Các ứng dụng tốt nhất để chuyển tập tin giữa Android và máy tính

Máy tính di động

Điện thoại di động của chúng tôi đã trở thành một công cụ cơ bản để thực hiện nhiều tác vụ, từ sử dụng các ứng dụng văn phòng đến chụp ảnh tuyệt vời, ngay cả trong điều kiện bất lợi hơn và trong điều kiện ánh sáng yếu. Đó là lý do tại sao, chúng tôi có thể cần có khả năng truyền các tệp có tần số tương đối giữa điện thoại di động và máy tính.

Hôm nay chúng tôi sẽ cho bạn biết những ứng dụng tốt nhất chúng ta có thể tìm cách chuyển các tập tin từ điện thoại di động Android sang máy tính.

Gửi mọi nơi (Truyền tệp)

Gửi mọi nơi (Truyền tệp) Đây là một ứng dụng hoàn chỉnh mà chúng ta có thể chia sẻ các tệp giữa điện thoại di động và máy tính một cách dễ dàng, nhanh chóng và không giới hạn mà không làm thay đổi tệp gốc thông qua kết nối Wi-Fi trực tiếpt với mã hóa tăng cường (256 bit) và mật khẩu 6 chữ số Bằng cách này, chúng tôi có thể xem tất cả các tệp âm thanh, video và ảnh mà không cần sử dụng kết nối dữ liệu hoặc bất kỳ cáp nào.

Tải xuống Gửi mọi nơi (Truyền tệp)

Gửi bất cứ nơi nào chuyển tập tin

Chia sẻ

Với ứng dụng Siêu chia sẻ Chúng tôi có thể chuyển tập tin dễ dàng và thuận tiện giữa các thiết bị Android và PC, bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào chúng tôi muốn. Chia sẻ hình ảnh, video, âm nhạc, ứng dụng được cài đặts và bất kỳ tệp nào khác có kích thước tệp không giới hạn thông qua kết nối WiFi P2P. Bạn có thể chuyển tất cả các tệp vào máy tính của chúng tôi bằng cách sử dụng một Máy chủ FTP Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và không giới hạn sử dụng.

Tải xuống siêu chia sẻ

Siêu chia sẻ

Sw336 – Truyền tập tin Wifi

Ứng dụng Sw336 cho phép chúng tôi dễ dàng trao đổi các tập tin với bất kỳ máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại di động nào mà không cần bất kỳ loại cáp hoặc ứng dụng nào khác, như chúng tôi sẽ chỉ cần kết nối Wi-Fi và duyệtr. Ngoài ra, nó tương thích với mọi thiết bị như PC, MAC, điện thoại Android và iPhone. Không có giới hạn kích thước tệp và chúng tôi sẽ có số lượng tệp không giới hạn.

Tải xuống Sw chuyển WiFi File

Gửi bất cứ nơi nào chuyển tập tin 1

Trình điều khiển USB cho Android

Với ứng dụng Trình điều khiển USB cho Android chúng tôi sẽ có một bộ sưu tập Trình điều khiển USB từ các nhà sản xuất thiết bị hàng đầu sử dụng Android như Samsung, LG hoặc Sony, v.v., tương thích với Windows XP, Vista, 7, 8, 10 Ứng dụng này có trình điều khiển cho hơn 800 nhà sản xuất, cũng như Bộ điều khiển phổ quát ADB cho Windows, Linux và Mac Os thông qua MTP. Để làm điều này, chúng ta chỉ cần mở trình điều khiển USB cho Android và kết nối điện thoại qua cáp USB. Chọn kết nối MTP và chúng tôi có thể chuyển tất cả các tệp vào máy tính của chúng tôi.

Tải xuống trình điều khiển USB cho Android

Trình điều khiển USB cho Android

Chuyển từ PC sang di động

Chuyển từ PC sang di động Đây là một ứng dụng cho phép chúng tôi chuyển các tập tin của mình được lưu trữ trên thiết bị Android cho PC Windows qua Wi-Fi, chúng tôi chỉ cần đảm bảo rằng cả thiết bị di động và PC đều được kết nối với cùng một mạng Wi-Fi cục bộ. Từ ứng dụng này, chúng tôi có thể truy cập tất cả dữ liệu được lưu trong thẻ di động hoặc thẻ SD, để chuyển bất kỳ loại tập tin, có thể là ảnh, video, nhạc mà không cần cáp USB. Chúng tôi có thể tạo mật khẩu để bảo mật hơn bằng cách ngăn người khác truy cập từ xa.

Tải PC về Mobile Transfer

Truyền tập tin Sw Sw Wifi

Những bài viết liên quan

Back to top button