Bộ chuyển đổi đa cổng Satechi USB-C Slim được phát hành với cổng ethernet gigabit

Hôm nay, những người ở Satechi đã tiết lộ và phát hành trung tâm USB-C mới nhất của họ, một thiết bị có bảy cổng riêng để mở rộng kết nối. Trong hỗn hợp có 2 lần USB-A 3.0 Các cổng, một USB-C PD (đang sạc) và cổng HDMI 4K có kích thước đầy đủ. Cổng ethernet trên trung tâm này có khả năng cung cấp internet ở mức gigabit và trung tâm này bao gồm cả đầu đọc thẻ SD và thẻ SD kích thước đầy đủ.

Thiết bị này là một trong nhiều trung tâm USB-C Satechi được bán trên thị trường hiện nay. Họ đã có tất cả mọi thứ từ một USB 10 cổng bằng nhôm 3.0 trung tâm với ba cổng sạc xuống USB đơn giản 4trung tâm cảng. Họ đã có các trung tâm USB nhôm để mở rộng khả năng cổng của bạn theo mọi cách Appletông màu nhôm phù hợp: bạc, xám không gian, vàng, vàng hồng, đen và trắng.

Satechi chuyên về các phụ kiện hoạt động với tính thẩm mỹ của các thiết bị máy tính đẹp và chức năng nhất hiện nay. Tại thời điểm này, họ đã có một số lượng lớn các trung tâm và bến cảng khác nhau có sẵn cho các thiết bị máy tính mới nhất. Nếu bạn chưa đoán được, trong bến cảng bạn sẽ thấy mục tiêu rõ ràng cho việc kết hợp màu kim loại và các phụ kiện dành riêng cho thiết bị của họ – đó là tất cả về Apple.

Nhưng don lồng hãy để ý định đó đánh lừa bạn nghĩ những thiết bị USB-C này don don hoạt động với các máy tính khác. Trong chi tiết chính thức cho trung tâm USB-C mới nhất này, bạn cũng sẽ đề xuất sử dụng ngoài MacBook: Microsoft Surface và Google Pixelbook!

Bộ chuyển đổi đa cổng Satechi USB-C Slim được phát hành với cổng ethernet gigabit 1

Bộ chuyển đổi đa cổng Satechi USB-C Slim mới nhất này đã được phát hành cho cửa hàng trực tuyến Satechiùi và Amazon hôm nay với giá khoảng $ 80 USD. LƯU Ý: Chúng tôi chưa thử nghiệm trung tâm cụ thể này, nhưng nếu chất lượng là bất cứ thứ gì như chúng tôi đã thấy từ Satechi trước đó, thì đó là một phần cứng mà bạn sẽ sử dụng trong nhiều năm tới.

Hãy xem qua một vài mặt hàng Satechi khác trong dòng thời gian dưới đây – họ đã kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất phụ kiện chất lượng cao kể từ năm 2005. Chúng tôi đã báo cáo về các bản phát hành của họ và đưa ra sự lan truyền từ năm 2012.