Các 5 Bộ sạc MacBook thay thế tốt nhất năm 2021

Các Apple bộ sạc đi kèm với MacBook của bạn có thể đắt tiền và cồng kềnh. Có khá nhiều lựa chọn thay thế trên thị trường vừa mạnh mẽ nhưng cũng cung cấp nhiều tính năng hơn với số tiền ít hơn và chúng tôi đã tập hợp tất cả các lựa chọn tốt nhất ở đây.

Một số thiết bị thay thế bộ sạc MacBook trong danh sách này cung cấp nhiều hơn một cổng sạc, giúp bạn dễ dàng sạc MacBook và điện thoại thông minh của bạn cùng một lúc. Ngoài ra, rất nhiều bộ sạc thay thế trong danh sách này có thiết kế nhỏ gọn hơn và ít cồng kềnh hơn đáng kể so với bộ sạc ban đầu của MacBook.

Cần tìm gì ở bộ sạc MacBook

Bạn biết rằng bạn cần một bộ sạc thay thế cho MacBook của mình, nhưng với rất nhiều lựa chọn khác nhau ngoài kia, làm thế nào để bạn đưa ra quyết định chính xác? Dưới đây là mọi thứ bạn cần cân nhắc khi mua bộ sạc cho MacBook của mình.

  • Mô hình Mac: Hãy nhớ kiểm tra mẫu MacBook của bạn trước khi chọn bộ sạc để đảm bảo nó có đủ năng lượng. Ví dụ: MacBook Pro mới nhất cần bộ sạc 100W để cung cấp năng lượng, trong khi MacBook Air mới nhất chỉ cần bộ sạc 30W.
  • Công suất: Mặc dù bạn sẽ cần đảm bảo công suất được hỗ trợ bởi cục gạch điện đủ mạnh cho chiếc MacBook cụ thể của mình, nhưng bạn cũng cần lưu ý cách phân phối nguồn điện nếu có nhiều cổng. Ví dụ: một cục gạch công suất có thể nói rằng nó có khả năng xuất ra 100W, nhưng đây có thể là công suất kết hợp của một cổng USB-C có công suất 80W và một cổng USB-A có công suất 20W.
  • Cổng có sẵn: Nếu bạn đang tìm kiếm một cục gạch để sạc MacBook và chỉ MacBook của mình, điều đó hoàn toàn ổn. Nhưng nhiều thiết bị thay thế bộ sạc MacBook này cũng có khả năng sạc các thiết bị khác, như điện thoại thông minh của bạn. Nếu các cổng phụ quan trọng đối với bạn, hãy đảm bảo bạn chọn bộ sạc có tích hợp một vài cổng sạc phụ.
  • Chiều dài cáp: Nhiều bộ sạc trong danh sách này không bao gồm cáp. Đối với những người làm được, chúng có thể không đủ dài. Nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ sử dụng máy tính xách tay của mình trên đi văng và phích cắm gần nhất ở khắp phòng, hãy đảm bảo cáp đi kèm với bộ sạc đủ dài để chạm tới. Ngoài ra, điều quan trọng là đảm bảo cáp bạn mua cũng hỗ trợ công suất mà cục gạch điện có thể cung cấp.

Tổng thể tốt nhất: Nekteck 111W

Trạm sạc treo tường Nekteck 111W USB C

Đối với hầu hết các MacBook, bộ sạc 111W này của Nekteck sẽ hoạt động hoàn hảo. Cổng USB-C có thể cung cấp 87W qua cáp được hỗ trợ và tổng cộng lên đến 24W giữa bốn cổng USB-A. Có một cáp Type-C bao gồm 3.3 dài chân và có khả năng sạc lên đến 100W. Nếu bạn cần cáp dài hơn, hãy đảm bảo rằng bạn có một cáp có khả năng hỗ trợ tốc độ đó.

Thêm vào đó, bộ sạc này đi kèm với tất cả các loại an toàn và bảo vệ được tích hợp sẵn. Có bảo vệ quá áp, bảo vệ ngắn mạch, điều chỉnh dòng điện, khớp dòng điện tự động và kiểm soát nhiệt độ.

Nhìn chung tốt nhất

Nekteck 111W

Bộ sạc 111W này của Nekteck là sự lựa chọn tốt nhất cho hầu hết mọi người, cung cấp một cổng USB-C 87W nhanh chóng và bốn cổng USB-A bổ sung.

Nhỏ gọn tốt nhất: Anker PowerPort III Pod Lite 65W

Anker 65W PIQ 3.0 Bộ chuyển đổi sạc nhanh nhỏ gọn PPS, PowerPort III Pod Lite

Nếu bạn muốn một bộ sạc không chiếm nhiều dung lượng, hãy thử bộ sạc này của Anker. Nó tự hào rằng nó nhỏ hơn gần 60% so với bộ sạc tiêu chuẩn của MacBook Pro 13 inch, đây là một vấn đề lớn nếu bạn đang tìm kiếm một bộ sạc siêu nhỏ. Bên trong, có công nghệ MiniFuel độc quyền và một thiết kế cụ thể giúp giảm kích thước của bộ sạc mà không ảnh hưởng đến hiệu quả.

