Các 9 công cụ và plugin nhiệt độ tốt nhất cho trang web của bạn …

Bạn có muốn hiểu rõ hơn về cách người dùng tương tác với trang web của bạn không? Các công cụ và trình cắm Heatmap có thể giúp bạn hình dung nơi người dùng nhấp vào, khoảng cách họ di chuyển và cách họ thực sự sử dụng trang web của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ ra 9 công cụ và plugin nhiệt độ tốt nhất cho trang web WordPress của bạn.

Các công cụ và plugin Heatmap

Bản đồ nhiệt là gì?

Bản đồ nhiệt cho phép bạn hình dung cách khách truy cập sử dụng trang web của bạn. Các công cụ Heatmap cung cấp lớp phủ trên đầu trang của bạn hiển thị các khu vực có nhiều hoạt động ấm hơn so với các khu vực có hoạt động người dùng thấp.

Các công cụ Heatmap cung cấp phân tích trực quan về các khu vực nơi người dùng nhấp, xem và cuộn. Thông tin này giúp bạn hiểu các vấn đề về khả năng sử dụng của trang web của bạn và tối ưu hóa nó để chuyển đổi và trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Các công cụ này khác với các công cụ phân tích khác như Google Analytics. Các công cụ phân tích truyền thống cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc như cách người dùng truy cập vào trang web của bạn, những trang họ nhìn thấy và cách họ di chuyển từ trang này sang trang khác.

Các công cụ phân tích Heatmap cho bạn biết cách người dùng thực sự sử dụng và tương tác với thiết kế trang web của bạn.

Như đã nói, đây là các công cụ và plugin nhiệt độ tốt nhất cho trang web WordPress của bạn.

1. trứng điên

CrazyEgg

Crazy Egg có lẽ là công cụ bản đồ nhiệt phổ biến nhất hiện có trên thị trường. Nó cung cấp bản đồ nhiệt nhấp chuột, bản đồ nhiệt con trỏ chuột và bản đồ nhiệt dịch chuyển. Nó cung cấp một tính năng hữu ích khác gọi là bản đồ nhiệt confetti.

Bản đồ nhiệt Confetti của Crazy Egg cho phép bạn phân chia dữ liệu bản đồ nhiệt thành các nguồn lưu lượng. Điều này có nghĩa là bạn có thể thấy cách người dùng từ các mạng xã hội, tìm kiếm hoặc các nguồn khác tương tác với trang web của bạn.

Crazy Egg cực kỳ dễ dàng để thêm vào một trang web WordPress. Họ thậm chí có một plugin giúp cài đặt dễ dàng.

Giá trứng điên bắt đầu từ $ 9 / tháng cho 10.000 khách truy cập và 10 trang hoạt động. Gói phổ biến nhất của họ được gọi là Plus, cung cấp 100.000 lượt truy cập, 50 trang hoạt động và báo cáo hàng giờ với giá 49 đô la / tháng. Tất cả các kế hoạch đi kèm với một thử nghiệm miễn phí một tháng.

Không giống như các công cụ bản đồ nhiệt khác, Crazy Egg không giới hạn việc sử dụng trên mỗi trang web, điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng cùng một tài khoản trên nhiều trang web.

2. Dòng chảy chuột

Dòng chảy chuột

Mouseflow là một công cụ bản đồ nhiệt dễ sử dụng khác cho người dùng WordPress. Mouseflow cung cấp bản đồ nhiệt nhấp chuột, bản đồ nhiệt dịch chuyển, bản đồ nhiệt chuyển động và bản đồ nhiệt chú ý.

Nó cũng cung cấp ghi lại hoạt động của khách truy cập trang web. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhìn vào một người dùng đang tương tác với trang web của bạn. Một tính năng hữu ích khác mà Mouseflow cung cấp là phân tích biểu mẫu, cho phép bạn xem lý do tại sao người dùng từ bỏ biểu mẫu của họ.

Mouseflow cũng cho phép bạn theo dõi các kênh. Bạn cũng có thể thiết lập các kênh tùy chỉnh để bạn có thể thấy cách người dùng từ các nguồn lưu lượng truy cập khác nhau hành xử khác nhau trên trang web của bạn.

Giá chuột bắt đầu từ $ 19 / tháng cho 1, 000 phiên được ghi lại giới hạn 1 trang mạng. Giá tăng với nhiều phiên và trang web được ghi lại mà bạn thêm vào kế hoạch của mình. Mouseflow cũng cung cấp gói miễn phí giới hạn trong 100 phiên được ghi cho một trang web.

3. Cam may mắn

Cam may mắn

Lucky Orange là một lựa chọn phổ biến khác trong phân tích bản đồ nhiệt. Họ cung cấp theo dõi bản đồ nhiệt cho các nhấp chuột, di chuyển và độ sâu của dịch chuyển. Trên hết, họ cũng cung cấp ghi phiên và phân đoạn lưu lượng.

Nó cũng đi kèm với phân tích biểu mẫu, kênh chuyển đổi, khảo sát khách truy cập và phần mềm trò chuyện trực tiếp mà bạn có thể thêm vào trang web của mình. Danh sách tính năng bao gồm tất cả mọi thứ bạn muốn từ một công cụ bản đồ nhiệt.

Giá cho Lucky Orange bắt đầu ở mức 10 đô la / tháng cho 25.000 lượt xem trang trên một trang web.

4. Thanh tra

Thanh tra

Inspectlet là một dịch vụ ghi lại và bản đồ nhiệt rất mạnh. Nó bao gồm cả ba loại theo dõi bản đồ nhiệt: nhấp chuột, di chuyển con trỏ và cuộn.

