Các ứng dụng quét tốt nhất cho iPhone

Khi nói đến việc chọn một ứng dụng quét cho iOS, đó là một quyết định đơn giản: Scanbot là người chiến thắng hợp pháp trong cuộc chiến này. Scanbot là một ứng dụng có thể dễ dàng quét tài liệu trực tiếp vào iPhone của bạn trong vài giây, ngay cả khi bạn chưa từng sử dụng một ứng dụng như thế này trước đây, điều đó thật đơn giản. Các bản quét này có thể dễ dàng được tải lên (tới một số dịch vụ đám mây khác nhau) hoặc gửi qua email và bạn luôn có thể đảm bảo chúng an toàn và bảo mật. Nhưng nếu bạn chỉ muốn giữ chúng cho riêng mình, bạn cũng có thể.

Bây giờ bạn đã biết một chút về ứng dụng và những gì nó làm, chúng ta có thể bắt đầu xem xét kỹ hơn một số tính năng của ứng dụng tuyệt vời này, để cho bạn biết lý do tốt hơn tại sao nó được đặt tên là người chiến thắng của ứng dụng này. Tính năng đầu tiên chúng ta nên xem xét là tính năng chụp vì đó là những gì các ứng dụng này hướng tới. Nếu việc quét tài liệu thực tế trên một ứng dụng như thế này là không tốt, thì toàn bộ ứng dụng sẽ bị ảnh hưởng. Nhưng Scanbot hoàn toàn không có vấn đề đó, nhờ hai lợi thế quan trọng so với đối thủ.

Đầu tiên, ứng dụng này thực sự mở ra với chế độ xem camera, vì vậy bạn có thể quét ngay mà không lãng phí thời gian. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tùy chỉnh ứng dụng sẽ được mở để xem tài liệu nếu bạn thích. Thứ hai, ứng dụng cung cấp các mẹo màn hình về cách đặt tài liệu và thiết bị chính xác để đảm bảo bạn có được bản quét tốt nhất có thể.

Nhưng ngoài việc chụp tài liệu và quét chúng, ứng dụng còn có một số tính năng khác cũng đáng được đề cập. Gửi hoặc fax các bản quét này cho bất kỳ ai cũng có thể được thực hiện nhanh chóng trong ứng dụng, tiết kiệm rất nhiều thời gian. Bản thân việc phát hiện và quét cạnh cũng rất nhanh và dễ thực hiện, thậm chí bạn còn có khả năng cải thiện và tối ưu hóa quá trình quét của mình theo một số cách khác nhau. Những thứ như URL, trang web và số điện thoại cũng có thể được quét, không chỉ là tài liệu. Nói chung, ứng dụng giúp bạn dễ dàng tạo một bản quét chất lượng cao cho mọi thứ mà không chiếm quá nhiều thời gian trong ngày.

Vì vậy, như bạn có thể thấy, có rất nhiều tính năng có giá trị và có giá trị trong ứng dụng này mà tất cả đều mang lại giá trị cho người dùng. Tuy nhiên, do các tính năng tuyệt vời của ứng dụng này, thiết kế của ứng dụng thường bị bỏ qua. Thiết kế của ứng dụng này rất đẹp và rất dễ điều hướng. Nó hấp dẫn, nhưng vẫn khá tinh tế để không làm bạn choáng ngợp với các tính năng hoặc tùy chọn tràn ngập màn hình mọi lúc. Ngoài ra còn có một loạt các tùy chọn tùy chỉnh có thể làm cho ứng dụng này trông giống như bạn muốn, đây luôn là một lựa chọn tốt để có trong một ứng dụng.

Bất kể bạn là ai hay bạn làm gì, bạn sẽ có thể tìm thấy một số giá trị với ứng dụng này. Nếu bạn là khách du lịch, ứng dụng này có thể giúp bạn quét vé lên máy bay và vé trong khi bạn đang di chuyển và cũng đảm bảo bạn không quên bất kỳ tài liệu quan trọng nào ở nhà. Nếu bạn là sinh viên, ứng dụng này có thể giúp bạn đảm bảo rằng bạn luôn có ghi chú lớp học hoặc tài liệu học tập với bạn, bất kể bạn đang ở đâu hoặc làm gì. Ngay cả khi bạn không phải là một trong số này, ứng dụng này rất phù hợp để giữ biên lai và các tài liệu khác bên bạn mọi lúc mọi nơi và sẽ giúp bạn thoát khỏi tờ giấy đá mà bạn giữ trong nhà. Ứng dụng đơn giản sẽ làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn bằng nhiều cách, bất kể bạn là ai, tiết kiệm cho bạn khỏi phải chi nhiều tiền cho một máy quét lớn và cồng kềnh cho máy tính của bạn. Ứng dụng này cũng có thể quét chất lượng cao một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Các ứng dụng quét tốt nhất cho iPhone 1

Scanbot có thể được tải xuống và sử dụng miễn phí, điều này khá ấn tượng khi xem xét tất cả các tính năng và tùy chọn mà chúng tôi đã đề cập trong phần này của bài viết. Nhưng nếu bạn muốn một ứng dụng nâng cao hơn với các tùy chọn bổ sung, bạn có thể tham gia Scanbot Pro. Scanbot Pro tiêu tốn của bạn một vài đô la mỗi tháng, nhưng bạn có được rất nhiều tính năng bổ sung với nó. Các tính năng bổ sung này bao gồm những thứ như nhận dạng văn bản bổ sung, đồng bộ hóa giữa tất cả các thiết bị của bạn, khả năng chỉnh sửa tài liệu và hơn thế nữa. Mặc dù nhiều ứng dụng cung cấp cho bạn một hoặc một vài tính năng khác nhau và mới với phiên bản Pro, Scanbot thực sự mang lại cho bạn tiền của bạn.

Vì vậy, cho dù bạn quyết định gắn bó với phiên bản miễn phí của ứng dụng hoặc nâng cấp lên Pro, bạn sẽ ngạc nhiên với mọi thứ mà ứng dụng này có thể cung cấp cho bạn. Giữa các tính năng và thiết kế của ứng dụng này, nó thực sự là một trong những sản phẩm tốt nhất trong danh sách này. Nó có hàng triệu người dùng, mọi người dường như yêu thích nó và rất dễ dàng để chọn và sử dụng. Hầu như không có gì mà ứng dụng này không tốt, và nó sẽ là một trong những nơi đầu tiên bạn tìm kiếm khi tìm kiếm một ứng dụng quét trên iPhone.