Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Các dịch vụ của Microsoft gặp sự cố: Sự cố truy nhập trong Teams và Outlook!

Các dịch vụ của Microsoft, được hàng triệu người trên thế giới sử dụng, gần đây đã gặp sự cố.

The Verge và theo những gì được nhiều nguồn tin khác đưa tin ĐộiQuan điểmTRONG Có một vấn đề truy cập. Mặc dù không biết chính xác có bao nhiêu nghìn người bị ảnh hưởng bởi vấn đề này, từ Microsoft Lời giải thích đã đến.

‘Chúng tôi đang tìm kiếm sự gián đoạn’

Down detector.com cho biết có hàng nghìn người báo cáo sự cố với Teams, Outlook, Microsoft 365 và XBox Live.

Từ vấn đề truy cập ở Ấn Độ, Vương quốc Anh và nhiều quốc gia khác, liên quan đến Outlook 5 hơn một nghìn, nếu liên quan đến Đội 3 Cần lưu ý rằng gần một nghìn người không thể truy cập vào nền tảng này. Hơn 900 người dùng đã báo cáo sự cố ở Nhật Bản, trong khi báo cáo về tình trạng ngừng hoạt động đang gia tăng ở các quốc gia khác, bao gồm Úc và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Theo báo cáo, người dùng không thể trao đổi tin nhắn và tham gia cuộc gọi trong thời gian ngừng hoạt động. Mặc dù hầu hết các chức năng của ứng dụng Teams đều không khả dụng nhưng các cuộc họp mặt đối mặt cũng không thể diễn ra.

Để giải quyết vấn đề này, Microsoft Twitter Ông đã đưa ra tuyên bố sau đây bằng cách nêu rõ:

“Chúng tôi đang điều tra các sự cố ảnh hưởng đến nhiều dịch vụ Microsoft 365. Bạn có thể tìm thêm thông tin trong trung tâm quản trị theo MO502273.”

Sau đó là những tuyên bố sau:

“Chúng tôi đã xác định được một sự cố mạng tiềm ẩn và đang kiểm tra phép đo từ xa để xác định các bước khắc phục sự cố tiếp theo.”

Nhiều người dùng hiện nay TwitterAnh ấy chia sẻ những diễn biến và vấn đề liên quan đến MicrosoftTeams bằng cách mở thẻ ở định dạng .