Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Các Apple Ứng dụng TV sắp ra mắt cho các mẫu TV 2019 tương thích từ LG

Tại CES 2020, LG cho biết TV 2018 và các TV mới hơn sẽ sớm có được Apple Ứng dụng truyền hình. Thứ ba, nhà sản xuất thiết bị điện tử Hàn Quốc công bố cái đó ApplePhần mềm của s bắt đầu tung ra để chọn TV 2019, với các mẫu cũ hơn được sản xuất vào năm 2018 sẽ nhận được ứng dụng này vào cuối năm nay.

Các Apple Ứng dụng TV hiện có sẵn trên TV thông minh 2019 tương thích với LGOS được bán tại Hoa Kỳ và hơn 80 quốc gia khác. Công ty đã giới thiệu TV thông minh năm 2020 với Apple Ứng dụng TV tại CES tháng trước.

Công ty cho biết:

Khách hàng của LG TV giờ đây có thể thưởng thức Apple TV ngoài AirPlay 2 và HomeKit trên tất cả các TV OLED, TV NanoCell (dòng SM9X và SM8X) và cuối tháng này, Apple Ứng dụng TV sẽ ra mắt trên các TV UHD được chọn (sê-ri UM7X và UM6X). Các Apple Ứng dụng TV và Apple TV + sẽ có mặt trên 2020 TV khi ra mắt và trên TV LG 2018 vào cuối năm nay thông qua nâng cấp firmware không dây.

Tại CES 2019, LG và các nhà sản xuất đối thủ bao gồm Samsung, Sony và Vizio đã tuyên bố hợp tác bất ngờ với Apple thấy máy truyền hình của họ chọn AirPlay 2 khả năng tương thích trước Apple TV + ra mắt vào tháng 11 năm 2019. Tuy nhiên, Samsung đã đạt được thỏa thuận độc quyền với Apple bởi vì đó là lần đầu tiên mang Apple Ứng dụng TV cho TV thông minh của nó.

LG hiện đang ra mắt Apple Ứng dụng TV cho TV thông minh LG 2019 tương thích tại Hoa Kỳ và hơn 80 quốc gia khác.

Bây giờ LG và những người khác đã giới thiệu (hoặc đang có kế hoạch tung ra) Apple Ứng dụng TV trên các sản phẩm TV tương thích của họ, khách hàng sẽ có thể truy cập nội dung iTunes đã mua cũng như đăng ký các dịch vụ phát trực tuyến được hỗ trợ (Apple Kênh truyền hình) và thưởng thức Apple TV + trong Dolby Vision ngay trên TV LG của họ, không Apple thiết bị yêu cầu gì.

Công ty LG LG là người đầu tiên áp dụng công nghệ Dolby và TV mới nhất của hãng tiếp tục hỗ trợ Dolby Vision, mang đến cho người dùng trải nghiệm xem tuyệt vời nhất với màu sắc thực sự sống động, độ sâu lớn hơn và âm thanh trung thực tuyệt vời, công ty lưu ý trong thông cáo báo chí.

Các mẫu máy LG LG 2019 cũng hỗ trợ AppleAir s AirPlay 2 và công nghệ HomeKit ra khỏi hộp.

Bạn có sở hữu TV có hỗ trợ tích hợp cho AirPlay không 2 và Apple Ứng dụng TV? Nếu vậy, làm thế nào kinh nghiệm của bạn đã được cho đến nay? Hãy cho chúng tôi biết bằng cách suy nghĩ với những suy nghĩ của bạn trong các ý kiến!