BTS với Music Video Dynamite YouTube Phá vỡ kỷ lục của anh ấy

BTS, người có lượng fan đông đảo và đông đảo trên toàn thế giới, đang cùng nhau ra mắt video âm nhạc mới Dynamite. YouTubephá vỡ kỷ lục. Video mới, trong hai lĩnh vực YouTube phá kỷ lục.

Một trong những cái tên đầu tiên nghĩ đến khi nhắc đến K-pop BTS, YouTube phá kỷ lục mới. Video âm nhạc mới của nhóm, Dynamite, được xem nhiều nhất trong 24 giờ đầu tiên sau khi phát hành, nhờ người hâm mộ đã theo dõi họ rất sát sao. YouTube đó là video.

của BTS Cơ sở người hâm mộ có tên BTS Armysau khi video âm nhạc được phát hành, sẽ cố gắng nâng kỷ lục lên một điểm vững chắc với 100 triệu lượt xem, nhưng bài hát có tên Dynamite, 98 trong 24 giờ đầu tiên,3 triệu lượt xem hơi sau giới hạn này. Tất nhiên, anh ấy đã phá kỷ lục mới.

kỷ lục cũ 7,5 đã phá vỡ trong một giờ

BTS đã phát hành MV mang tên Dynamite vào lúc 07:00 sáng theo giờ Thổ Nhĩ Kỳ. YouTubeĐược tải lên . Video, 86 tính đến 14,35,4 hơn một triệu lượt xem. Đây 7,5 với lượt xem hàng giờ Video trước có lượt xem nhiều nhất trong 24 giờ ‘Blackpink – How You Like That’ sở hữu 86,3 hàng triệu lượt xem đã bị phá vỡ.

Bài hát đầu tiên của ban nhạc hoàn toàn bằng tiếng Anhtrong vòng 12 giờ kể từ khi phát hành YouTubeDanh sách Xu hướng trên toàn thế giới đứng đầu danh sách. Video cũng 3 Được xem nhiều nhất với hàng triệu người xem đồng thời YouTube Nó cũng đã trở thành một video Công chiếu (đầu tay).

BTS từ cái này rất nhiều video âm nhạc trước đó cũng vậy YouTube Cũng cần nhớ rằng anh ấy đang giữ kỷ lục về lượng người xem.. Ví dụ, nhóm đã phát hành 74 trong ngày đầu tiên với bài hát ‘Boy With Luv’, được phát hành vào tháng 4 năm 2019.6 Nó đã có hàng triệu lượt xem. Yong Seok Choi, người cũng đạo diễn bài hát ‘Boy With Luv’, đạo diễn video cho bài hát ‘Dynamite’.

Bài hát mang tên Dynamite của BTS là về thời điểm chúng tôi viết tin tức. Nó có 148 triệu lượt xem và 13 triệu lượt thích.. Cũng trong video 5 Đừng quên rằng có hơn một triệu bình luận.

Nguồn: https://variety.com/2020/digital/news/bts-dynamite-youtube-record-most-viewed-24-hour-1234743960/

Những bài viết liên quan

Back to top button