTracking", "danh mục": "theo dõi", "đã bật": true, "params": ({"name": " máy chủ lưu trữ "," value ":" https: / / dw.cbsi.com / levt / video /e.gif? "}, {" name ":" siteid "," value ":" 6_test " }, {"name": "adastid", "value": "597"}, {"name": "medastid", "value": "599"})}, {"name": "ComScore_ss", " danh mục ":" qos "," enable ": true," params ": ({" name ":" c2 "," value ":" 3005086 "}, {" name ":" PublishersSecret "," value ":" 2cb08ca4d095dd734a374dff8422c2e5 "}, {" name ":" c3 "," value ":" "}, {" name ":" PartnerID "," value ":" gamespot "}, {" name ":" c4 "," value ":" gamespot "})}, {" name ":" NielsenTracking "," category ":" theo dõi "," đã bật ": true," params ": ({" name ":" host "," value ":" https: / / safe-us.imrworld Worldwide.com / cgi-bin / m? "}, {" tên ":" scCI "," value ":" us-200330 "}, {" name ":" scC6 "," value ":" vc, c01 "})}, {" name ":" MuxQOSPluginJS "," danh mục ":" qos "," enable ": true," params ": ({" name ":" propertyKey "," value ":" b7d6e48b7461a61cb6e863a62 "})})," theo dõiAccount ":" cbsigames " : "XCLGFbrowser", "trackPrimaryId": "cbsigamespotsite", "trackSiteCode": "gs", "userId":0, "uvpHi5Ima": "https: / / s0.2mdn.net / instream / html5 /ima3.js", "uvpc": "", "videoAdMobilePartner": "mobile_web% 2Fgamespot.com_mobile" videoAdPartner ":" desktop% 2Fgamespot.com "," videoAssetSource ":" GameSpot "," videoStreams ": {" Adaptive_stream ":" https: / / gamespotvideo.cbsistatic.com / vr / 2020 / 03 /05/Gameplay_BleinatingEdge_20200305_700,1000,1800,2500,3200,4000,8000,master.m3u8","adaptive_dash":"https://gamespotvideo.cbsistatic.com/vv/20/20 05 /Gameplay_BletingEdge_20200305_700,1000,1800,2500,3200,4000,8000,master.mpd "," Adaptive_hd ":" https: / / gamespotvideo.cbsistatic.com / vr / 2020 / 03 / 03 /Geplayeplay "https: / / gamespotvideo.cbsistatic.com / vr / 2020 / 03 / 05 /Gameplay_BleinatingEdge_20200305_700,master.m3u8", "Adaptive_restricted": "https: / / gamespotvideo / vr / 2020 / 03 / 05 / Gameplay_BleinatingEdge_202 00305_700,1000,1800,2500, master.m3u8 "}," videoType ":" video theo yêu cầu "," đã xemCookieDays ":1, "theo dõiCookieName": "đã xemVideoIds"} "data-non-iframe-embed ="1">

Bạn muốn chúng tôi nhớ cài đặt này cho tất cả các thiết bị của bạn?

Đăng ký hoặc Đăng nhập ngay!

Vui lòng sử dụng trình duyệt có khả năng video html5 để xem video.

Video này có định dạng tệp không hợp lệ.

Xin lỗi, nhưng bạn không thể truy cập nội dung này!

Vui lòng nhập ngày sinh của bạn để xem video này

JanuaryFebruaryMarchAprilMayJuneJulyAugustSeptemberOctoberNovemberDecember12345678910111213141516171819202122232425262728293031Year2020201920182017201620152014201320122011201020092008200720062005200420032002200120001999199819971996199519941993199219911990198919881987198619851984198319821981198019791978197719761975197419731972197119701969196819671966196519641963196219611960195919581957195619551954195319521951195019491948194719461945194419431942194119401939193819371936193519341933193219311930192919281927192619251924192319221921192019191918191719161915191419131912191119101909190819071906190519041903190219011900

Bằng cách nhấp vào 'nhập', bạn đồng ý với GameSpot's Điều khoản sử dụngChính sách bảo mật

nhập

Đang chơi: Chúng tôi giành chiến thắng như MVP trong Bleting Edge