Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Các công cụ bạn có thể sử dụng để chuyển đổi video sang ảnh Gif

Bạn có thể tạo ảnh gif hình ảnh theo nhiều cách khác nhau. Tất cả phụ thuộc vào những gì bạn có làm nguyên liệu thô để tạo ảnh gif. Hầu hết mọi người tạo hình ảnh Gif hoạt hình đều sử dụng video làm nguồn nguyên liệu thô. Những video này có thể được quay bằng camera trên điện thoại thông minh của bạn, được lưu trữ trên máy tính của bạn hoặc thậm chí được lưu trữ trên YouTube hoặc Facebook.

Có rất nhiều công cụ bạn có thể sử dụng để chuyển đổi video thành ảnh Gif hoạt hình. Nguồn của video sẽ quyết định bạn sẽ sử dụng công cụ nào. Hãy cùng xem một số công cụ bạn có thể sử dụng để chuyển đổi video sang ảnh Gif.

Phần mềm chuyển đổi video sang Gif:

Các ứng dụng phần mềm phải được cài đặt trên PC hoặc Mac của bạn. Điểm hay của các ứng dụng phần mềm là chúng có thể hoạt động ngay cả khi không có kết nối internet. Hầu hết các phần mềm đều phải trả phí nhưng một số phần mềm thì miễn phí.

Vấn đề với phần mềm là bạn có thể phải học và thực hiện một số hướng dẫn trước khi có thể sử dụng phần mềm này để chuyển đổi video sang Gif.

Filmora có lẽ là tốt nhất của rất nhiều. Nó hỗ trợ tất cả các định dạng video và có sẵn cho cả hai Windows và Mac.

Công cụ hoạt hình AnyGif là một công cụ được thiết kế đặc biệt để tạo ảnh Gif. Trang web đã bị chiếm đoạt bởi những kẻ chiếm đoạt tên miền nhưng ứng dụng có thể được tải xuống từ cnet.

Chuyển đổi video sang GIF miễn phí Đây là một ứng dụng nhẹ và thân thiện với người dùng có thể dễ dàng đáp ứng nhu cầu chuyển đổi video sang GIF của bạn bằng quy trình chuyển đổi đơn giản.

Gimp, trình chỉnh sửa hình ảnh miễn phí cũng được cho là có thể tạo Gif từ video. Điều tương tự cũng xảy ra với Adobe Photoshop và các ứng dụng khác như Công cụ chuyển đổi video sang GIF dễ thương, KickMyGraphics, Phim Để GifInstagriffer cho cả hai Windows và Mac.

Công cụ chuyển đổi video sang Gif trực tuyến:

Tôi yêu thích các công cụ trực tuyến vì chúng rất đơn giản và không yêu cầu bạn phải cài đặt bất cứ thứ gì. Họ cũng chủ yếu là miễn phí. Nhược điểm duy nhất là một số công cụ trực tuyến có giao diện khủng khiếp chứa đầy quảng cáo. Nhưng đối với một dịch vụ miễn phí, điều đó không quá khó khăn; cho tôi.

Tạo ảnh GIF phải là người tạo Gif trực tuyến tốt nhất hiện có. Nó có một số tùy chọn để chuyển đổi video sang Gif bao gồm video webcam, YouTube video, Facebook video và video được lưu trữ trên ổ cứng máy tính của bạn.

Với tài khoản miễn phí, bạn có thể thực hiện hầu hết các chuyển đổi này và thậm chí đăng Gif của mình lên thư viện Makeagif. Danh sách phát này có tên Cách tạo ảnh GIF có những hướng dẫn đơn giản mà bạn có thể xem và tìm hiểu cách chuyển đổi video sang Gif.

Giphy có bộ sưu tập ảnh GIF động lớn nhất trên internet. Giphy cho phép bạn tạo Gif từ video trên ổ cứng hoặc video được lưu trữ trên các trang web khác như YouTubeVimeo hoặc thậm chí Facebook. Giống như Makeagif, bạn không cần tải video xuống để chuyển đổi thành Gif. Chỉ cần cung cấp url video.

Imgur Một bộ sưu tập ảnh GIF động lớn khác từ công chúng. Tại đây, bạn có thể tạo Gif từ bất kỳ video nào được lưu trữ trên bất kỳ trang web nào. Chỉ cần sao chép URL video và dán nó vào đây. Sau đó làm theo hướng dẫn trên màn hình để chuyển đổi video của bạn sang Gif.

imgflip, Súp GIFEZGIF.com là những ví dụ khác về các công cụ trực tuyến miễn phí mà bạn có thể sử dụng để chuyển đổi Video sang Gif.

Bộ chuyển đổi video sang Gif trên thiết bị di động:

Đôi khi bạn nóng lòng muốn về nhà để sử dụng máy tính tạo ảnh Gif từ video. Bạn có thể thực hiện chuyển đổi từ điện thoại thông minh của mình. Hầu hết các công cụ trực tuyến sẽ hoạt động trên trình duyệt di động của bạn nhưng nó có thể trở nên phức tạp.

Video To GIF là một ứng dụng iOS tiện dụng có khả năng chuyển đổi video sang Gif. Đây là một ứng dụng miễn phí 74 MB. Nó không để lại hình mờ trên ảnh Gif cuối cùng.

Video Để GifVideo Để Gif là hai ứng dụng khác nhau dành cho Android có thể tạo ảnh Gif từ video một cách hiệu quả. Kiểm tra chúng ra.

Mục lục