Nó cung cấp công suất lên đến 65W thông qua một cổng USB-C duy nhất, rất nhiều cho bất kỳ chiếc MacBook nào ngoài mẫu MacBook Pro 16 inch. Thật không may, nó không đi kèm với cáp nhưng điều đó chỉ có nghĩa là bạn có thể tự do tùy chỉnh độ dài cáp khi di chuyển. Cái này 6- Chân cáp có chiều dài đẹp và hỗ trợ lên đến 100W.

Nhỏ gọn tốt nhất

Anker PowerPort III Pod Lite 65W

Bộ sạc PowerPort III Pod Lite của Anker cực kỳ nhỏ gọn và có thể cung cấp lên đến 65W (mặc dù bạn sẽ cần mua cáp riêng).

Cao cấp nhất: Anker PowerPort Atom PD 4

Anker 100W 4-Port Type-C Charging Station with Power Delivery, PowerPort Atom PD 4

Bộ sạc Anker này cung cấp tính năng tốt nhất của cả hai thế giới với khả năng sạc lên đến 100W qua một cáp USB-C hoặc một đầu ra phân tán giữa bốn thiết bị được kết nối khác nhau. Tổng cộng, có hai cổng USB-C và hai cổng USB-A.

Anker sử dụng công nghệ PowerIQ của họ để giúp sạc tốc độ cao cho các thiết bị của bạn. Bộ sạc này cũng có phân bổ điện thông minh, vì vậy nếu bạn có bốn thiết bị được cắm cùng một lúc, bộ sạc sẽ tự động xác định mức phân phối đầu ra tốt nhất.

Ngoài ra, còn có bảo vệ quá tải di động, kiểm soát nhiệt độ và bảo vệ quá dòng đầu ra. Đi kèm với cục sạc không có cáp đi kèm, nhưng bạn có thể mua cái này 6-cáp chân sẽ hỗ trợ hoàn hảo lên đến 100W.

Cao cấp tốt nhất

Anker PowerPort Atom PD 4

Anker’s PowerPort Atom PD 4 bộ sạc mang lại cho bạn hiệu quả cao nhất, cung cấp tốc độ sạc nhanh cho MacBook Pro của bạn và tối đa ba thiết bị khác.

Tốt nhất cho MacBook Pro 16 inch: Nekteck 100W

Bộ sạc Nekteck 100W USB C

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ sạc mạnh mẽ có thể sạc MacBook Pro 16 inch của mình một cách nhanh chóng, thì không đâu xa hơn bộ sạc 100W này của Nekteck. Với công nghệ sạc nhanh, MacBook Pro 16 inch có thể được sạc đầy trong vòng chưa đầy hai giờ.

Nekteck nói rằng bộ sạc này nhỏ hơn khoảng 40% so với AppleBộ sạc của MacBook Pro 16-inch. Phích cắm có thể gập lại vào viên gạch, làm cho nó nhỏ hơn một chút và siêu dễ cất trong ba lô. Có tất cả các loại tính năng an toàn được tích hợp trong bộ sạc này, bao gồm bảo vệ quá sạc, quá áp, quá dòng và quá nhiệt. Thêm vào đó, một 2- Cáp USB-C to C dài mét được bao gồm.

Tốt nhất cho MacBook Pro 16-inch

Nekteck 100W

Bộ sạc Nekteck 100W mạnh mẽ này sẽ sạc MacBook Pro 16 inch của bạn trong vòng chưa đầy hai giờ.

Tốt nhất cho MacBook Air: RAVPower Pioneer 30W

Bộ sạc tường RAVpower iPhone12 PD Pioneer 61W GaN Tech USB C

Bộ sạc này của RAVPower có công suất đầu ra 61W, quá nhiều cho MacBook Air của bạn. Bộ sạc đi kèm với MacBook Air chỉ có công suất 30W. Với 61W, bộ sạc này thậm chí có thể sạc mẫu MacBook Pro 13 inch trong vòng chưa đầy hai giờ.

Có các biện pháp bảo vệ tích hợp chống sạc quá mức, quá nhiệt và đoản mạch, điều này rất hay. Bộ sạc cực kỳ nhỏ gọn, có kích thước chiều dài, chiều rộng và chiều cao dưới 2 inch. Bạn sẽ cần phải cung cấp cáp của riêng mình, vì vậy nếu bạn chưa có, bạn có thể lấy cái này tuyệt vời 6- cáp chân của Anker.