Các tinh chỉnh iOS 13 mới mà bạn nên thử: FireflyX, iPadMSwitcher, iDunnoU và hơn thế nữa

Nếu bạn có một thiết bị đã jailbreak và bạn vẫn chưa mở Cydia trong một thời gian, thì bạn sẽ có một phần thưởng tuyệt vời. Một loạt các tinh chỉnh bẻ khóa tương thích iOS 13 mới đã được phát hành trong cửa hàng bẻ khóa cho phép người dùng thực hiện những thay đổi lớn về cách hoạt động và chức năng của thiết bị của họ.

Trong bản cập nhật chỉnh sửa này, chúng tôi đã giới thiệu một số chỉnh sửa Cydia mới tốt nhất đã được cung cấp để tải xuống. Tổng hợp các chỉnh sửa iOS 13 mới ngày hôm nay bao gồm FireflyX, iPadMSwitcher, IG Explorer Disabler, CCBigger, YouTubeKiller, iDunnoU và PowerTap 13. Hãy đọc để tìm hiểu về những tác dụng của các hack này và cách bạn có thể tải chúng xuống thiết bị của mình.

Tinh chỉnh FireflyX: Thêm ánh sáng và hoạt ảnh vào biểu tượng ứng dụng

FireFlyX là tinh chỉnh sửa đổi cuối cùng dành cho thiết bị đã bẻ khóa của bạn, vì nó mang lại hiệu ứng phát sáng vui nhộn cho giao diện iOS. Sau khi bạn cài đặt tinh chỉnh FireflyX trên thiết bị của mình, iOS sẽ cung cấp cho bạn hiệu ứng phát sáng đằng sau biểu tượng của ứng dụng có cảnh báo đang chờ xử lý, thêm ánh sáng phía sau biểu ngữ thông báo và đế biểu tượng, thêm đường viền hiển thị vào biểu tượng ứng dụng, thêm ánh sáng vào các thư mục và hơn thế nữa. Ngoài việc mang lại hiệu ứng ánh sáng cho các phần khác nhau của màn hình chính, FireflyX còn mang đến hình ảnh động cho các biểu tượng ứng dụng. Bạn có thể tải xuống FireflyX và tận hưởng các tính năng khác nhau của nó với giá $1.99. Nó có sẵn thông qua repo Packix.

iPadMSwitcher Tweak: Mang iPad Style App Switcher sang iPhone

iPadMSwitcher là tinh chỉnh iOS 13 mới yêu thích của tôi dành cho iPhone. Với tinh chỉnh này, bạn có thể đưa trình chuyển đổi kiểu lưới giống như iPad sang iPhone. Với trình chuyển đổi ứng dụng kiểu iPad mới này, bốn thẻ ứng dụng sẽ được hiển thị trên màn hình trình chuyển đổi ứng dụng trong khi bạn có thể buộc giết một ứng dụng bằng cách vuốt lên trên thẻ của nó. Bạn có thể tải xuống tinh chỉnh iPadMSwitcher từ YouRepo của Cydia (https://ikghd.yourepo.com/) miễn phí.

IG Explorer Disabler Tweak: Tắt InstagramTab Khám phá của

Với tinh chỉnh IG Explorer, bạn có thể tắt phần ‘Khám phá’ của Instagram ứng dụng (ứng dụng có thể truy cập thông qua nút kính lúp) trong khi iPhone của bạn được kết nối với Internet di động. Tại sao bạn lại muốn vô hiệu hóa điều này Instagram đặc tính? Tất nhiên, để ngăn chặn việc sử dụng quá nhiều dữ liệu di động. Bất cứ khi nào bạn được kết nối với Internet trên SIM và nhấn vào nút khám phá Instagram ứng dụng tải rất nhiều ảnh và video, do đó làm tiêu hao dữ liệu của bạn. Với IG Explorer Disabler, bạn có thể ngăn chặn điều này và chỉ bật tab Khám phá khi bạn kết nối với Wi-Fi. Phân con lại của Instagram ứng dụng sẽ hoạt động bình thường. Nó có sẵn trong repo Packix với giá $1.50.

CCBigger Tweak: Làm cho các mô-đun trung tâm điều khiển lớn hơn

Tinh chỉnh CCBigger thực hiện đúng như tên gọi của nó, nó làm cho các mô-đun Trung tâm điều khiển lớn hơn. Ngoài việc làm cho các mô-đun Trung tâm điều khiển lớn hơn, tinh chỉnh cũng làm giảm khoảng cách giữa các mô-đun. Nếu đây là cách bạn muốn xem Trung tâm điều khiển của iPhone, thì bạn chỉ cần tải xuống tinh chỉnh CCBigger từ Cydia. Tinh chỉnh có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí.

YouTubeKiller Tweak: Tắt YouTubeCác tính năng khó chịu của

Tinh chỉnh YouTubeKiller là phải có YouTube tinh chỉnh cho các thiết bị iOS đã jailbreak. Với tinh chỉnh này, bạn có thể thay đổi hành vi của viên chức YouTube ứng dụng để làm cho nó phù hợp hơn với nhu cầu của bạn. Với cái này YouTube tinh chỉnh, bạn có thể mang giao diện của ứng dụng iPad sang iPhone, tắt quảng cáo, xem video HD trên internet di động, xóa giới hạn độ tuổi, nhận chức năng âm thanh nền và hơn thế nữa. Bạn có thể tải xuống tinh chỉnh YouTubeKiller từ YouRepo của Cydia (https://ikghd.yourepo.com/), nơi nó có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí.

iDunnoU Tweak: Tách tin nhắn từ người gửi không xác định

Tinh chỉnh iDunnoU cho ứng dụng Tin nhắn cho phép bạn tách các tin nhắn từ những người có trong danh sách liên hệ của bạn khỏi các tin nhắn từ những người không có trong danh bạ của bạn. Tinh chỉnh này thêm thanh trong thanh điều hướng của ứng dụng Tin nhắn cho phép bạn truy cập các tin nhắn được gửi bởi những người gửi không xác định. Bạn có thể tải xuống iDunnoU tweak từ Packix repo, nơi nó có sẵn miễn phí.

PowerTap 13: Thêm các tính năng mới vào menu tắt nguồn

Tinh chỉnh PowerTap 13 là một bản hack cho menu sập nguồn của thiết bị của bạn. Với tinh chỉnh này, bạn có thể thêm xác nhận tắt nguồn khi tắt máy iPhone, chạm vào núm của thanh trượt giảm nguồn để truy cập tùy chọn hồi âm, tắt tính năng tự động khóa màn hình khóa và hơn thế nữa. Nhà phát triển cũng đã hứa sẽ bổ sung các tính năng mới trong các bản cập nhật sắp tới. Bạn có thể tải xuống tinh chỉnh PowerTap 13 bằng cách thêm repo của nhà phát triển (https://nicho1asdev.github.io/repo) vào nguồn của bạn.