Scorpion Tweak giúp màn hình cuộc gọi đến không bị xâm phạm

Một vấn đề giao diện người dùng iPhone cần được giải quyết trong bản phát hành iOS lớn tiếp theo là việc loại bỏ màn hình cuộc gọi xâm nhập của iPhone, cho đến ngày nay, màn hình này sẽ bao phủ toàn bộ màn hình khi bạn nhận được cuộc gọi đến.

Khi có cuộc gọi đến, iOS sẽ hiển thị giao diện cuộc gọi trên toàn màn hình, ngăn người dùng làm bất cứ điều gì khác trên iPhone của họ. Mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi bạn không muốn nhận cuộc gọi, vì bạn phải ngồi đó và đợi cho đến khi điện thoại ngừng đổ chuông trước khi bạn có thể lấy lại quyền truy cập vào thiết bị của mình.

Có nhiều tinh chỉnh giải quyết vấn đề này bằng cách làm cho giao diện người dùng cuộc gọi của iPhone không bị xâm phạm, chẳng hạn như tinh chỉnh CallBar. Tham gia cùng họ ngày hôm nay là tinh chỉnh Scorpion, giới thiệu giao diện cuộc gọi đến tối giản dưới dạng biểu ngữ. Scorpion hoạt động với nhiều loại cuộc gọi đến bao gồm cuộc gọi tiêu chuẩn, cuộc gọi âm thanh FaceTime, cuộc gọi VoIP được thực hiện thông qua các ứng dụng như WhatsApp, Skype, Messenger và hơn thế nữa.

Tinh chỉnh Scorpion cũng có thể tùy chỉnh và cung cấp cho người dùng khả năng chuyển đổi giữa các kiểu khác nhau và thay đổi vị trí của biểu ngữ kêu gọi từ trên xuống dưới màn hình. Người dùng cũng có thể cá nhân hóa giao diện người dùng cuộc gọi bằng cách thay đổi màu sắc, hoạt ảnh và cử chỉ của nó.

Bạn cũng có quyền truy cập vào các điều khiển trong cuộc gọi khác nhau cho phép bạn thực hiện tất cả các tác vụ mà bạn thường có thể làm trên màn hình cuộc gọi thông thường. Ví dụ: bằng cách vuốt trên biểu ngữ, bạn có thể truy cập các nút tắt tiếng, bàn phím, loa, thêm người dùng khác, cuộc gọi điện video và danh bạ.

Các tính năng khác của tinh chỉnh Scorpion bao gồm tính năng trả lời tự động, khả năng đưa vào danh sách đen các ứng dụng nhất định, loại bỏ tùy chỉnh hành vi và hơn thế nữa.

Bạn có thể tải xuống bản chỉnh sửa Scorpion từ repo Dynastic, nơi nó có sẵn với giá $2.99. Scorpion hỗ trợ iOS 13 và cung cấp khả năng tương thích hạn chế cho các thiết bị cũ hơn như iPhone 5S và iPhone SE gốc. Nhà phát triển cho biết tính năng tối ưu hóa cho iPad sẽ sớm được bổ sung.