Họ cũng cung cấp phân tích kênh chuyển đổi với chức năng lọc rất mạnh mẽ. Có một bộ lọc gắn thẻ mạnh mẽ, bạn có thể sử dụng để gắn thẻ cho từng người dùng. Bằng cách này, bạn có thể thấy cách họ tương tác trên các lượt truy cập trở lại. Inspectlet cũng cung cấp các phân tích biểu mẫu để hiểu và tối ưu hóa việc tạo khách hàng tiềm năng của bạn.

Giá Inspectlet bắt đầu từ $ 39 mỗi tháng với 5.000 phiên được ghi lại giới hạn ở 1 Địa điểm. Họ cũng cung cấp một gói miễn phí giới hạn trong 100 phiên được ghi lại cho một trang web.

5. Heatmap.me

Heatmap.me

Heatmap.me tuyên bố là một trong những công cụ phân tích bản đồ nhiệt đơn giản nhất trên thị trường. Thật dễ dàng để cài đặt và đi kèm với mã JavaScript rất nhỏ tải không đồng bộ mà không làm chậm trang web của bạn.

Không giống như một số công cụ trong danh sách này, Heatmap.me cung cấp các bản đồ nhiệt thời gian thực. Bạn có thể thấy cách người dùng tương tác với trang web của bạn trực tiếp. Nó cũng tôn trọng quyền riêng tư của người dùng bằng cách không đăng ký dữ liệu không cần thiết.

Heatmap.me cung cấp gói miễn phí giới hạn ở 5 trang trên 1 Địa điểm. Gói trả phí của bạn bắt đầu ở mức 100 đô la mỗi tháng cho các trang không giới hạn trên một trang web.

6. Ptengine

Ptengine

Ptengine cung cấp một công cụ phân tích web và bản đồ nhiệt trong một gói. Nó cung cấp bản đồ nhấp chuột, theo dõi chuyển đổi, cuộn và chú ý. Họ cũng cung cấp thử nghiệm A / B giữa hai bản đồ nhiệt, đây là một tính năng hữu ích cho các nhà thiết kế thử nghiệm các giao diện khác nhau.

Các tính năng phân tích trang web của nó bao gồm phân đoạn thiết bị, hiệu suất chiến dịch, bộ lọc một lần nhấp và phân tích trang.

Giá tại Ptengine bắt đầu từ $ 7 mỗi tháng cho 1 Địa điểm, 5 bản đồ nhiệt và 25.000 lượt xem trang. Họ cũng cung cấp một gói miễn phí với 1 Heatmap ở một nơi giới hạn ở 1000 lượt xem trang.

7. Clicktale

Clicktale

Clicktale là một tùy chọn phổ biến khác để phân tích bản đồ nhiệt. Họ cung cấp công nghệ ghi phiên rất mạnh mẽ và khả năng phân tích bản đồ sâu tuyệt vời. Nhưng lợi thế lớn nhất là họ cung cấp tích hợp với các công cụ phân tích khác mà bạn có thể đang sử dụng, chẳng hạn như Google Analytics, Optimizely, Trình quản lý thẻ của Google, v.v.

Clicktale có bản đồ nhiệt, ghi phiên, phân tích chuyển đổi, phân tích nâng cao, v.v.

Clicktale không có thông tin về giá trên trang web của mình. Thay vào đó, bạn sẽ phải liên hệ với các nhóm bán hàng của mình để yêu cầu bản demo và sau đó thảo luận về giá cả.

8. SeeVolution

SeeVolution

SeeVolution cung cấp một cách rất dễ sử dụng để bao gồm các bản đồ nhiệt trên trang web WordPress. Họ có các plugin cho tất cả các CMS phổ biến bao gồm cả WordPress. Ngoài việc cài đặt dễ dàng, họ cũng cung cấp một bảng điều khiển rất sạch sẽ và dễ chịu giúp người dùng hiểu được dữ liệu họ đang xem.

Các bản đồ nhiệt của SeeVolution bao gồm các lần nhấp, cuộn, tương tác chuột và bản đồ nhiệt chuyển động. Chúng cũng bao gồm các phân tích trên toàn trang web để cung cấp cho bạn tổng quan về hiệu suất trang web của bạn.

SeeVolution cung cấp gói miễn phí cho 1000 lượt truy cập giới hạn trong 1 Địa điểm. Gói trả phí của bạn bắt đầu từ $ 79 mỗi tháng cho 2 tên miền. Họ cũng cung cấp bản dùng thử miễn phí 14 ngày cho tất cả các kế hoạch của họ.

9. Hotjar

Hotjar

Hotjar là một bộ ứng dụng mạnh mẽ được tích hợp vào một công cụ phân tích và tối ưu hóa chuyển đổi. Nó kết hợp các bản đồ nhiệt, ghi phiên, phễu, phân tích biểu mẫu, thăm dò ý kiến ​​và khảo sát, và một công cụ tuyển dụng để có được những người xếp loại.

Họ cung cấp các bản đồ nhiệt di chuyển nhấp, chạm, cuộn và chuột. Với các kênh ghi và chuyển đổi phiên, bạn có thể khám phá và khắc phục các sự cố về khả năng sử dụng trên trang web của mình. Bảng điều khiển báo cáo Hotar trực quan và dễ sử dụng.

Gói giá của họ bắt đầu ở mức 29 đô la mỗi tháng cho 10.000 lượt xem trang và kích thước ảnh chụp nhanh là 2, 000 lượt truy cập cho bản đồ nhiệt, hình thức và ghi âm. Họ cũng cung cấp một gói miễn phí hạn chế, bạn có thể sử dụng để dùng thử.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các công cụ và plugin nhiệt độ tốt nhất cho trang web WordPress của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách của chúng tôi về 9 Các công cụ và plugin WordPress SEO tốt nhất để sử dụng

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.