Các tính năng video Super Slick iOS 14 mới, màn hình chia nhỏ, tiện ích màn hình chính, Dock và hơn thế nữa

Được đăng bởi Mahit Huilgol vào ngày 22 tháng 4 năm 2020 trên iOS 14, Tin tức

Video / hình ảnh khái niệm là một cách tuyệt vời để chứng minh các sản phẩm và tính năng trong tương lai. Gần đây chúng tôi đã thấy dựa trên AR Apple Thẻ khái niệm video. Bây giờ một video khái niệm iOS 14 mới đã xuất hiện và nó xuất hiện trong tất cả các tin đồn cho đến nay về iOS 14.

Video được tạo bởi A. YouTube Một kênh có tên “Hacker 24” hướng dẫn chúng tôi thông qua tất cả các tính năng iOS 14 bị rò rỉ. WWDC dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 6 năm nay và video khái niệm iOS 14 có vẻ là một cách tuyệt vời để làm nóng cho sự kiện này!

Video Concept iOS 14 hướng dẫn chúng tôi thông qua Split View để hỗ trợ đa ứng dụng. Android đã chạy một chương trình phân chia một thời gian. Màn hình iPhone đang tăng lên và thật công bằng khi cung cấp cho iOS 14 một ưu đãi chia nhỏ. Thành thật mà nói, khái niệm về iOS 14 thực sự bao gồm tất cả các tính năng mà chúng tôi muốn thấy trên iOS 14.

Ở đầu video, bạn có thể thấy màn hình luôn hoạt động trên iPhone sẽ như thế nào. Tiếp theo, khái niệm hiển thị các công cụ trên màn hình chính và phân loại chúng thành “bội số”. Điều đáng chú ý là làm thế nào các công cụ mở rộng khi nhấp và tiết lộ chi tiết về ứng dụng cụ thể. Bạn cũng có thể thấy một dock macOS có thể được truy cập bằng cách vuốt qua màn hình. Bạn cũng có thể thấy tùy chọn kéo và thả, màn hình tiếp xúc mini, thanh biểu tượng cảm xúc nằm ngay bên dưới bàn phím và một bức ảnh tuyệt vời ở chế độ hình ảnh với video nổi.

Bạn nghĩ gì về video khái niệm iOS 14 này? Nó sẽ gần hơn với thiết kế ban đầu của iOS 14? Xin vui lòng cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Theo dõi bản tin hàng ngày từ iPhoneHacks

Đăng ký nhận bản tin hàng ngày của iPhoneHacks để lên top Apple Cung cấp tin tức vào hộp thư đến của bạn.