Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Royal Delivery card, Cake Tower skin và nhiều hơn nữa

Clash Royale sắp tròn bốn tuổi và Mùa 9 đang ăn mừng với một lễ kỷ niệm sinh nhật khổng lồ; bánh khổng lồ, một thẻ mới và nhiều hơn nữa đang đến!

Mùa 9 của Clash Royale sẽ khởi động vào ngày mai, cũng là ngày sinh nhật thứ tư của trò chơi. Mùa mới sẽ kỷ niệm ngày kỷ niệm với mỹ phẩm sinh nhật theo chủ đề phù hợp nhưng người chơi cũng có thể mong đợi một thẻ mới, Royal Delivery.

Rõ ràng là bạn có thể tổ chức sinh nhật mà không có bánh. Và đây là Supercell mà chúng tôi đang nói đến, vì vậy họ sẽ phát triển lớn với Season 9. Đấu trường mùa này sẽ là một chiếc bánh sinh nhật khổng lồ.

Vua Vua đã đặt cho mình một chiếc bánh sinh nhật khổng lồ. Bánh đang được giao trên khắp Vương quốc. Bạn có thể chơi trận chiến trên một chiếc bánh di chuyển khổng lồ.

TV Royale cung cấp cho chúng ta cái nhìn thoáng qua về đấu trường mới có màu hồng rực rỡ với băng giá. Ngoài ra còn có bóng bay màu đỏ và màu xanh để đánh dấu dịp này.

Mùa 9 cũng sẽ có Skins Tower Cake sinh nhật phù hợp. Những người mua Pass Royale ($4.99) có thể mở khóa Mùa 9 Tower Skin ở cấp 10. Nó trông giống như một lát bánh sinh nhật khổng lồ, hoàn thành với nến trên đầu. Ngoài ra còn có các biểu tượng sinh nhật mới có sẵn, bao gồm một ở cấp 20 của Pass Royale.

Cũng đến trong mùa 9 là một thẻ hoàn toàn mới: Royal Delivery. Đây là một phép thuật phổ biến, ba elixir có giá chung. Nó đã phát triển một chút kể từ khi thụ thai và kết quả là thẻ phòng thủ hấp dẫn mới này.

The Royal Delivery mất ba giây để triển khai. Khi nó đến (về phía Đấu trường của bạn), một chiếc hộp sẽ bay ra khỏi tóc, đánh và làm hỏng bất kỳ đội quân bay nào trên đường xuống. Khi nó chạm đất, nó cũng sẽ gây sát thương cho bất kỳ đội quân mặt đất nào của kẻ thù.

Đó không phải là tất cả. Khi chạm đất, nó sẽ mở ra và bật ra một Tuyển dụng Hoàng gia với chỉ số tương tự như một Tuyển dụng Hoàng gia bình thường.

Supercell giải thích đây là một lá bài tuyệt vời để ghép đôi với Công chúa cũng như Mortar. Khi bạn chơi Mortar, bạn biết họ sẽ chặn nó, nhà phát triển đã giải thích. Bạn sử dụng Royal Delivery xuống để bắt nó.

The Royal Delivery sẽ có sẵn vào đầu Mùa 9 và sẽ được tăng lên cấp King Tower của bạn. Bạn có thể mở khóa thông qua Thử thách và Con đường vô địch. Đánh dấu thẻ này Đến là một chế độ trò chơi mới, trong đó Royal Deliveryies được vận chuyển hàng loạt từ Nhà vua và rơi xuống lòng sông Arena.

Kết thúc TV Royale, Supercell tiết lộ một số thay đổi số dư cũng như một cái nhìn lén lút về một thứ gì đó lớn mà họ đang làm trong năm nay. Nó có một số khái niệm nghệ thuật rất thú vị có các nhân vật từ Sự xung đột vũ trụ hướng về một vùng đất núi lửa mới với những gì có vẻ là thành tạo đá lấy cảm hứng từ P.E.K.K.A.

Đây có phải là một trò chơi mới? Bản phát hành cuối cùng của studio là Brawl sao trở lại vào năm 2018 và có vẻ như Supercell sẽ phát hành một trò chơi mới cứ sau hai năm hoặc lâu hơn. Clash Royale phát hành năm 2016 và trước đó là Bãi biển bùng nổ trong năm 2014.