Bộ sự kiện ra mắt iPhone 12 vào ngày 13 tháng 10

ngày sự kiện iphone 12 được công bố

Apple đã không thể ra mắt iPhone vào thời điểm thông thường vào tháng 9 năm nay do sự chậm trễ trong sản xuất. Thay vào đó, công ty đã tung ra Apple Watch Hàng loạt 6 và SE, và iPad Air tại sự kiện đó. Hiện tại, công ty đã bắt đầu gửi lời mời tham dự một sự kiện khác và đây chắc chắn là lời mời dành cho dòng iPhone 12 mới.

Lời mời đặt ngày ra mắt iPhone 12 là Ngày 13 tháng 10 lúc 10 giờ sáng theo giờ PDT (đó là 10:30 tối ngày 13 tháng 10 cho tất cả chúng ta ở Ấn Độ).

Chúng tôi đã biết rằng Apple sẽ ra mắt bốn chiếc iPhone mới trong năm nay, bao gồm một 5.4- iPhone inch được đồn đại sẽ được đặt tên là iPhone 12 Mini. Công ty cũng dự kiến ​​sẽ tung ra một 6.7-inch iPhone 12 Pro Max, đây sẽ là chiếc iPhone lớn nhất được phát hành cho đến nay. Chúng tôi cũng mong đợi màn hình 120Hz nhưng các báo cáo gần đây cho thấy rằng iPhone 12 sẽ không có màn hình 120Hz.

Hơn nữa, tất cả các mẫu iPhone 12 dự kiến ​​sẽ có kết nối 5G, mặc dù các tin đồn cho thấy chỉ iPhone 12 Pro Max mới có mmWave 5G, trong khi các mẫu còn lại sẽ chỉ hỗ trợ mạng 5G dưới 6GHz.

Rõ ràng, tất cả những điều này sẽ được tiết lộ ngay tại chính sự kiện ra mắt. Như tôi đã đề cập trước đây, dự kiến ​​ra mắt vào ngày 13 tháng 10, 10:30 tối theo giờ IST và bạn sẽ có thể xem trên Apple.com. Ngoài ra, chúng tôi sẽ đưa tin về sự kiện, vì vậy hãy đảm bảo bạn kiểm tra lại vào ngày diễn ra sự kiện để biết tất cả các tin tức từ Applesự kiện tháng Mười.