Blizzard hứa sẽ khắc phục thảm họa Warcraft 3: Được giới thiệu và bắt đầu hoàn lại tiền

Vài ngày trước, chúng ta đã thấy trò chơi cuối cùng của Bão tuyết các Chiến tranh 3: Bị từ chối, chính thức trở thành danh hiệu công nghiệp được đánh giá tồi tệ nhất trong nền tảng Metacritic nổi tiếng. Các vấn đề, và đặc biệt là những thay đổi trong quá trình phát triển, dẫn đến phiên bản cuối cùng của trò chơi là thứ mà hầu như không người dùng nào thích. Vì lý do đó, Blizzard đã bị buộc phải lên sân khấu để cố gắng dập lửa, và đã hứa rằng anh ấy sẽ sửa chữa trò chơi.

Chiến tranh 3: Bị từ chối

Vì Blizzard đã bắt đầu đề nghị hoàn tiền cho những người dùng muốn và không hài lòng với kết quả cuối cùng của Warcraft 3: Nhường nhịn. Và đó là để đáp ứng với tình hình hiện tại và sự bất mãn của tất cả người chơi, nhà phát triển đã tuyên bố rằng "Chúng tôi xin lỗi cho tất cả các bạn, những người không thể tận hưởng trải nghiệm bạn muốn."

Bằng cách này, công ty đã hứa rằng, hiện tại, phần lớn các lỗi Warcraft và các vấn đề kỹ thuật 3: Reforged sẽ được giải quyết trong một bản cập nhật sắp tới. Tuy nhiên, Blizzard cũng đã chỉ ra rằng sẽ không cố gắng giải quyết các vấn đề khác của trò chơi, đó là những gì phải làm với thất hứa theo nghiên cứu Trong trường hợp người chơi không vui

thông qua: Tiếng Anh

Những bài viết liên quan

Back to top button