bởi Enes Batur YouTube Kênh có thể bị đóng

Người đã lần lượt vạch trần các video “bị đánh cắp” của Enes Batur trong những tuần qua YouTube Kênh của anh ấy, JT, cũng phát sóng các cuộc trò chuyện DM của anh ấy với Batur. các cuộc thảo luận đe dọa Twitter Cơ quan của Enes Batur, ILS Vision, cũng tham gia vào sự kiện này. Cuộc khủng hoảng nội dung sao chép tiếp tục phát triển.

Một trong những cái tên quan trọng của ngành Youtuber ở Thổ Nhĩ Kỳ là Enes Batur. Batur, YouTubeAnh ấy đã thu hút được một lượng khán giả rất nghiêm túc với các video mà anh ấy đã xuất bản ở Thổ Nhĩ Kỳ và có nhiều người đăng ký nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ. YouTube có kênh. Tính đến thời điểm hiện tại, Batur có gần 11 triệu người theo dõi và các video của anh ấy 5 Nó có hơn một tỷ lượt xem.

Tuy nhiên, Enes Batur gần đây đã có một chương trình nghị sự theo một cách rất khác. YouTubeNhững tên tuổi quan trọng của Thổ Nhĩ Kỳ đã tuyên chiến với Enes Batur. Lý do cho điều này là tuyên bố rằng Batur đã thực hiện các video “ăn cắp”. Trên thực tế, bằng chứng cho thấy rằng đây là trường hợp.

Chúng ta phải thừa nhận rằng nội dung của Enes Batur, thật không may, không phải là nguyên bản. Batur xuất bản các video của PewDiePie, Mr Beast và Logan Paul, là những kênh có số lượng người đăng ký cao nhất trên thế giới, bằng cách dịch chúng sang tiếng Thổ Nhĩ Kỳ. Cần nhớ rằng đây là những điều có thật ngoài những tuyên bố.

Một trong những kênh tiết lộ Batur là một người tên là JT. YouTube là kênh của anh ấy. JT có khoảng 285.000 người theo dõi và có gần 21 triệu lượt xem cho đến nay.

  • Lưu ý: Chúng tôi thừa nhận rằng Enes Batur có một lượng fan rất lớn ở Thổ Nhĩ Kỳ. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là các video bị đánh cắp sẽ được dung thứ.

Theo tuyên bố của JT, Enes Batur bị ám ảnh bởi những video tiết lộ như vậy. Hơn nữa, ngay cả video của JT cũng bị xóa vì điều này. Chủ đề hiện tại của chúng tôi là những gì đã xảy ra giữa Enes Batur và JT liên quan đến việc xóa các video này.

JT một vài ngày trước YouTubetrong “Tôi sắp bị chấm dứt … vui lòng giúp đỡ” (YouTube cuộc sống của tôi sắp kết thúc, xin hãy giúp đỡ) đã xuất bản một video có tiêu đề. Bạn có thể xem video này ngay bên dưới.

  • Lưu ý: Không thể dịch toàn bộ video về mặt hoạt động, nhưng xuyên suốt video, JT nói rằng Batur đã đưa ra hai tuyên bố khác nhau chống lại anh ta. YouTubetheo các quy tắc của 3 Trong trường hợp có vấn đề bản quyền khác nhau, kênh sẽ bị đóng. JT nói về nó.

Thứ ở đây Twitterđã nhảy tới.

Những gì bạn đã trải qua TwitterGiải thích từ, tweet đầu tiên của JT về chủ đề này là;

Sau dòng tweet này, Enes Batur đã ngỏ lời với JT một lần nữa. Twitter gửi tin nhắn qua;

Một số cuộc trò chuyện không xác định diễn ra giữa họ. Sau đó, JT chia sẻ một ảnh chụp màn hình mới;

Enes Batur; nói.

JT; Bằng những lời nói của mình, anh ấy đã cho Enes Batur một sự “điều chỉnh” nghiêm túc.

Phản ứng của Enes Batur đối với những lời lẽ khó nghe này như sau.

JT, người lại trở nên cứng rắn; Anh ấy sẽ trở lại mạnh mẽ. Một vài phút trôi qua và Enes Batur không trả lời. JT một lần nữa nhắn tin và giải quyết vấn đề.

JT đang đăng ảnh chụp màn hình này với tiêu đề của nó.

Tin nhắn bị gián đoạn trong một thời gian, nhưng trong khi đó, phản ứng với Enes Batur cũng đang tăng lên từ Thổ Nhĩ Kỳ. Thật thú vị, một người Thổ Nhĩ Kỳ Twitter người dùng và công ty đối tác của Enes Batur. Thổ Nhĩ Kỳ nếu bạn muốn Twitter Hãy tiếp tục với những chia sẻ của người dùng;

Phản hồi cho tweet này đến từ ILS Vision.

  • Lưu ý: Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ bị hỏng trong phần giải thích của ILS Vision không liên quan gì đến Webtekno.

Phần tiếp theo bao gồm những lời thú nhận của Enes Batur. Đây là ảnh chụp màn hình mà JT đã chia sẻ và cho thấy sự tiếp tục của các cuộc trò chuyện của anh ấy với Batur;

Có vẻ như JT nói rằng anh ta sẽ vạch trần Enes Batur bằng những video như vậy và anh ta sẽ chấm dứt sự nổi tiếng của Batur. Không có một phần nào của bài phát biểu, nhưng có thể thấy rằng thông điệp đầu tiên bắt đầu bằng cụm từ (Fame) và phần còn lại của nó bao gồm các tuyên bố. JT theo dõi những câu trả lời gay gắt này.

Enes Batur nói rằng sau thông báo này, ILS Vision đã đưa ra những tuyên bố sai lầm. Nói rằng đây không phải là về anh ta, Batur không thể thuyết phục JT. Sau đó, Batur nói rằng anh ta đã thực sự yêu cầu bồi thường. JT nói rằng anh ấy muốn biết chính xác những gì đang được báo cáo.

Sau những sự kiện này, tin nhắn vẫn tiếp tục và Enes Batur liệt kê những phàn nàn của mình về JT;

Một thời gian trôi qua và sự kiện này YouTube đã nộp cho các cơ quan chức năng. Một thời gian ngắn sau, các video bị xóa của JT đang được đăng lại. JT tình huống này Twitter Anh ấy thông báo qua:

Thêm một ảnh chụp màn hình khác để đáp lại tweet này, JT chia sẻ những điều sau đây với lời giải thích của anh ấy;

Batur nói trong một trong các tin nhắn, trong một tin nhắn khác có các cụm từ.

Trong khi tất cả những sự kiện này đang diễn ra YouTubeđến JT Twitter câu trả lời kết thúc. Lời yêu cầu YouTubetuyên bố đó của JT về các video đã bị xóa;

Các video đã được tải lại lên kênh của JT, nhưng có vẻ như JT sẽ không bị giới hạn ở điều đó. JT nói rằng Enes Batur đã lạm dụng hệ thống bản quyền và đó là lý do tại sao Batur’s YouTubeAnh ấy cho rằng nó nên bị cấm. JT, Batur YouTube Anh ấy đã bắt đầu chiến dịch “retweet” để đóng tài khoản của mình.

Ngoài tất cả những điều này, JT đã chia sẻ một tweet khác, YouTubeAnh ấy đã bao gồm các bài giảng của mình bằng cách gắn thẻ.

Chúng ta sẽ cùng nhau xem điều gì sẽ xảy ra vào cuối sự kiện này trong những ngày tới. Hãy xem nào YouTubeLiệu Enes Batur có bị phạt vì vi phạm này không?

Những bài viết liên quan

Back to top button