Bộ Overwatch 2″Năm nay, trên trang PlayStation đã bị xóa

Sẽ “Overwatch.” 2″Sớm hơn chúng ta nghĩ? Điều này không rõ ràng.

Đồng hồ đeo tay 2 Bạn chưa thấy nhiều tin tức kể từ khi BlizzCon tiết lộ vào tháng 11 năm ngoái, nhưng một tweet nhanh chóng đã bị xóa bao gồm cả PlayStation Brazil có thể đã khiến con mèo ra khỏi túi sớm Ngày phát hành.

Năm 2020 sẽ là năm Đồng hồ đeo tay 2 Đến với PS4 ″ Đọc tweet, vì chúng tôi đã có thể dịch gần như. Anh sẽ tiếp tục liên kết một cuộc phỏng vấn trên Blog chính thức của PlayStation.

Mặc dù Dexerto nhận thấy rằng bản thân cuộc phỏng vấn chỉ là bản dịch tiếng Bồ Đào Nha của một cuộc phỏng vấn được xuất bản vào cuối năm ngoái.

PlayStation Brazil nhanh chóng xóa một Tweet, hốt hoảng Đồng hồ đeo tay 2 Ngày phát hành năm 2020. Không rõ việc xóa Tweet là do lỗi PS Brazil hay do tham chiếu thực sự đến cửa sổ phiên bản không được tiết lộ.

Trang web trò chơi Voxel của Brazil là người đầu tiên chụp ảnh màn hình và ghi lại các tweet và chúng tôi đã có thể xác nhận sự hiện diện của các tweet đã bị xóa ngay bây giờ thông qua Lưu trữ Internet. Vì vậy, điều này là có thật. Câu hỏi là nó có chính xác không?

Có lý do chính đáng để nghi ngờ ngày phát hành năm 2020 Đồng hồ đeo tay 2 Một chút tham vọng.

Quay trở lại BlizzCon 2019, giám đốc trò chơi Overwatch và phó chủ tịch của Blizzard Jeff Kaplan cho biết phần tiếp theo có thể còn hơn một năm nữa. Mặc dù điều này không loại trừ bản phát hành năm 2020, nhưng nó hầu như không phải là một sự chứng thực.

“Tôi có cảm giác chúng ta sẽ nói về Overwatch,” Kaplan nói 2 Một lần nữa vào năm tới tại BlizzCon. “” Nếu điều đó có ích. “

Có vẻ như chúng tôi vẫn sẽ chờ đợi lâu hơn.

Overwatch 2″Blizzard Entertainment hiện đang được phát triển và sẽ được ra mắt trên PC, PS4, Xbox One và Nintendo Switch. Đó là một bổ sung độc đáo sẽ tìm cách chuyển người chơi sang trò chơi mới, mà không phân chia cơ sở của người chơi, như trường hợp của “Con đường lưu vong”. 2″.

Teaser “Overwatch 2”