Các phi hành gia NASA đã đưa Baby Yoda lên ISS trong Sứ mệnh được đưa vào lần thứ hai của SpaceX

baby yoda sang trọng

Ngoài việc phát triển mạng internet tốc độ cao, SpaceX cũng đã hợp tác với NASA để đưa con người lên Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS) bằng tên lửa cao cấp của mình. Đầu năm nay, chúng ta đã thấy hai phi hành gia du hành với một món đồ chơi khủng long sang trọng trong sứ mệnh phi hành đoàn đầu tiên của SpaceX cho NASA. Giờ đây, các phi hành gia, trong sứ mệnh phi hành đoàn thứ hai của SpaceX đã được phát hiện với Baby Yoda trên tàu.

Trong luồng trực tiếp của sứ mệnh phi hành đoàn đầu tiên của NASA và SpaceX, các phi hành gia đã được nhìn thấy mang theo một món đồ chơi sang trọng “The Child” từ loạt phim phụ nổi tiếng Chiến tranh giữa các vì sao của Disney +, Mandalorian. Đồ chơi lơ lửng và quay xung quanh phi hành đoàn khi họ rời hành tinh quê hương trên tàu tên lửa Crew Dragon của SpaceX, có tên là Resilience.

Chế độ xem bên trong tàu vũ trụ Crew Dragon Resilience cho thấy một món đồ chơi “Baby Yoda” đã tham gia cùng các phi hành gia trên chuyến phóng như chỉ báo G 0 của họ. Https://t.co/baLJVLCH0T pic.twitter.com/wNBNcOCo1m

– Spaceflight Now (@SpaceflightNow) ngày 16 tháng 11 năm 2020

Bây giờ, đồ chơi “Baby Yoda”, mà tôi nghĩ là đồ chơi chính thức mà Disney tung ra vào năm ngoái, đã có mặt ở đó vì một mục đích đã nói cùng với Phi hành đoàn-1 các phi hành gia, Victor J. Glover, Michael S. Hopkins, Shannon Walker, và Soichi Noguchi của Nhật Bản. Món đồ chơi sang trọng ở đó như một chỉ báo zero-G cho các phi hành gia trên tàu.

Nếu bạn không biết về chỉ báo zero-G, nó thực sự là một chỗ dựa để chỉ ra rằng các phi hành gia đã rời khỏi quỹ đạo Trái đất và đang trải qua trạng thái không trọng lực. Do đó, đồ chơi bắt đầu lơ lửng trong không trung ngay sau khi tên lửa đến điểm không có tác động của trọng lực Trái đất.

Vì vậy, nếu bạn nghĩ rằng The Child ở đó chỉ vì sự dễ thương của nó, thì tôi e rằng bạn đã sai một phần. Ngoài vẻ ngoài dễ thương, món đồ chơi sang trọng này cũng phục vụ một mục đích có ý nghĩa trong sứ mệnh, giống như các phi hành gia khác trên tàu.